Khách hàng chờ đợi gì tại dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Ba Son

Công ty Modern Decor với thiết kế căn hộ độc đáo cho Vinhomes Golden River một bức tranh tuyệt mỹ về một ngôi nhà đẳng cấp, hiện đại và đầy đủ những tiện nghi là nơi dung hòa giữa cuộc sống hiện đại thường nhật hối hả với thèm khát không gian sống thanh bình. Hãy cùng khám phá một cuộc sống hiện đại cân bằng, hạnh phúc hiếm có ngay giữa lòng giữa lòng TP.Hồ Chí Minh mang tên dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Ba Son

Vinhomes Golden River

Tiềm năng liên kết vùng ở dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Ba Son

TP.Hồ Chí Minh rất nhiều dự án nhà ở, nhưng khách hàng mua BĐS hiện tại đang hướng dần và quan tâm đến nhiều nhân tố khác hơn chứ không chỉ đơn thuần là về CĐT và giá bán. Sự quan tâm của khách mở rộng dần sang hạ tầng giao thông. Quần thể dự án nhà ở, tiện ích nội khu thiết kế nội thất chuyên nghiệp , không gian xanh trong dự án,… Đây chính là lý do mà các dự án nhà ở tầm trung và đẳng cấp của nhiều ông lớn BĐS giá cao nhưng vẫn bán được hàng. Chung cư Vinhomes Golden River là “đứa con” tiếp theo của nhà VinGroup chuyên phân phối những dự án nhà ở ưu tiên quyền lợi sức khỏe của con người. dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Ba Son đáp ứng hệ thống những tiện ích tốt nhất, đảm bảo tiêu chuẩn về sức khỏe như nguồn nước sạch, bộ lọc không khí tránh ô nhiễm, bộ lọc tiếng ồn nhằm phát triển toàn diện sức khỏe thể chất và tinh thần của cư dân.

Công ty Modern Decor với mật độ xây dựng thấp, tiện ích nhiều cây xanh. Không chỉ giúp không gian dự án nhà ở trở nên trong lành, mát mẻ. Đem đến cuộc sống hiện đại an toàn, sức khoẻ cho cư dân. Mà còn đem đến nét đẹp mà hiếm có dự án nhà ở nào có được của một dự án nhà ở cao cấp. Đó là đưa cuộc sống hiện đại xanh đến với mỗi con người, đưa thiên nhiên hòa hợp với con người. Và để con người yêu thiên nhiên hơn, giữ gìn nét đẹp thiên nhiên. Đồ dùng là mong muốn của CĐT VinGroup tại dự án nhà ở tâm huyết này của mình.

dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Ba Son một biểu tượng văn hóa lâu đời của TP.Hồ Chí Minh

Mật độ xây dựng khu đô thị phụ thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của VinGroup đều được thiết kế tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống. thiết kế nội thất chuyên nghiệp cũng không nằm ngoại lệ, CĐT luôn gắng sức gây ra một không gian sống trong lành, xanh mát nhất cho khách hàng bằng cách giảm hết mức mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển cảnh quan xung quanh khu đô thị với những hàng cây, hồ điều hòa rộng lớn. Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án nhà ở điểm đặc biệt chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để dành riêng cho phong cách sống xanh. Từ bể bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có một diện mạo mới để đáp ứng và tạo nên cuộc sống hiện đại trọn vẹn tiện ích nhất cho tất cả cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Ba Son một biểu tượng văn hóa lâu đời của TP.Hồ Chí Minh

Sẽ thật đáng tiếc nếu bỏ qua dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Ba Son của VinGroup, bởi lẽ những nét cổ kính, nét hiện đại, nét sang trọng, thanh lịch và những điều mà khách hàng luôn tìm kiếm bấy lâu lần đầu tiên có thể hòa quyện vào nhau một biện pháp xuất sắc nhất, khiến cuộc sống hiện đại của mỗi cư dân dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Ba Son luôn được thăng hoa và trọn vẹn nhất, xứng tầm đẳng cấp. dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Ba Son nằm trong mô hình dự án nhà ở xanh sinh thái đang được phát triển phổ biển trên toàn Thế Giới. Hiện tại, dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Ba Son đã có căn hộ giá rẻ mẫu. khách hàng đăng ký thăm quan vui lòng tel với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết. Dự án căn hộ hạng sang đẳng cấp tại dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Ba Son được thiết kế với đầy đủ hạ tầng tiện ích từ khu chung cư khách sạn, dịch vụ đến khu trung tâm thương mại, khu giải trí vui chơi và cả bệnh viện, trường học thế nên dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Ba Son được ví dụ một thành phố trong lòng thành phố.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc quý khách Phone – 0913756339

Tìm hiểu thêm