Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ dự án căn hội không gian thanh bình tầm nhìn rộng

(https://thietkethicongnoithat.edu.vn/) Với qui mô diện tích lên đến gần 2200 m2. Căn hộ Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh đáp ứng hơn 1 tòa nhà cao 29 tầng mỗi sàn là 10 căn hộ có diện tích đa dạng, có tầng hầm để xa và 4 tầng là trung tâm thương mại và các dịch vụ tiện ích khác. được cho thuê với giá cả hợp lý không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng thuê nhà. dự án căn hội Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ không gian thanh bình

Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ

mua Dự án Mega City 2 Nhơn Trạch Đồng Nai

Tại Bắc Ninh, TP.HCM xuất hiện một Căn hộ Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh . Từ hạ tầng giao thông, đến những khu đô thị lớn đang quá trình san lập và giải tọa. Với tầm nhìn 2 – 4 năm, giá trị khu này cũng như Căn hộ Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh sẽ tăng mạnh. Từ vị trí này, khu dự án Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ có thể chiêm ngưỡng được toàn bộ vẻ đẹp của một thành phố Sài Gòn năng động, trẻ trung, phần hoa, cảm nhận được sự phát triển của một thành phố có nền kinh tế hàng đầu đất nước, đặc biệt là về đêm, cùng vẻ đẹp nên thơ, huyền ảo, lung linh của dòng sông Sài Gòn thơ mộng, một cảm giác bình lặng, yên tĩnh nhất tại khu dự án Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ. Trong tĩnh có động, trong động mà có tĩnh.

Nhu cầu về nhà ở của người dân tại TP. Bắc Ninh ngày càng cao khiến thị trường BĐS về nhà ở càng bức bách và cấp thiết. Những tiện ích can ho Hoang Gia New Melbourne thực sự là một cú hích cho thị trường BĐS. Nhất là ở phân khúc giá rẻ giúp người dân có cơ hội sở hữu nơi an cư tốt hơn tại khu vực Bắc Ninh cũng như khu vực TP. Bắc Ninh. Tại Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ New Melbourne Nguyễn Văn Cừ , bạn không chỉ tận hưởng cuộc sống trên tầm cao mới khi tọa lạc tại vị trí trung tâm, sở hữu nhiều dịch vụ, tiện ích hiện đại, mang đến một cuộc sống thật sự thoải mái, đầy đủ mà còn thừa hưởng những tiện nghi ngoại khu đa dạng bên cạnh cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện. CDT Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ New Melbourne Nguyễn Văn Cừ đã chứng tỏ khả năng đón sóng và dẫn đầu xu thế khi kiến tạo không gian sống giữa lòng kỳ quan xanh trong, chăm chút những tiện ích sống một cách công phu, đã trở thành sở hữu riêng của con người, vì con người mà trở nên xanh tươi.

Được thiết kế cùng Tiêu chuẩn sống cao châu á hiện đại, Căn hộ Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh được chú ý tinh tế đến từng chi tiết và đảm bảo tuyệt đối bằng hệ thống an ninh thẻ từ làm cho chủ nhân sở hữu một cảm giác an toàn tuyệt đối, khu dự án Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ mang đến không gian thư giãn thoải mái để cư dân tận hưởng không khí của resort cao cấp ngay tại ngôi nhà của chính mình mà không phải đi đâu xa. Được thiết kế với không gian mở, can ho Hoang Gia New Melbourne sẽ có không gian thoáng đãng nhất, có thể bắt trọn ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng điện. Không những thế, theo như quy hoạch dự kiến, Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ New Melbourne Nguyễn Văn Cừ còn nổi trội bởi thiết kế căn hộ thông minh, hiện đại, với khả năng chống rung lắc hay sự kết hợp hoàn hảo đem công nghệ phục vụ tối đa cuộc sống cư dân. Gia chủ hoàn toàn có thể điều khiển hệ thống âm thanh, ánh sáng, chuông cửa, …bên trong từng căn hộ khi ở ngoài qua smartphone, Ipad,…

Chỉ chiếm 50% mật độ xây dựng trên tổng diện tích dự án, có thể thấy rằng, khu dự án Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ dành trọn vẹ hầu hết diện tích dự án để xây dựng một khu đô thị xanh với những cảnh quan được thiết kế, tư vấn và thi công bởi những đơn vị hàng đầu thế giới hiện nay, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và thiết kế cảnh quan đô thị tại những dự án lớn trên thế giới. Chính vì thế, dự án lại càng nhận được sự kì vọng nhiều hơn từ khách hàng và các nhà đầu tư. Giá cả của từng căn hộ mà chúng tôi đưa ra là vô cùng hợp lý, có thể nói rẻ hơn so với nhiều dự án căn hộ khác trên thị trường BĐS Bắc Ninh nên mua nhà ở đây là hoàn toàn đúng đắn.

Chính vì thừa hưởng trọn vẹn từ khả năng kết nối siêu linh hoạt tại vị trí không thể đắc địa hơn ở khu vực cửa ngõ phía Đông TP.HCM cùng hệ thống tiện ích, tiêu chuẩn 5 sao Công ty CP đầu tư Hoàng Gia và đặc biệt là lần đầu tiên có sự xuất hiện của Clubhouse đẳng cấp trong hệ thống đô thị Công ty CP đầu tư Hoàng Gia, khu dự án Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ hút khách cũng là điều dễ hiểu. Quý khách hãy gọi ngay để được tư vấn, cập nhật giỏ hàng mới cũng như những sản phẩm tốt nhất.
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Hotline – 0905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/du-an-chung-cu-hoang-gia-new-melbourne-bac-ninh/