Hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế cạnh dự án Sunshine Horizon Quận 4

căn hộ cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 không chỉ được biết đến với vị trí đẹp, căn hộ thiết kế cao cấp, hiện đại mà còn được nhắc tới nhiều nhờ những hệ thống tiện ích tuyệt vời từ nội khu đến bên ngoài đem đến sự gắn kết cho cư dân cuộc sống hàng ngày hoàn thiện.

Sunshine Horizon

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án đang mở bán: Shoptel Bim Group Quang Ninh Ha Long

Dự án căn hộ chung cư Sunshine Horizon Quận 4 phục vụ tối ưu

dự án cao cấp Sunshine Horizon Quận 4 đã may mắn sở hữu cho mình vị trí tọa lạc đắc địa nơi có 2 mặt giáp sông, có cả công viên giúp kiến tạo không gian sống xanh, trong lành cho toàn dự án căn hộ. Vị trí này thuận lợi cho cư dân đi lại tới các khu vực lân cận, trung tâm thành phố. Bởi thế mà khu vực này hiện ngày dần đông đúc cư dân. Khi chọn lựa định cư tại đây, bạn và gia đình sẽ được tận hưởng không gian sống xanh trong lành, thông thoáng nhất. Điều này cũng là một lợi thế, tiềm năng của dự án nhà ở giúp giá trị sản phẩm ngày dần tăng cao. Shoptel Bim Group Quang Ninh Ha Long sở hữu cho mình vị trí tọa lạc nằm ngay tại mặt tiền của Tôn Thất Thuyết, phường 16 – Sài Gòn – Tp. Hồ Chí Minh. Đây là vị trí có thể nói là vô cùng đắc đại, tiêu chuẩn mà mọi dự án nhà ở muốn có được khi thỏa mãn cả 3 yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Trở thành cư dân căn hộ cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 , quý khách có đặc quyền sở hữu mọi tiện ích 5 * đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu cho mọi lứa tuổi. Đây chính là một trong những ưu thê của dự án Sunshine Horizon Quận 4. Tuy nhiên, giai đoạn này đang trong quá trình thi công nên rất nhiều người thắc mắc Khi nào bàn giao khu nhà thấp tầng dự án Sunshine Horizon Quận 4? Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào chủ NĐT đầy tiềm lực này.Tiện ích về giáo dục: chủ đầu tư đã rất coi trọng vấn đề này nên đã dành một quỹ đất khá rộng lớn cho các trường học từ mầm non tới tiểu học cho cư dân nhí của dự án căn hộ. Gia đình bạn có thể gửi trẻ ngay tại nơi ở để hoàn toàn yên tâm đi làm mà không cần phải tốn nhiều thời gian để đưa đón.

Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết lợi nhuận cao

Những điểm hay tốt nhất Shoptel Bim Group Quang Ninh Ha Long đem lại: Đặt địa vị vào vị trí của khách hàng, quan tâm đến từng cảm nhận, suy nghĩ của quý khách từ đó – CĐT dự án Sunshine Horizon Quận 4 đã thiết kế căn hộ và tiện ích dịch vụ tại Bán dự án Sunshine Horizon Quận 4 thích hợp với phong cách sống của các gia đình trẻ và giới doanh nhân thành đạt. Mọi căn hộ chung cư hạng sang tại dự án Sunshine Horizon Quận 4 đều có thiết kế với ban công riêng, rộng lớn, tầm view nhìn sông và công viên thoáng mát, không bị che khuất bởi các dự án nhà ở khác. Từ chính ngôi nhà của mình, bạn và gia đình sẽ thuận lợi để tận hưởng bầu không khí tự nhiên, gió trời trong từng chung cư. Điều này có được là do sự thiết kế, sắp xếp vượng phong thủy của các kiến trúc sư hàng đầu.

Với vị trí thuận lợi, tọa lạc ngay điểm vàng của khu vực Sài Gòn cùng vợi các tiện ích nội khu Bên cạnh thiết kế dòng sản phẩm cao cấp. giá dự kiến trên thị trường mà chủ đầu tư đưa ra cho đến thời khắc giai đoạn này là 90tr/m2. Với mức giá này để sở hữu một căn hộ đẳng cấp quả là một vấn đề quan tâm của các bạn trẻ có lượng tài chính vừa tầm. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng hơn 4 tỷ/căn là có thể sở hữu một căn hộ chung cư hạng sang tại dự án Sunshine Horizon Quận 4 tại Sài Gòn. Mặc dù nó là con số không hề nhỏ, tuy nhiên nếu như so sánh với những dự án nhà ở khác cùng khu vực, cùng phân khúc thì con số này thực sự cực hợp lý và không hề cao. Với diện tích đa dạng, quý khách có thể cân nhắc và chọn lựa căn hộ chung cư hạng sang tại dự án Sunshine Horizon Quận 4 thích hợp với nhu cầu của mình. Trên đây là những tin tức về dự án Sunshine Horizon Quận 4 đã được chúng tôi tổng hợp và đáp ứng cho quý khách. Mọi tin tức chi tiết về giá bán, chính sách bán hàng… sẽ được chúng tôi cập nhật mau lẹ tại đây. Quý quý khách vui lòng liên lạc theo số hotline để chúng tôi hướng dẫn cụ thể nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/thanh-nien-mekong-city/