Hải Giang Merry Land khu đất nền địa thế hiếm có nhiều tiện ích

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai tọa lạc tại khu vực trung tâm của khu đô thị Bình Định làm cho cơ sở hạ tầng tại nơi đây khá hoàn thiện. Không gian sôi nổi, náo nhiệt được Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land (thành viên Hưng Thịnh Corp) tìm hiểu và tích hợp nhiều tiện ích phục vụ các hoạt động phát triển thể chất gồm phân khu Thể thao với sân tennis, sân bóng rổ; bể bơi 4 mùa; sân tập thể dục ngoài trời; phân khu dưỡng sinh cho các lớp học ngoài trời như yoga, võ thuật, khiêu vũ hiện đại…

Hải Giang Merry Land

Khu dự án Hải Giang Merry Land Bình Định địa thế hiếm có

Với mong muốn kiến tạo nên 1 tiêu chuẩn sống mới với những bán nhà kế cạnh trả góp, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư giá bán Hải Giang Merry Land đều cố gắng đưa đến những tiện nghi tuyệt vời nhất, mang tới không gian sống yên bình và thư thái cho cư dân tại đây. Với 1 dự án bất động sản cao cấp, địa điểm đặt chính là điều đầu tiên khẳng định đẳng cấp, làm nên thương hiệu. Muốn quý vị nâng tầm giá trị đời sống thì cần phải đưa đến những điều cần cần và đủ hợp lý, phù hợp cho quý vị và nhà phố Hải Giang Merry Land Mũi Tấn đã làm được điều này.

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai được chủ đầu tư Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land (thành viên Hưng Thịnh Corp) mạnh tay đầu tư vào hệ thống tiện ích, tạo nên 1 đời sống đầy đủ, tiện nghi, sang trọng nhất, như 1 Quy Nhơn thu nhỏ trong lòng nội khu dự án đất nền. Những tiện ích sẽ có mặt trong nội khu Nhà phố Hải Giang Merry Land như trung tâm thương mại, siêu thị tiện ích, spa, gym, trường học Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec… Tại giá bán Hải Giang Merry Land , quý vị không cần phải quá lưỡng lự về việc không xẩy ra thời gian để chăm sóc cho căn nhà của mình vì đã có dịch vụ quản gia 5 * chất lượng giúp quý vị trong việc này. Dịch vụ quản gia 5 * sẽ chăm sóc Nhà phố Hải Giang Merry Land một bí quyết cẩn thận, chu đáo, sạch sẽ nhất, từ việc cắt cỏ, tỉa hoa, giặt giũ, dọn dẹp…đến sửa chữa đồ đạc trong gia đình mà không hề làm phiền hay mất đi sự riêng tư trong mỗi gia đình như dịch vụ giúp việc tại nhà hiện nay.

Nhà phố Hải Giang Merry Land Quốc lộ 13 nhiều tiện ích

Thiết kế nhà phố Hải Giang Merry Land Mũi Tấn rất là linh hoạt với nhiều diện tích khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng của nhiều gia đình. Các nền được bài trí theo phong cách Châu Âu hiện đại, thiết kế thông minh với hướng view thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Các nhà phố và biệt thự được thiết kế tối ưu diện tích và vuông góc với diện tích đa dạng từ 6×18, 7×18, 8×18, 12×18, 14×25 là sự hòa quyện trọn vẹn giữa thiết kế tinh tế của công trình với không gian sống an lành góp phần định hình lên phong cách sống thượng lưu của cư dân nơi đây được thiết kế tỉ mỉ với nhiều loại mặt bằng khác nhau. Tại vườn thác tịnh tâm, cư dân có thể tìm cho mình những phút giây trầm lắng ngồi tâm tình với người bạn đời, thả hồn trong những trang sách hay chỉ đơn giản thư thái ngắm nhìn ánh nắng hồng cuối ngày lấp lánh nhảy múa giữa những hàng cây xanh mướt.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/gia-lai-central-park/

Dựa trên những ưu điểm về địa điểm đắc địa, kinh nghiệm và hàng đầu của chủ đầu tư cũng như quy hoạch tiện ích hiện hữu của dự án nhà phố giá rẻ, các Nhà phố Hải Giang Merry Land được tiên liệu sẽ tạo được cơn sốt và sớm có chủ ngay Sau thời điểm chủ đầu tư mở bán. Các khách mua để ý tới Nhà phố Hải Giang Merry Land nên chọn lựa nền đẹp và đặt mua sớm để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được giải thích Miễn Phí và đáp ứng tin tức chi tiết mau lẹ nhất. Hiện nay, Nhà phố Hải Giang Merry Land đang được mở bán, đây cũng là cơ hội cuối cùng để quý vị có thể sở hữu được căn view hồ đẹp của dự án đất nền. Đăng ký ngay để đặt cọc căn đẹp và nhận được trọn bộ tài liệu dự án.