Hạ tầng xã hội tại căn hộ cao cấp Ecolife Riverside được đầu tư rầm rộ.

Khi tìm mua nhà ở, đặc biệt là căn hộ, bên cạnh các yếu tố “cần” như: vị trí địa lý, giá cả, thiết kế, chất lượng công trình, công đoạn dự án… thì hầu hết quý khách hàng đều quan tâm đến yếu tố “đủ” là tiện ích và môi trường sống của dự án căn hộ chung cư. Khi mua căn hộ, chúng ta không chỉ mua phần căn hộ mà còn mua cả một không gian cảnh quan, mua những trải nghiệm của một lối sống và mua những mối quan hệ cộng đồng. Không gian phong cảnh là một giá trị gia tăng, cũng là mối quan tâm uy tín trong đời sống hiện đại. Mua một căn hộ là mua cả lối sống cho gia đình của mình.

Ecolife Riverside

vị trí Ecolife Riverside

Ecolife Riverside Quy Nhơn tầm nhìn bao quát

Nằm tại vị trí đắc địa, giáp giới với các trục đường lớn như Điện Biên Phủ, Đống Đa, Nguễn Tất Thành … cư dân vị trí Ecolife Riverside tiện lợi lưu thông tới khu vực trung tâm hoặc ra các khu vực ngoại thành, các quận và tỉnh lân cận. Vị trí này đem đến cho dự án cao cấp Ecolife Riverside Lô C1, Khu dân cư Đông Điện Biên Phủ hướng view cực đẹp và thoáng hướng ra Trung tâm, công viên và hồ điều hòa, cùng hàng loạt các tiện ích nội khu đẳng cấp. Tầm nhìn xuất sắc này giúp căn hộ cao cấp Ecolife Riverside “ghi điểm” tuyệt đối với mọi quý khách hàng đang kiếm tìm chốn ổn định chỗ ở và những nhà đầu tư thông minh.

Tòa chung cư Ecolife Riverside Lô C1, Khu dân cư Đông Điện Biên Phủ được đặt trên cùng khối đế nên cùng sở hữu chung một khối đế 6 tầng với đầy đủ tiện ích cao cấp bậc nhất. Đây cũng là tòa căn hộ sở hữu các mặt view đều thoáng đãng, đẹp mắt với các hướng view ra các khu tiện ích nội khu dự ánchủ đầu tư vị trí Ecolife Riverside đã đem đến cho cộng đồng cư dân của mình chuỗi tiện ích liên hoàn cao cấp gồm có Clubhouse, khu thể thao ngoài trời, trung tâm thương mại, trường học , phòng khám đa khoa, đường chạy ven hồ, bể bơi, vườn bốn mùa, khu vui chơi trẻ em, quảng trường trung tâm, nhà hàng, café cao cấp, trung tâm thương mại …..cùng hàng loạt các dịch vụ gia đình khác.

Căn hộ Ecolife Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh dân trí cao

Thiết kế căn hộ hợp lý, ngập tràn ánh sáng môi trường xung quanh và gió trời: Thiết kế dự án cao cấp Ecolife Riverside Lô C1, Khu dân cư Đông Điện Biên Phủ mang phong cách châu Âu hiện đại được lồng ghép hài hòa với những chi tiết truyền thống Á Đông. Các phòng chức năng căn hộ hạng sang được phân chia hợp lý với nhiều mặt thoáng, tận dụng ánh sáng tự nhiên. Tiện ích nội thất hiện đại, chất lượng trang hoàng cho không gian nhà ở của quý cư dân thêm phần sang trọng và đẳng cấp, là tiền đề cho một cuộc sống hiện đại sung túc và tiện nghi bậc nhất.

Lần đầu tiên tại thị trường có một tòa nhà hội tụ đầy đủ các yếu tố then chốt tạo nên cơn sốt BĐS, thiết kế so le độc đáo đưa toàn bộ các căn hộ đều có từ 2-3 mặt thoáng, tạo diện tích tiếp xúc tối đa với thiên nhiên, vị trí đẹp thuận nhịp sống sôi động… Chưa kể, Layout căn hộ tối ưu về công năng sử dụng với diện tích đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của cư dân. căn hộ cao cấp Ecolife Riverside kì vọng sẽ mang tới môi trường sống xuất sắc bậc nhất giữa lòng Quy Nhơn, một khu thành phố xanh hiện đại, văn minh, thân thiện, nơi gắn kết những giá trị sống đỉnh cao, là sự quyết định nhà ở đích thực trong năm 2019. Có vị trí đẹp của Quy Nhơn, là khu vực TTHC và kinh tế sầm uất bậc nhất của Quy Nhơn hiện nay. Từ vị trí dự án, cư dân có thể tiện lợi lưu thông với các khu vực Trung Tâm xung quanh Quy Nhơn cũng như các điểm vui chơi thú vị. Với những ưu thế trên, chắc chắn khu chung cư này sẽ là một dự án chung cư tích hợp đầy đủ các dịch vụ vượt trội, đáp ứng được với tiêu chuẩn sống hiện nay, gần các trung tâm giải trí, trung tâm thương mại lớn.

Xem thêm các Chủ Đầu Tư Uy Tín Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/song-da-idc/