Gạch bông gió trang trí trên tường hay sàn nhà

Giá bán của gạch thông gió rất phù hợp bởi chi phí sản xuất thấp cũng như quy trình sản xuất đơn giản. Ngoài ra gạch bông gió còn rất tiện lợi,thân thiện với với môi trường và an toàn cho sức khỏe của con người.

Gạch bông gió trang trí trên tường hay sàn nhà

gach thong gio

Có thể thấy rằng giá gạch bông gió đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong nhiều công trình và dự án xây dựng khác nhau, mang đến nét đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại cho không gian trang trí của ngôi nhà.

gạch thông gió với nhiều mẫu mã, màu sắc, kích thướt về sản phẩm gạch bông, gạch thông gió luôn mang tới sự uy tín, chất lượng và giá trị thẩm mỹ mỗi công trình, chính sách giái bán linh hoạt, giao hàng toàn quốc nên được đông đảo quý khách hàng chọn lọc.

gach thong gio

Hoa văn trên bề mặt sản phẩm không phải sơn cũng không phải là in lên viên gạch mà chúng được tạo nên từ lớp màu lỏng (bao gồm có xi măng trắng, bột màu, chất độn, phụ gia thân thiện với môi trường) và được rót bằng tay vào trong các rập để tạo nên hoa văn trang trí. Chúng được đổ thành 1 lớp với độ dày khoảng 2-3mm, nhờ vậy mà hoa văn rất bền bỉ, tồn tại rất lâu và không bao giờ bị phai màu.

tìm hiểu >>> https://gachtrangtridep.net/gach-terrazzo-60x60cm/

Đây là mẫu gạch bông gió xi măng được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi chúng phù hợp với lối sống năng động, hiện đại hướng tới một không gian mở, sạch, thoáng, đẹp và an toàn. Gia chủ có thể tối ưu công năng của gạch thông gió bằng cách kết hợp thêm các phụ kiện trang trí đơn giản khác để làm nổi bật thêm cho không gian, đảm bảo sự tiện nghi gọn gàng và ngăn nắp.

gach thong gio

Gạch bông gió trang trí trên tường hay sàn nhà phong cách hiện đại

gach thong gio

Trong những không gian được trang trí bằng bông gió mỹ thuật thì sự lưu thông không khí và ánh sáng tự nhiên sẽ giúp cho căn nhà phát triển thành thông thoáng và sáng sủa hơn rất nhiều, mặc khác còn giảm điện năng từ các thiết bị tạo gió. Điều này góp phần cho chất lượng cuộc sống của con người được nâng cao, khoẻ khoắn và tích cực hơn.

tìm hiểu >>> https://tphvn.com/gach-kinh-lay-sang/

Thành Phát Huy tự hào là nhà sản xuất và cung cấp vật liệu bông gió mỹ thuật chất lượng, giá rẻ nhất thị trường . Sản phẩm của chúng tôi được nhiều đơn vị là chủ thầu và các chủ đầu tư tin dùng. Rất nhiều công trình và dự án nhà ở đang sử dụng loại gach bong gio my thuat này.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc (+84) 0977.40.98.90