FLC Tropical City đất nền gần gũi thiên nhiên khu đất vàng

Sở hữu một trong những vị trí kim cương hiếm có nhất hiện nay, không bất ngờ lúc biệt thự FLC Tropical City Hạ Long đã và đang phát triển thành một trong những dự án nhà phố và biệt thự Nhà phố đẳng cấp được săn đón nhiều nhất hiện nay. Tới GĐ hiện tại, số người chú ý và đăng kí nhận báo giá biệt thự FLC Tropical City Hạ Long đã đạt con số ngoài sức mong đợi. Khách hàng đợi mong gì với dự này này?

FLC Tropical City

Dự án tốt nhất thị trường BĐS Hạ Long có thể bạn quan tâm: bản đồ dự án khu đô thị Harbor Bay

Biệt thự FLC Tropical City FLC GROUP gần gũi thiên nhiên

Có tổng diện tích trên 224 ha, Nhà mẫu FLC Tropical City Tập Đoàn FLC GROUP là biệt thự và nhà phố hạng sang xây nhà cao 2 tầng nhà liền kề trả góp. Bỏ lại sau lưng những bộn bề, vội vã của cuộc sống hàng ngày thường nhật. Bước chân qua cánh cổng, bạn sẽ hoàn toàn choáng ngợp trước cảnh quan tự nhiên tươi đẹp. Được tô điểm bởi những thảm cỏ mát lành, vòm cây. Với mật độ xây dựng chỉ 51%, còn lại toàn bộ được chủ đầu tư dành cho những hàng cây xanh ngút tầm mắt. Và không gian xanh của vườn dạo bộ nhằm đem đến bầu không khí thư thái. Mát lành và an nhiên cho cư dân ngay tại trung tâm thành phố. Theo tin tức ban đầu được đưa ra, FLC Tropical City Hạ Long sẽ có gồm nhiều loại hình đất nền nhà phố, biệt Thự … vì thế khách hàng sẽ thoải mái hơn trong việc chọn lọc một căn nhà thích hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Đặc biệt, những thiết kế Đất nền sẽ là điểm nhấn khiến khách hàng thoải mái và có cảm giác thư giãn hơn rất nhiều trong chính ngôi nhà của mình.

Tại biệt thự FLC Tropical City Hạ Long , khách hàng còn được tận hưởng một hệ thống tiện ích đầy đủ, 5 sao, chất lượng quốc tế như siêu thị trong lòng đất, siêu thị tiện ích, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng thể thao mini tổng hợp, trường học liên cấp, viện viện đa khoa quốc tế… toàn bộ sẽ tạo nên một Quảng Ninh thu nhỏ ngay giữa Quảng Ninh rộng lớn, đem lại sự tiện lợi, sang trọng, đẳng cấp nhất cho cư dân nội khu dự án. Hệ thống trường liên cấp chất lượng cao tại dự án nhà phố và biệt thự cũng sẽ khiến các bậc phụ huynh thấy được hài lòng và yên tâm hơn trong việc tìm trường cho con em. Không cần phải đi xa, cũng không lưỡng lự về việc trẻ sẽ bị bạo hành, tại hệ thống trường liên cấp của dự án nhà phố và biệt thự đội ngũ giáo viên nước ngoài và bản xứ sẽ là nơi đưa đến các không gian sinh hoạt, học tập văn minh nhất cho các em, và luôn khuyến khích trẻ phát triển tài năng của mình.

Dự án đất nền FLC Tropical City khu đất vàng

Chủ đầu tư đóng vai trò như nào trong một dự án nhà phố và biệt thự bất động sản? Trước tiên, chủ đầu tư sẽ là bên quy hoạch và thiết kế tổng quát các khối tiện ích và phân khu chức năng cùng như chọn lọc vị trí thích hợp với việc an cư của người dân. Thứ hai, với tiền lực mạnh về nhân lực và vật lực, chủ đầu tư chắc chắn tiến độ và thời hạn hoàn thiện luôn đúng theo cam kết, chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và một yếu tố quan trọng khác, lúc sở hữu một nền tại Nhà phố FLC Tropical City, chủ nhân luôn thuận tiện sang nhượng với một mức giá thấp lúc muốn thay đổi vị trí cư trú. Gần vài trăm lô biệt thự Nhà phố FLC Tropical City được xây dựng sẽ cung cấp một phần nhu cầu rất lớn cho khách hàng về nhà ở trong bối cảnh phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố đang có tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt, cơ sở hạ tầng phát triển, người dân đổ về đây thường xuyên tăng vì thế nhu cầu mua nhà để ở, hay thuê nhà cũng đang ngày càng tăng cao. Các sản phẩm Nhà phố thường có giá khá dễ chịu, thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Vì thế, Nhà phố FLC Tropical City ra đời chính là một cách để cung ứng cho thị trường một số lượng đất nền nhà phố cao cấp lớn cho khu vực đang ngày càng phát triển này.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/thinh-hung-diamond/

Như chúng ta đã biết việc một biệt thự và nhà phố hạng sang được nhiều khách hàng chú ý và phân tích cao. Thiết kế Đất nền chính là điểm quan trọng nhất. Tại Nhà phố FLC Tropical City mọi biệt thự và nhà phố hạng sang đều được bố trí và thiết kế rất hợp lý. Với một tỷ lệ đáng mơ ước. Các kĩ sư thiết kế tại dự án nhà phố và biệt thự này đã tìm tòi và nghiên cứu kỹ qua toàn bộ các dự án nhà phố và biệt thự đẳng cấp cao của các công trình Nhà phố trên toàn quốc. Để chọn lọc ra cho Nhà phố FLC Tropical City một phong cách thiết kế thích hợp nhất. Với phong cách thiết kế không gian mở. Đây là chọn lọc phong cách được nhiều người ưa chuộng nhất cũng là phong cách thích hợp nhất trong thời điểm hiên tại. Tất cả các yếu tố trên là lực hút quan trọng đưa Nhà phố FLC Tropical City phát triển thành dự án nhà phố và biệt thự được chú ý nhiều nhất trong năm 2019 phân khúc Nhà phố cao cấp.