Felix City đất nền tiện ích đạt chuẩn nhiều lựa chọn

Những căn Nhà phố mẫu bán dự án Felix City, vượt ngoài mong đợi. Đã nhận được rất nhiều những phản hồi tốt từ khách hàng. Đặc biệt là thiết kế phòng khách của các căn Dự án đất nền Felix City được đánh giá rất cao.

Felix City

Khu dự án Felix City Bà Rịa tiện ích đạt chuẩn

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Felix City PAK Group: Banggiachudautu.vn nằm ở vị trí vàng số đường Quốc lộ 51 – Lê Đại Hành – Trịnh Đình Thảo, Kim Dinh. Là cửa ngõ phía trung tâm hành chính của khu vực phát triển nhanh nhất Vũng Tàu. Hơn nữa, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Felix City PAK Group còn nằm kế bên công viên hồ điều hoà. Điều này mang lại cho cư dân của dự án nhà phố và biệt thự một bầu không khí trong lành. Tươi mát, khỏe khoắn, là nơi hiếm có sở hữu không gian xanh tự nhiên, rộng lớn.

Tiện ích bên trong dự án Vườn nướng BBQ, bể bơi ngoài trời, Sân tập Golf, Công viên cây xanh. Sân bóng mini, Sân tennis, Trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, Phòng tập thể dục thể thao đa năng, Phòng chăm sóc sức khỏe, Khu ẩm thực,… Chủ đầu tư PAK Group đồng thời rất quan tâm quan tâm tới sức khỏe của cư dân Đất nền. Với hệ thống phòng tập Spa, Gym, Yoga. Nhằm mục đích chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cư dân. Chủ đầu tư bố trí các khu vực dịch vụ này nhằm cung cấp cũng như phục vụ. nNhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của cư dân dự án.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Felix City nhiều lựa chọn

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Felix City PAK Group được chủ đầu tư ưu ái thiết kế không gian nội thất sang trọng và đẹp. Theo phong cách hiện đại, nhưng vẫn giữ được sự thoáng đãng. Mỗi Dự án đất nền Felix City đều được tối ưu hóa diện tích sử dụng. Có sự sắp đặt linh hoạt. Đảm bảo sự đi đến ánh sáng và không khí môi trường xung quanh trong căn nhà. Toàn bộ các hệ thống trong nhà đều được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng trong khâu thiết kế. Nhằm bảo vệ môi trường sống và cả môi trường môi trường xung quanh cho cư dân của dự án. Ngoài ra diện tích nền được thiết kế phong phú với nhiều loại diện tích từ diện tích trung bình dao động từ 100 – 175m2. Đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Nếu tính trong khu vực Bà Rịa thì phần nhiều dự án nhà phố và biệt thự khác đều là thiết kế Đất nền to, không thích hợp với tầm tài chính của phần nhiều quý vị trẻ. Do đó Dự án đất nền Felix City với tính thanh khoản là vô cùng cao rất đáng để mua để ở cũng như đầu tư.

Với mong muốn xây dựng nên một sản phẩm chất lượng, đẳng cấp nhất đến tay khách hàng.PAK Group đã phát triển Dự án đất nền Felix City theo mô hình khu đô thị hiện đại, cap cấp, sang trọng và tiện nghi, mang tới cho cư dân sinh sống tại đây một không gian sống hoàn hảo nhất. Mặc dù, với tổng diện tích quỹ đất là 37.236,6m2, nhưng mật độ xây dựng của toàn Dự án đất nền Felix City chỉ ở mức 40%. Phần diện tích còn lại là tiện ích và khuôn viên cây xanh. Mới đây, PAK Group đã công bố gói chính sách ưu đãi dành cho những quý vị sở hữu Dự án đất nền Felix City. Quý khách hàng truy cập website để cập nhật thông tin mới nhất về dự án

Tìm hiểu thêm tin tức Đất Nền Sổ Đỏ đang mở bán: Dự án đất nền Long Hậu Riverside Banggiachudautu.vn