Ecopark Vinh Nhà phố cao cấp trải nghiệm khác biệt đầy cá tính

Xuất hiện trên thị trường bất động sản Vinh với mô hình Biệt thự, liền kề, nhà phố Shophouse và chung cư cao tầng, giá bán Ecopark Vinh mau chóng chinh phục quý vị và các nhà đầu tư nhờ hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt. Đây được xem như một trong những “nước cờ vàng” của CĐT Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Đô Thị Việt Hưng ( Vihajco), mang lại thời cơ đầu tư ưu việt cũng như hiện thực hóa khát vọng khởi nghiệp cho những người trẻ tuổi năng động tại Vinh.

Ecopark Vinh

>>> Xem thêm: Shophouse D – Aqua Reviewland.vn

Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Ecopark Vinh Nghệ An trải nghiệm khác biệt

khu dự án Ecopark Vinh Xã Hưng Hoà cũng được cho là sẽ thiên đường mua sắm thời thượng nhất ngay trong lòng thành phố. Công viên dại Nhà Phố nhà phố và biệt thự Ecopark Vinh tp. Nghệ An rộng hơn 14ha với thảm có kéo dài , với những con đường rợp bóng cây, ngọn đồi cỏ thoai thảoi trải dần về phía dự án, cư dân có thể đi dạo xung quanh dự án hoặc thư giãn với Yoga & thiền, thả mình vào môi trường xung quanh khoáng đãn Ecopark Vinh Nghệ An được phân tích là vị trí đắc địa và vô cùng đắc địa tại khu vực tp. Nghệ An . Với mặt đường chính Quốc lộ 1A Kéo dài vừa được đưa vào hoạt đông quý vị đễ dàng Thì kết nối vào trung tâm thành phố. Cư dân ở Nhà Phố nhà phố và biệt thự Ecopark Vinh hoàn toàn có thể yên tâm về giao thông. Cơ sở hạ tầng tại nơi được phân tích khu vực đáng sống nhất Vinh. Đặc biệt trong tương lai lúc đây phát triển thành trung tâm hành chính của Vinh. Dự án biệt thự cao cấp nằm khá gần bến xe tp. Nghệ An và gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố như: Quốc lộ 1A.

Bên cạnh địa điểm giao thông thuận lợi, giá bán Ecopark Vinh còn sở hữu nhiều tiện ích, hạ tầng mang tiêu chuẩn quốc tế như: Trường mầm non chất lượng, bể bơi trong nhà, quán cafe ngoài trời thoáng đãng, TTTM sầm uất, vườn nướng BBQ lãng mạn, Trung tâm tổ chức sự kiện cao cấp, phòng tập gym cao cấp… Còn gì hoản hảo hơn bên hồ nhân tạo thoáng mát. Được dự một bữa tiệc nướng ngoài trời bên khoảng trống xanh. Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu chắc chắn an toàn với hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy bằng nước và hệ thống chữa cháy bằng khí ni tơ hiện đại.

Khu dự án Ecopark Vinh đầy cá tính

Đây là điều khiến các kiến trúc sư của dự án Nhà Phố Ecopark Vinh Nghệ An phải trăn trở và suy nghĩ rất nhiều. Bởi làm sao có thể giải thoát không gian một các tốt nhất. Nhưng vẫn khiến quý vị hưởng thụ như một kì nghỉ dưỡng thực thụ. Cảm nhận được những không gian riêng tư và sống. Các ban công xanh được kết nối liên tục, tạo nên nhiều khoảng xanh và sức hút hơn cho căn nhà. Mỗi gian phòng là một thiết kế nhấn mạnh vào nhu cầu sử dụng của gia chủ để tạo nên cảm giác tốt nhất. Toàn bộ Nhà Phố nhà phố và biệt thự Ecopark Vinh được bao phủ bởi sắc xanh dương giao hòa giữa trời và nước, từ bể bơi tràn bở skypool đến những khung cửa sổ bằng kính dài 3, hay các ban công kính hướng hồ rộng tới 7m2.. tất cả tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, với những khoảng không gian ngắm hồ tuyệt mỹ, đồng thời thiết lập tầm nhìn xanh không giới hạn.

Kế thừa và phát huy kinh nghiệm tích lũy trong quá trình xây dựng và đã đi vào hoạt động các dự án Nhà Phố chủ đầu tư: dự án đầu tay, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Đô Thị Việt Hưng ( Vihajco) tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có ích cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Nhà Phố nhà phố và biệt thự Ecopark Vinh. Nhà Phố nhà phố và biệt thự Ecopark Vinh được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi, mang lại cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt lúc mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho một đời sống “tinh hoa” đều được cung cấp ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc quý vị trung lưu. Không chỉ dừng lại ở đó, nhằm tạo điều kiện cho người mua, ngoài giá bán mặt bằng ưu đãi 22tr/m2, ngân hàng Không cũng hỗ trợ người mua trong việc khách hàng chỉ cần đóng 30%, 70% chủ đầu tư và ngân hàng Không hỗ trợ khách hàng với lãi suất 0% đến khi nhận thông báo bàn giao, khách hàng thanh toán theo tiến độ được chiết khấu 5% và khách hàng thanh toán sớm 70% – 95% sẽ được chiết khấu ưu đãi hấp dẫn.