Ecohome 3 căn hộ cao cấp môi trường văn minh sống xứng tầm

Do dự án căn hộ chung cư nằm trên các mặt tiền đường nên sẽ có rất nhiều chung cư có tầm nhìn đẹp. Các chung cư tại chung cư Ecohome 3 Quận Bắc Từ Liêm banggiachudautu.vn đều được thiết kế sao cho mang lại cư dân một không gian sống thỏa sức, đón nắng, đón gió môi trường xung quanh. Nội thất nội khu chung cư vô cùng cáo cấp và sang trọng, được bày trí đẹp mắt và hợp phong thủy.

Ecohome 3

Bạn đang xem thêm thông tin tại website: Banggiachudautu.vn

Ecohome 3 Capital House môi trường văn minh

Tọa lạc tại khu vực đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ – trung tâm hành chính mới Hà Nội, dự án căn hộ chung cư Căn hộ cao cấp Ecohome 3 được thiết kế với ý tưởng hòa hợp tự nhiên với con người, đồng thời chắc chắn một cuộc sống hiện đại, phóng khoáng. chung cư Ecohome 3 Quận Bắc Từ Liêm banggiachudautu.vn sở hữu vị trí mà so với các dự án căn hộ chung cư cùng phân khúc thì có ích thế hơn rất nhiều và triển vọng về tiềm năng trong tương lai là rất lớn. Sống trong một thành phố công nghiệp, tân tiến hẳn người dân đã quá mệt mỏi với hiện trạng ô nhiễm khói bụi hay thiếu không gian trong lành. Thấu hiểu điều đó, quần thể căn hộ thông minh tại khu chung cư cao cấp Ecohome 3 được trang bị dịch vụ và tiện ích hoàn hảo: sân chơi sáng tạo, hệ thống máy tập không sử dụng điện năng, lối dạo bộ xanh, công viên và hồ cảnh quan diện tích trên 10 ha mang đến một cuộc sống hàng ngày trong lành, khuôn viên vui chơi lành mạnh cho mọi lứa tuổi.

Có một điều dễ nhận ra là Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô Đô ( Capital House ) là một Cty BĐS lớn nên khu chung cư cao cấp Ecohome 3 lúc được triển khai cũng đi theo mô hình đô thị xanh của chuẩn Hà Nội – sống xanh – cân bằng và đầy đủ tiện ích, tiêu chuẩn sống mới cực kỳ cấp thiết trước nguy cơ ô nhiềm môi trường, tiếng ồn và toàn các tòa nhà bê tông như hiện nay. Các tiện ích nội khu như các siêu thị, chợ, các cửa hàng tiện ích, trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện,…vv. Tất cả dường như nằm vỏn vẹn trong khu vực này. Để người mua nhà có thể phần nào giảm bớt đi thời gian đi lại đến những nơi này lúc cần thiết. Phòng gym: được thiết kế sang trọng, hiện đại, bố trí dàn máy tập chuyên nghiệp dành cho cả nam và nữ. Đến với phòng thể dục khu chung cư cao cấp Ecohome 3 để tạo cho mình thói quen lành mạnh những lúc rãnh rỗi và rèn luyện bản thân, nâng cao sức khỏe.

Khu căn hộ cao cấp Ecohome 3 sống xứng tầm

chung cư Ecohome 3 Quận Bắc Từ Liêm banggiachudautu.vn được quy hoạch bài bản, thông minh và bố trí hợp lý gồm các phân khu chức năng riêng biệt. Bao gồm: khu căn hộ cao tầng là chung cư Ecohome 3 Quận Bắc Từ Liêm banggiachudautu.vn (có ba tòa tháp căn hộ) và khu nhà ở thấp tầng (có biệt thự, kế bên và shophouse). Vì có không gian sống đẳng cấp nên ưu tiên thiết kế tại đây là mỗi căn hộ đều có không gian thoáng khí để tận hưởng không khí trong lành, cư dân sẽ có những view nhìn rộng nhất về hướng mà mình đã chọn. Ecohome 3 là một khu phức hợp tân tiến bao gồm nhiều loại hình kinh doanh chắc chắn cho cuộc sống hàng ngày của khách hàng lúc đến đây mua nhà.

Có Thể Bạn quan tâm Các dự án căn hộ đang mở bán : https://canhoakaricityhcm.com/

Điều đó cũng dễ hiểu vì nguyên nhân gì mà Ecohome 3 nói riêng và sản phẩm đô thị thông minh nói chung được tiên liệu trở thành xu hướng tương lai và đặc biệt hút khách. Tuy khu chung cư cao cấp Ecohome 3 có mức giá bán cạnh tranh nhưng chất lượng trong không gian sống, thiết kế dự án căn hộ chung cư hay tiện ích nội khu lại được xếp vào hạng đẳng cấp danh tiếng tại khu vực nên không lạ lúc số lượng khách hàng muốn mua tại đây đang gia tăng nhanh chóng.

Theo thông tin chính thức của chủ đầu tư, Ecohome 3 dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới! Cùng với vị trí kim cương trung tâm, sức nóng của thị trường Bên cạnh tiềm năng tăng giá chắc chắn theo thời gian, Ecohome 3 được săn đón cũng là điều dễ hiểu. Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô Đô ( Capital House ) đang đẩy nhanh tiến độ thi công để có thể đã đi vào hoạt động dự án căn hộ chung cư này đúng thời hạn, tuy nhiên với độ phủ sóng của cái tên Ecohome 3, đã có rất nhiều khách hàng đã sẵn sàng để sở hữu những căn hộ trong dự án căn hộ chung cư xinh đẹp này.