Dự án Sala Thủ Thiêm là sự lựa chọn chính xác an toàn cho khách hàng

Căn hộ New City định nghĩa một căn hộ đầu tư an toàn cho người dùng can ho cao cap quan 2. Dự án cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2 địa chỉ đường Mai Chí Thọ (Đại lộ Đông Tây) khu quận 2 khu Thủ Thiêm chủ đầu tư Đại Quang Minh group tạo nên thiên đường có thật. Hãy khám phá những điều nổi bật tại dự án cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2.

Liên kết vùng của Bán căn hộ Sala quận 2 thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình. Hãy đến với Cho thuê căn hộ Sala quận 2 để cảm nhận và hưởng thụ cuộc sống mới tại Sài Gòn đồng thời chính là nơi tỏa sáng phong cách sống của Quý khách hàng.

Căn hộ cao cấp Sarimi

Thiết kế mặt bằng tầng bán căn hộ Sala quận 2 mang lại không gian sống trong lành nhờ giải pháp thiết kế thông thoáng đủ ánh sáng. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý.

Sở hữu căn hộ hạng sang tại Căn hộ sala cho thuê  không chỉ giúp bạn tận hưởng một mái ấm đậm phong cách sống resort mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận, một dự án đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị trong tương lai.

Tọa lạc ngay mặt tiền, kề sông, song hành cùng các tuyến đường huyết mạch của Thành Phố, cạnh trung tâm tài chính TP. Hồ Chí Minh. cho thuê căn hộ Sala quận 2 là lựa chọn lý tưởng để nhanh chóng tiếp cận mọi nhu cầu cao cấp của cuộc sống. Chính ưu thế của vị trí đắc địa góp phần đáp ứng nhu cầu an cư tuyệt vời và mở ra kênh đầu tư hiệu quả.

Các tiện ích khi ở ban can ho sala thu thiem: Khu trung tâm thương mại, Nhà hàng, Quán cà phê, Siêu thị, Cửa hàng thời trang, Phòng tập thể thao, Hồ bơi, Spa cao cấp, Sân chơi tennis, Trung tâm y tế…

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của cho thuê căn hộ Sala quận 2, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Đáp ứng mội nhu cầu về bán căn hộ Sala quận 2 một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí! Hotline: 0903191286