Dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức nhẹ nhàng chủ nhân trải rộng view

(https://thietkethicongnoithat.edu.vn/) Khi điểm danh những dự án căn hộ chung cư nổi bật 2018-2017, không thể không nhắc tới cái tên Chung cư Fresca Riverside Thủ Đức – dự án nhà ở nổi bật của Seaholding ngay tại cửa ngõ trung tâm phía Đông, thuộc trục đường đại lộ trung tâm. Nằm trọn vẹn trong không gian sinh thái trong lành, thịnh vượng dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức, gồm các tòa căn hộ được coi như một sự chọn lựa hoàn hảo “2 in 1” – Sinh thái và trung tâm. chung cư Fresca Riverside nhẹ nhàng chủ nhân

Fresca Riverside

Danh sách toàn các căn hộ ở Thủ Đức

Điểm ấn tượng đầu tiên của dự án là tọa lạc ở vị trí đẹp nhất Quận 8, trong khu vực sầm uất, đông dân cư, dân trí cao. Khi những bí mật của khu căn hộ cao cấp Fresca Riverside Bình Chiểu được hé lộ, chắc chắn khách hàng không chỉ ấn tượng với vẻ ngoài lộng lẫy của dự án, mà còn hoàn toàn hài lòng với không gian, nội thất được bố trí bên trong căn hộ. Như đã chia sẻ ở phía trên, lợi thế nằm gần trung tâm thành phố Quận 1, Quận 2, Bình Thạnh, Quận 3 giúp Chung cư Fresca Riverside Thủ Đức có khả năng kết nối giao thông rất thuận tiện với các khu vực này. Từ vị trí can ho gem riverside nam rach chiec có thể nhận định cư dân sinh sống tại đây sẽ có công việc tại trung tâm, khu đô thị hay khu Công Nghệ Cao hay những khu kinh tế ở Đồng Nai, Bà Rịa nhờ khoảng cách địa lý di chuyển nhanh chóng cùng hạ tầng hiện đại.

Khu đô thị, can ho gem riverside nam rach chiec (Sài Gòn – ) bao gồm các quần thể căn hộ cao cấp, khu biệt thự đẳng cấp ven sông, khối văn phòng, thương mại, dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao. Với khu căn hộ và nhiều tiện ích khác biệt, độc đáo, được xây dựng theo mô hình biệt lập, khép kín với lối thiết kế theo phong cách cổ điển, Hoàng Gia nên rất sang trọng, an ninh, tạo nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp, mang nét văn hóa riêng biệt. Sở hữu không gian sống biệt lập riêng tư nhưng vẫn chan hoà với thiên nhiên, tiện ích đầy đủ : Hồ Bơi, khu vui chơi thể thao, công viên cây xanh, khu tản bộ quanh hồ, siêu thị, trường học…hứa hẹn sẽ là dự án mang đến cho quý dân cư những giây phút thư giãn và giải trí vô cùng hiệu quả sau ngày dài làm việc mệt mỏi, là nơi để quý khách có thể trở về và an sinh chất lượng.

Nhà ở tại đây được thiết kế vô cùng đẹp mắt, theo phong cách châu á hiện đại vô cùng sang trọng nhưng gắn liền với thiên nhiên trong xanh vì trong khu vực tòa nhà. CDT có cho thiết kế và xây dựng một khu vườn xanh như lá phổi của cả tòa nhà. Giúp cho người mua nhà hưởng trọn được không khí trong lành khi mua nhà tại dự án của chúng tôi. Với quy mô diện tích lên đến gần gồm 2 tòa tháp cao 17 tầng với 16 tầng căn hộ, 1 tầng hầm và 1 tầng sân thượng. Dự án cho ra thị trường 398 căn hộ.. khu căn hộ cao cấp Fresca Riverside Bình Chiểu cung cấp hơn khoảng 398 căn hộ với giá cả hợp lý không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng thuê nhà. Phòng ngủ lót sàn gỗ cao cấp. Hướng tới mục tiêu xây dựng cuộc sống chất lượng nhất cho cư dân dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức, CDT còn chăm chút cho cả giấc ngủ của cư dân. Không chỉ thiết kế để tràn ngập ánh sáng tự nhiên, mang đến luồn sinh khí, phòng ngủ dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức còn được lát sàn gỗ cao cấp, tạo nên không gian dễ chịu và thoải mái, dẫn lối cho giấc ngủ ngon của chủ nhân.

Chung cư Fresca Riverside Thủ Đức dành cho giới đầu tư BĐS chuyên nghiệp. Thời gian gần đây, thị trường BĐS TPHCM xuất hiện nhiều dự án nổi bật của nhiều nhà đầu tư lớn tạo sự đa dang cho thị trường. Nơi an cư chất lượng tốt thì nhu cầu thuê lại chắc chắn sẽ cao; đặc biệt là khi can ho gem riverside nam rach chiec lại nằm ngay trung tâm đô thị mới Bình Đức, sát ngay sông Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm, hội tụ dân cư trí thức … bằng lợi thế của mình, dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho nhiều khách hàng. Vì thế, nếu mua dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức với mục đích cho thuê lại thì đây là quyết định rất đúng đắn.

dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức sẽ sớm được hoàn thiện, trở thành một trong những khu phức hợp đáng sống nhất nội đô cũng như góp phần gia tăng vẻ đẹp đô thị của trung tâm TPHCM trong tương lai. Cam kết từ chủ đầu tư: Hoàn tiền 100% nếu không chọn được căn hộ ưng ý, Hoàn tiền gấp đôi tiền cọc khi dự án không tiến hành thi công theo đúng trong hợp đồng mua bán
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – 0913756339

Xem thêm thông tin