Dự án căn hộ D’Edge Thảo Điền giới thiệu thông tin mới chuẩn bị mở bán

Bán căn hộ d edge thao dien khu vực Nguyễn Văn Hưởng khu dân cư cao cấp khu vực quận 2 phố tây Thảo Điền được phát triển bởi SpCo liên doanh với CapitaLand xây dựng một lối sống sang trọng. Dự án bán căn hộ d’Edge Thảo Điền xây dựng một dự án cuộc sống đẳng cấp cho cư dân. Hãy đến tham quan những điều nổi trội chỉ của căn hộ cao cấp d’Edge Thảo Điền quận 2.

Căn hộ D Edge thảo điền

==> Xem thêm tien ich can ho d edge

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, trở về mái ấm thân thương Căn hộ d’Edge Thảo Điền, bạn sẽ cảm nhận được sự thư thái và bình yên đến lạ với không gian sống yên bình, những tiện ích hoàn chỉnh và hiện đại nằm ngay tại dự án. Căn hộ d edge capitaland vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn.

Tọa lạc trong khuôn viên khu bán căn hộ d’Edge Thảo Điền, Căn hộ d’Edge Thảo Điền thừa hưởng vẻ mỹ quan hiếm có nhờ sự bao bọc của các tòa tháp với kiến trúc mang tính biểu tượng xung quanh. Ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của Thành phố Hồ Chí Minh, Căn hộ d’Edge Thảo Điền như một “ốc đảo” thu nhỏ: thanh bình và an toàn tuyệt đối.

Song song đó, thiết kế dự án d’Edge Thảo Điền hài hòa, hợp lý để tối ưu hóa diện tích sử dụng cho căn hộ cũng là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khách hàng. Căn hộ được bố trí đầy đủ nội thất ngoại nhập, thiết kế tối ưu diện tích sử dụng, tạo sự thông thoáng và đó ánh sáng mặt trời.

Với hệ thống trang thiết bị cao cấp dành riêng cho các chủ căn hộ, Căn hộ d’Edge Thảo Điền mang đến những tiện ích và lối sống cao cấp tại nơi bạn ở. Bạn có thể đắm mình trong một hồ bơi nhìn thẳng ra vườn cây xinh đẹp, hoặc thư giãn trong khu giải trí cao cấp. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại Căn hộ d’Edge Thảo Điền.

Điểm nhấn quan trọng nhất của tiện ích ngoại khu tại dự án d’Edge Thảo Điền là hồ bơi tràn rộng, là nơi bạn có thể thoải mái tập luyện và thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn và căng thẳng hay vào ngày nghỉ cuối tuần.

Mọi thông tin chi tiết dự án d’Edge Thảo Điền, xem nhà xin vui lòng liên hệ: Mr Trắc – 0903 191 286 Email: trac@thegioibatdongsan.com.vn

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua dự án d’Edge Thảo Điền.

Tìm hiểu thêm du an can ho capitaland