Dự án Biên Hòa New City Long Thành lối sống hiện đại tầm nhìn thoáng

Biên Hòa New City Long Thành duanbienhoanewcity.org – Cuộc sống trong môi trường sống đẳng cấp, giá trị sống được nâng tầm, đang chờ bạn sở hữu tại Biên Hòa New City. Với những Nhà phố, Biệt Thự khép kín Biên Hòa New City – dự án đất nền siêu khủng tại phía Đông Đồng Nai sẽ là điểm đến hấp dẫn, nơi định cư tuyệt vời cho mọi gia đình.

Biên Hòa New City

Tìm hiểu thêm thông tin trang web duanbienhoanewcity.org

Khu dự án Biên Hòa New City lối sống hiện đại

dự án Biên Hòa New City Đồng Nai nằm trong khu vực được phát triển mới hoàn toàn bới các ông lớn trong ngành bất động sản, có mẹo nhỏ đầu tư phát triển lâu ngày và nguồn vốn lớn nên trong tương lai gần, từ khoảng 2 năm đến 03 năm tới. Vị trí này mang đến cho dự án đất nền rất nhiều sự thuận lợi, và cũng là thước đo khẳng định tiềm năng khai thác lợi nhuận của Biên Hòa New City Long Thành duanbienhoanewcity.org trong tương lai. Bởi với địa thế đắc địa như vừa đề cập, dự án đất nền vừa được đánh giá cao về mặt giao thông di chuyển, vừa được nhận xét tích cực về môi sinh cảnh quan. dự án Biên Hòa New City Đồng Nai nằm trong khu vực được phát triển mới hoàn toàn bới các ông lớn trong ngành bất động sản, có mẹo nhỏ đầu tư phát triển lâu ngày và nguồn vốn lớn nên trong tương lai gần, từ khoảng 2 năm đến 03 năm tới.

Cũng như các dự án đất nền trước đó, dự án Biên Hòa New City Đồng Nai cam kết đảm bảo về tiến độ, chất lượng công trình, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ. An toàn cháy nổ được đặt lên hàng đầu với hệ thống cảnh báo và chống cháy nổ được bố trí khắp các khu vực trọng yếu để hạn chế nguy cơ cháy nổ và thiệt hại có thể gây ra. Và đặc biệt còn là biểu hiện cho sự đẳng cấp, đỉnh cao của cư dân khi tiếp khách, gặp gỡ đối tác tại sảnh tiếp khách, phòng chờ sang trọng.

Biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh tầm nhìn thoáng

Khu Biên Hòa New City Long Thành duanbienhoanewcity.org có các tòa tháp, được được quy họach bố trí hài hòa đảm bảo phong thủy nhà ở Việt Nam. Mỗi tòa cao 2 lầu 1 sân thượng tầng với tổng 3.625 nền đất nền, được thiết kế đẹp dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành được thiết kế Nhiều loại đất nền khác nhau có diện tích đa dạng từ 90m2 – 324m2 để khách hàng chọn lọc theo nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính của mình. Đặc biệt thừ khu văn phòng Dự án Biên Hòa New City Long Thành bạn có thể đưa tầm mắt ra cảnh thơ mộng bên ngoài là sông Đồng Nai hay quang cảnh nhìn từ trên cao… giúp cân bằng, giảm áp lực, lấy lại cảm hứng làm việc.

Bên trong dự án đất nền là các tiện ích sang trọng phục vụ cư dân. Dự án Biên Hòa New City Long Thành có mức giá rẻ nhất khu vực TP. Biên Hòa và được đánh giá sẽ là nơi an cư, lập nghiệp vô cùng tốt cho gia đình bạn khi trong tay chỉ có tầm tài chính khoảng 300 đến 500 triệu. Với giá bán tranh giành rất nhiều so với các dự án đất nền trong khu Long Thành và quá rẻ so với các dự án đất nền TP. Biên Hòa.

Ngoài ra ở thời điểm hiện tại các cư dân sống tại Dự án Biên Hòa New City Long Thành ngoài việc tận hưởng những tiện ích nội khu trong dự án, thì chỉ mất chưa đến 10-15 phút để có thể dùng các tiện ích ngoại khu cao cấp tại các khu vực kế cạnh như: trung tâm thương mại, y tế và giáo dục. Qua toàn bộ các yếu tố đã nêu ở trên, có thể thấy rằng khu đất nền cao tầng trên của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành có mức giá vô cùng hợp lý, không muốn nói là rẻ nhất khu vực TP. Biên Hòa. Để chứng minh cho điều này, Quý vị có thể xem xét trước các dự án đất nền xung quanh, đánh giá các yếu tố về vị trí, lộ trình thi công, quy mô dự án đất nền và đặc biệt là phương thức chi trả có huy động vốn hay không ? dự án đất nền đã bắt đầu xây dựng chưa hay còn trên giấy mà đã huy động vốn của khách hàng. Từ đây khách hàng sẽ có cái nhìn khái quát nhất về tổng thể quy mô công trình hoành tráng bậc nhất này.

Xem thêm thông tin