Dự án Marina City Cần giờ Tuần Châu không gian ấm cúng biểu tượng mới

khu dự án Marina City Cần giờ Tuần Châu được đánh giá là một sản phẩm mang tầm vóc quốc tế. Cao cấp của CĐT Tuần Châu . Tận dụng địa điểm lợi thế vượt bậc lúc nằm ngay mặt Ven biển Cần giờ,ven biển. Chủ đầu tư kiến tạo nên một môi trường xung quanh tươi mới cùng không gian đẳng cấp.

Marina City Cần giờ

Đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Hồ Chí Minh không gian ấm cúng

đất nền Marina City Cần giờ có vị trí Cần giờ HCM, huyện Cần giờ , Hồ Chí Minh. Dự án nhà phố và biệt thự có diện tích xây dựng 430 ha gồm 2 tầng và biệt thự: Trung bình từ 250 – 300 m2 từ có diện tích 100 – 144m2 với giá bán 3,3 – 4,5 tỉ đồng/căn; các căn Semia Detached rộng khoảng 160 – 200m2 với giá giao dịch thị trường dự kiến 4,9 – 5,5 tỉ đồng/căn và loại hình Single Village từ 200 – 240m2 với giá trị thị trường dao động khoảng 6 – 6,5 tỉ đồng/căn.. Dự án nhà phố và biệt thự này mang lại sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của Hồ Chí Minh và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án nhà phố và biệt thự này mang lại sự giao thoa tuyệt vời biểu hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Marina City Cần giờ Cần giờ nằm gần nhiều con đường lớn như ven biển Cần giờ … Nên tạo điều kiện thuận lợi để cư dân di chuyển đến tất cả mọi quận thành Hồ Chí Minh.

Với vô vàn tiện ích sống vượt bậc cùng phong cách thiết kế châu Âu hiện đại. Cho nên khu dự án Marina City Cần giờ Tuần Châu sẽ là điểm đến tuyệt vời cho quý khách hàng. Đang muốn tìm cho mình 1 chốn để lập nghiệp an cư tuyệt vời cùng gia đình thỏa sức tận hưởng cuộc sống. Điểm vượt bậc đầu tiên của dự án biệt thự và nhà phố phải kể đến là mật độ xây dựng thấp chỉ với 40%. Phần lớn là không gian xanh dành cho cảnh quan cây xanh, vườn dạo bộ. Hệ thông vòi nước lọc tự động, hồ bơi ngoài trời rộng 323m2. Trung tâm mua sắm, dịch vụ nhà hàng ẩm thực. Hệ thống pin mặt trời để giảm hết mức năng lương, tiết kiệm điện…..

Nhà phố Marina City Cần giờ Tuần Châu biểu tượng mới

Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng đất nền biệt thự đến bố trí đều rất hợp lý. Marina City Cần giờ Cần giờ được thiết kế với diện tích từ có diện tích 100 – 144m2 với giá bán 3,3 – 4,5 tỉ đồng/căn; các căn Semia Detached rộng khoảng 160 – 200m2 với giá giao dịch thị trường dự kiến 4,9 – 5,5 tỉ đồng/căn và loại hình Single Village từ 200 – 240m2 với giá trị thị trường dao động khoảng 6 – 6,5 tỉ đồng/căn.. Mỗi lô đất nền có nhiều diện tích, thích hợp với hầu hết nhu cầu của quý khách hàng hiện nay. Theo chủ đầu tư Tuần Châu , Dự án Marina City Cần giờ Tuần Châu với những nhà phố và biệt thự cao cấp tân tiến mang lại trải nghiệm cuộc sống hiện đại đẳng cấp. Được hồ cảnh quan làm mát tạo không khí trong lành và môi trường xung quanh mảng xanh bao quanh. Tiện ích nội khu hoàn thiện bên cạnh hạ tầng giáo dục, y tế sẵn có ở các khu vực liền kề. Các thế hệ trong gia đình bạn với thời gian tiết kiệm nhất sẽ được chăm sóc trọn vẹn mà không phải đi đâu xa.

Mong muốn mang lại tổ ấm giao hòa môi trường xung quanh và thật sự an lành. Nhà phố đưa quý khách hàng đến gần nhất có thể với hệ thống công viên hồ nước lớn. Giảm tránh ô nhiễm khói bụi, Tạo không gian sống trong lành. Các tiện ích cần thiết cho sinh hoạt của cư dân được hội tụ đầy đủ. Sẽ đáp ứng kịp thời và được dự định đầy đủ. Dự án Marina City Cần giờ Tuần Châu là 1 nơi tận hưởng cuộc sống hiện đại đúng nghĩa, nơi an cư lý tưởng.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Biet thu Blue Sapphire Resort Banggiachudautu.vn