Dự án Imperia An Phú cây xanh nhiệt đới ngay trong khu vườn thiên nhiên

Imperia An Phú là một nơi tuyệt vời cho cuộc sống. Bạn có thể cảm nhận được sự yên bình với cảnh quan xung quay, sự thanh lịch của không gian nội thất kiến trúc độc đáo.

cho thue imperia như một ốc đảo được sông Sài Gòn bao quanh, đây là khu vực nằm biệt lập cách xa sự ồn ào, đông đúc và náo nhiệt của Sài Gòn, nơi đây là sự lựa chọn an cư của nhiều thương gia thành đạt trong nước và rất nhiều thương gia người nước ngoài đến từ Châu Âu hay Châu Mỹ.

Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án căn hộ Imperia An Phú, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có. Đồng thời, Imperia an phu lại được quy hoạch là trung tâm tài chính mới của thành phố, cùng với hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này.

can ho imperia an phu

Với thiết kế kiến trúc độc đáo mang phong cách Châu Âu hiện đại, năng động, các căn hộ thu thiem garden được thiết kế tĩ mỉ, tạo nên tiêu chuẩn sống tương lai. Các căn hộ được thiết kế tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng, bố trí cửa, khoa học nhận tối đa ánh sáng và gió ngoài trời.

Tiện ích trên cả tuyệt vời tại căn hộ Imperia An Phú .Tiện ích căn hộ Imperia An Phú bao gồm Trung tâm thương mại, hồ bơi, siêu thị, khu coffee cao cấp, công viên cây xanh và đường chạy bộ… Ngoài những tiện ích đặt biệt tại cho thue can ho imperia còn là không gian sống thượng lưu đẳng cấp.

Với đường nét kiến trúc tinh tế, sự bài trí hài hòa, cùng với sự kết hợp phong cách sang trọng của kiến trúc Châu Âu và phong cách trẻ trung, nhẹ nhàng của kiến trúc hiện đại, Cao ốc căn hộ Imperia An Phú thật sự là nơi lý tưởng nhất để bạn tận hưởng cuộc sống của mình…

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Imperia An Phú có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá bán căn hộ Imperia An Phú hợp lý nhất. Mr Trắc – 0903 191 286