Dự án đất nền Vietland Riverside Đồng Khởi – Hiện đại và cao cấp đúng chuẩn Phong Cách Nhật Bản

dự án Vietland Riverside Đồng Khởi đang trở nên tâm điểm của thị trường bất động sản năm 2020, dù chủ đầu tư vẫn chưa chính thức mở bán dự án nhà ở vào thời điểm này. Nhưng trên thị trường bất động sản dự án nhà ở đã mang đến ấn tượng manh mẽ. Dự án bất động sản đầu ngành trong lĩnh vực BĐS. Được các chuyên gia nhận định đây sẽ là thỏi nam châm hút vốn đầu tư rất mạnh cho khu vực phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Tp. Bến Tre.

Vietland Riverside

Đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside gần trục giao thông

Nằm trong KĐT Mỏ Cày Nam, tại cửa ngõ Khu vực phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Tp. Bến Tre. Khu đô thị Nhà mẫu Vietland Riverside kiểu mẫu được phân tích đẹp bậc nhất tại Tp. Bến Tre. Dự án đất nền Mua bán nhà đất tại Dự án đất nền Vietland Riverside Đồng Khởi đã mở bán thị trường. Đáp ứng được nhu cầu sống chất lượng, cao cấp đáp ứng được hai tiêu chí: để làm văn phòng và để ở. dự án Vietland Riverside Bến Tre bao gồm nhà phố và biệt thự cao cấp được xây dựng cao 2 – 3 tầng nằm trong khu vực phát triển của Bến Tre. Gần các trung tâm vui chơi giải trí. Trường học quốc tế, phục vụ cộng đồng và cảnh quan thân thiện. Khoác trên mình thiết kế sang trọng, hiện đại. Các kiến trúc sư xây dựng cảnh quan nơi đây hướng tới 1 cuộc sống mới, gần gũi. Hiện đại với môi trường xung quanh giúp cư dân thực sự được thư giãn và hưởng thụ sau những giờ làm việc căn nhà phốg thẳng.

Với phương châm “Mang đến môi trường sống tiện nghi” ở dự án Vietland Riverside Đồng Khởi. Toàn bộ các tiện ích và dịch vụ cao cấp phục vụ cuộc sống cư dân. Đều được tích hợp rất là thông minh và hiệu quả trong nội khu. Đặc biệt, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong quy hoạch và thiết kế, mang tầm cao cấp quốc tế. Nhóm tiện ích cho trẻ em: Khu vui chơi ngoài trời, trong nhà, trường mầm non, Thư viện, lớp năng khiếu, ngoại ngữ, công viên… Cho trẻ cảnh quan khám phá, học tập và sáng tạo ngoài toàn cầu phát triển toàn diện.

Dự án Vietland Riverside Bến Tre chất lượng cao

Ngoài ra, mặt bằng dự án Vietland Riverside Bến Tre còn được quý khách hàng phân tích cao. Về thiết kế dự án với cách bố trí hợp lý. Và có thiết kế khá ưu việt, tiết kiệm tối đa không gian. Thêm vào đó, việc tiến hành công nghệ vách trụ thay thế cho cột trụ giúp tăng ánh sáng tự nhiên. Triệt tiêu góc chết cho các phòng giúp cho chủ sở hửu luôn thấy được tràn đầy năng lượng sống và thư thái. Cùng với việc thừa hưởng những tiện ích có sẵn của khu vực Nam Từ Liêm. Và nằm liền kề ngay công viên. Sẽ mang lại cho cư dân Dự án đất nền Vietland Riverside Đồng Khởi trọn vẹn môi trường sống chan hòa với môi trường xung quanh với cảnh quan xanh an lành. Đặc biệt, mọi hướng nhìn của nhà phố và biệt thự cao cấp luôn view về không gian xanh, đều thoáng đãng, mà chủ đầu tư đã thiết kế. Mật độ xây dựng cực nhỏ trên tổng diện tích của dự án đã mang lại 1 cái nhìn mới về cuộc sốnáan lành, xanh mát ngay giữa lòng thành phố.

Giá bán Dự án đất nền Vietland Riverside Đồng Khởi chỉ từ 2 tỷ/căn nhà phố từ căn nhà phố diện tích từ 100 – 145 m2. Phù hợp với nhu cầu của khách hàng với các diện tích đa dạng. Quý Khách hàng có thể sở hữu ngay một Đất nền đẳng cấp, sang trọng cùng tiến độ thanh toán linh hoạt. Tiêu chí càng ngày càng trở nên quan trọng chính là vấn đề an toàn dành cho gia đình. Nhất là trong thời điểm xã hội có nhiều diễn biến phức tạp về trật tự và an ninh. Vì thế, quyết định ở nhà phố và biệt thự cao cấp, bạn sẽ phần nào giải quyết được vấn đề này. Các nhà phố và biệt thự cao cấp đều có hệ thống camera an ninh, bảo vệ 24/24 cùng báo động đều được bố trí sẳn sàng. Vì thế lúc quyết định Đất nền Dự án đất nền Vietland Riverside Đồng Khởi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho gia đình mình về vấn đề an ninh.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/dien-phuc-thanh/