Dự án đất nền nhà phố và biệt thự phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Tập Đoàn Danh Khôi chăm lo cuộc sống khu hiện đại

Bạn đang đang quan tâm đầu tư biệt thự và nhà phố cho thuê? Bạn đang đang quan tâm mua nhà để ở? Đặt mua ngay dự án đất nền Nhơn Hội New City Danh Khôi duannhonhoinewcity.com. Dự án đất nền cao cấp giá cả cực hấp dẫn, ngay khu trung tâm, thích hợp cả nhu cầu để ở lẫn nhu cầu đầu tư.

phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City

phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn chăm lo cuộc sống

Tọa lạc tại Nằm phía Đông Bắc khu đô thị sinh thái Nhơn Hội, hướng tiếp cận chính là Quốc Lộ 19B, nằm cạnh lõi Trung Tâm, ngay quảng trường biển và cách trung tâm TP Quy Nhơn khoảng 9km Quy Nhơn, Tp. Quy Nhơn. Nằm đội diện khu Quy Nhơn New City, Green Complex City. Từ đất nền nhà phố và biệt thự phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City cư dân tại đây chỉ mất 5 phút chạy xe để đi vào trung tâm Tp. Quy Nhơn. Với vị trí tốt như vậy. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Tập Đoàn Danh Khôi quần thể Đất nền cao cấp xứng đáng là những dự án đất nền đi đầu. Trong chuỗi những Đất nền xanh cao cấp tại khu vực Quy Nhơn. Khu vực trung tâm hành chính mới Tp. Quy Nhơn đang là một trong những trọng điểm và có xu thế phát triển mạnh trong thời gian sắp tới. Nơi đây dần tập trung những trung tâm thương mại, hành chính, đối ngoại.

Nhơn Hội New City Danh Khôi duannhonhoinewcity.com là một mua đất dự án đất nền chưa có sổ đỏ, quy mô được chủ đầu tư hướng đến. Mục tiêu xây dựng cho cư dân tương lai một không gian sống hiện đại, hoàn hảo. Hài hòa cùng môi trường xung quanh những vẫn tiện nghi. đất nền nhà phố và biệt thự phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City là dự án đất nền cao tầng nằm trong KĐT mới Nhơn Hội đã có sự ổn định từ trước nên mật độ hạ tầng được chắc chắn tốt. Khu vực rất phát triển, sở hữu hệ thống tiện ích bên ngoài hoàn thành và đầy đủ. Hệ thống trường học cao cấp như: Lomonoxop, Marie Curie, Đoàn Thị Điểm, học viện âm nhạc quốc gia,…

Dự án đất nền phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City khu hiện đại

dự án phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Danh Khôi được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án đất nền là cảnh quan môi trường xung quanh trong lành, tươi mát sẽ mang đến cho cư dân tương lai nơi đây đây một cuộc sống lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Tập Đoàn Danh Khôi với thiết kế độc đáo. Các Đất nền hầu hết đều là các căn nhà phố góc có mặt thoáng. Mỗi căn nhà phố biệt thự và nhà phố được thiết kế thông minh. Giúp công năng sử dụng tối đa tận dụng diện tích. Nắng, ánh sáng và gió tự nhiên luôn tràn ngập trong phòng tạo cho bạn cảm giác yên bình và thư thái. Sử dụng vật dụng và nguyên liệu cao cấp của Đất nền. Cùng với sự tinh tế trong thiết kế mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống sang trọng và thú vị. Từ máy điều hòa nhiệt độ cao cấp, sàn gỗ cho phòng ngủ. Phòng tắm rộng rãi, căn nhà phố bếp đầy đủ tiện nghi đến tủ quần áo đầy phong cách âm tường.

Mong muốn kiến tạo nên một môi trường lý tưởng với tiện ích và chất lượng tốt nhất cho cư dân. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Tập Đoàn Danh Khôi không chỉ được thiết kế theo kiến trúc xanh độc đáo. Mà các Đất nền với diện tích đa dạng từ 80- 100m2… Đặc biệt với mức giá siêu hấp dẫn, chỉ từ 1,49 tỷ/căn nhà phố. Khách hàng có thời cơ được sở hữu một Đất nền thuận lợi giao thông. Ngay trung tâm thành phố sầm uất, là một thời cơ đầu tư với chi phí thấp sinh lời cao. Nằm tại của ngõ phía trung tâm hành chính mới thành phố, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Tập Đoàn Danh Khôi sẽ là nơi kiến tạo những giá trị sống mới cho cư dân đẳng cấp, tiện nghi và hiện đại.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Nhơn Hội New City: duannhonhoinewcity.com