Dự án Courtyard by Marriott Số 1 Ngô Mây đón đầu công nghệ

Một trong những khu căn hộ giá rẻ kiểu mẫu với hệ thống cây xanh và hồ cảnh quan lớn nhất khu vực phía Miền Trung thành phố Quy Nhơn được công bố thị trường 1 thời gian và dự án Courtyard by Marriott Số 1 Ngô Mây nhanh lẹ nhận được sự phản hổi tốt trước khách hàng.

Courtyard by Marriott

chung cư Courtyard by Marriott Quy Nhơn

Khu căn hộ Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp Số 1 Ngô Mây căn hộ đa dạng

Lợi thế nhị cận giang: khu dự án Courtyard by Marriott Số 1 Ngô Mây với địa điểm tọa lạc còn nằm tiếp giáp trực tiếp với công viên, ngay gần các sông, kênh, rạch nên sẽ giúp cho môi trường sinh sống của cư dân luôn trong lành, tươi mát. Cuộc sống của cư dân luôn được chắc chắn tốt nhất, tiện nghi tân tiến và sống gần gũi với môi trường xung quanh sống xanh. đường Ngô Mây chính là 1 con đường tương đối rộng lớn với nhiều làn xe, rất hiếm khi xảy ra tình trạng tắc đường, ngập úng, đồng thời có thể kết nối trực tiếp đến nhiều tuyến đường giao thông quan trọng của thành phố. Vị trí này sẽ đem đến nhiều thuận tiện choc ư dân khi di chuyển. Từ đây, cư dân sẽ kết nối đến trung tâm thành phố, đến các quận huyện lân cận, thậm chí là đến các tỉnh miền Tây, miền Đông cực nhanh chóng.

dự án Courtyard by Marriott Quy Nhơn đem đến cho cư dân hệ thống tiện ích đẳng cấp và đa dạng, phục vụ cho các hoạt động cộng đồng và cá nhân. Bể bơi vô cực – 1 trong những điểm nhấn trong thiết kế tiện ích, cho phép người sử dụng chiêm ngưỡng quang cảnh KĐT từ trên cao, tận hưởng khoảng thời gian thư thái giữa không gian xanh tươi và thoáng đãng.Tại Khu thành thị Phát Đạt Corp tóm lại và khu dự án Courtyard by Marriott Số 1 Ngô Mây nói riêng, cư dân có đầy đủ không gian để rèn luyện sức khỏe và giao lưu cộng đồng. Bên cạnh bể bơi vô cực 600 m2, khu tập thể lực ngoài trời, bậc thang chạy bộ, vườn BBQ, phòng tiệc kim cương… là những công trình tiện ích quy mô, tân tiến được chủ đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore với diện tích xanh bao phủ toàn dự án bất động sản. Chính những tiện ích này đã đem đến sự hấp dẫn khác biệt cho dự án Courtyard by Marriott Số 1 Ngô Mây, biểu hiện ở số lượng giao dịch chỉ chưa đầy 1 tháng Sau thời điểm ra mắt, dự án Courtyard by Marriott Số 1 Ngô Mây đã lôi kéo hơn 2000 lượt quý vị chú ý. Một con số ấn tượng và kỉ lục, hiếm có dự án căn hộ nào đạt được.

Dự án Courtyard by Marriott sống đích thực

chung cư Courtyard by Marriott Quy Nhơn được thiết kế tân tiến cực tinh xảo bởi bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế đến từ quốc đảo xanh Singapore, mang phong cách hiện đại, mới mẻ nhưng vẫn đậm chất truyền thống Á Đông, hài hòa môi trường xung quanh tạo cảm giác gần gũi môi trường. CĐT dự án Courtyard by Marriott Số 1 Ngô Mây– còn chú ý đến kiến trúc hiện đại, sang trọng của các tòa nhà và sự khác biệt tại nơi đây đến từ hồ cảnh quan bao quanh rộng đem lại không gian sống thoáng khí cho cư dân. Trong nội khu dự án Courtyard by Marriott Số 1 Ngô Mây, chủ đầu tư đã lắp đặt hệ thống giám sát 24/7 với camera giám sát được bố trí, lắp đặt ở mọi nơi, mọi địa điểm xung quanh dự án bất động sản. Kể từ cổng vào cho tới mỗi tầng của căn hộ đều có đội ngũ giám sát, hệ thống chuông cửa phù hợp và cả camera hiển thị hình ảnh, âm thanh. Tại mỗi căn hộ còn có cả mạng lưới báo động riêng biệt lắp đặt tại mỗi căn hộ kết nối với nút bấm khẩn cấp để có thể liên lạc trực tiếp với đội ngũ bảo an.

dự án Courtyard by Marriott Số 1 Ngô Mây có diện tích linh hoạt từ 52m2 – 85 m2, có từ hai đến 3 phòng ngủ phù hợp với nhiều đối tượng quý vị là các hộ gia đình trẻ và gia đình 3 thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ hai phòng ngủ|căn hộ chung cư hai phòng ngủ|chung cư hai phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là khoảng 6 tỷ/căn 02 phòng ngủ còn căn hộ 3PN giá chuẩn bị từ 8 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Trên đây là những tin tức về dự án Courtyard by Marriott Số 1 Ngô Mây đã được chúng tôi tổng hợp và cung cấp cho quý vị. Mọi tin tức chi tiết về giá bán, chính sách bán hàng… sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh lẹ tại đây. Quý quý vị vui lòng liên lạc theo số hotline để chúng tôi hướng dẫn cụ thể nhất nhé!

>>> Xem Ngay: https://courtyard.com.vn/vi-tri/

Đọc thêm tin này