Dự án căn hộ chung cư cao cấp The East Gate – biểu tượng của căn hộ Hạnh Phúc

Căn hộ chung cư hạng sang The East Gate là dự án BĐS được đầu tư bởi Kim Oanh. Từ trước tới nay, những dự án của tập đoàn này luôn nhận được sự ưu ái của quý khách. Các thiết kế nội ngoại thất của các công trình luôn thể hiện được sự hài hoà về thẩm mỹ và tiện nghi cho người sử dụng.

The East Gate

dự án chung cư hạng sang The East Gate không gian hiện đại

Căn hộ The East Gate banggiachudautu.vn sở hữu vị trí rất là đắc địa khi tọa lạc ngay tại trung tâm 12, Sài Gòn, đây cũng là vị trí duy nhất tại Sài Gòn hiện nay có mặt hướng sông sài gòn. Tọa lạc giữa lòng trung tâm, Căn hộ chung cư hạng sang The East Gate đã tận dụng tối đa ưu điểm mạng lưới giao thông hoàn chỉnh, di chuyển xuyên suốt đến tất cả các khu vực trọng điểm của thành phố như Quận 1, Thủ Đức, Quận 9, Quận Bình Thạnh, Đồng Nai…..… và kế cạnh nhà ga tuyến Metro số 1, Metro Bến Thành – Suối tiên trong tương lai. Từ dự án căn hộ chung cư, cư dân không chỉ thuận lợi tiếp cận hệ thống tiện ích bao quanh như y tế, giáo dục, thương mại, văn hoá, hành chính… mà còn thuận lợi trong mọi công việc và sinh hoạt hàng ngày cho cả gia đình. Phòng gym: được thiết kế sang trọng, hiện đại, bố trí dàn máy tập chuyên nghiệp dành cho cả nam và nữ. Đến với phòng thể dục Căn hộ The East Gate banggiachudautu.vn để tạo cho mình thói quen lành mạnh những khi rãnh rỗi và rèn luyện bản thân, nâng cao sức khỏe.

Sự tiện nghi của Chung cư cao cấp The East Gate y được thể hiện qua hệ thống tiện ích – dịch vụ trong khuôn viên dự án và xung quanh. Chung cư cao cấp The East Gate cũng có những không gian riêng dành cho những buổi tiệc gia đình của cư dân tại khu BBQ ngoài trời và nhiều nơi khác trong quy mô dự án. Phòng gym, spa và hồ bơi tràn bờ… Tất cả đều là khu vực rèn luyện thể lực, duy trì sức khỏe và giúp chăm sóc tinh thần cho cư dân. Sau những giờ làm việc vất vả, bạn có thể đến trải nghiệm các tiện ích đặc thù này.

khu căn hộ chung cư The East Gate nhiều mảng xanh

Thực tế và đầy hữu ích, thiết kế đưa ánh sáng môi trường xung quanh tràn ngập vào Căn hộ chung cư hạng sang The East Gate , giúp mọi căn phòng đều tràn ngập ánh sáng, ấm áp sẽ tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng điện áp cho chủ nhân. Với khu căn hộ và nhiều tiện ích khác biệt, độc đáo, được xây dựng theo mô hình biệt lập, khép kín với lối thiết kế theo phong cách cổ điển, Hoàng Gia nên rất sang trọng, an ninh, tạo nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp, mang nét văn hóa riêng biệt. Khoảng cách bố trí giữa các tháp cũng tối ưu hướng gió và ánh sáng rọi trực tiếp vào mỗi căn hộ giá rẻ, mỗi căn hộ đều có được khoảng không gian riêng tư và giữa khoảng không giữa các tháp cũng được bố trí đa dạng các tiện ích để cư dân sử dụng thuận tiện.

Để có thể sở hữu một căn hộ có giá từ trung bình từ 780tr/ căn (giá ở đợt ra mắt đầu tiên rất là ưu đãi) thì KH mua để ở đảm bảo là KH thành đạt, là chuyên gia cao cấp hoặc doanh nhân, doanh nhân, chuyên gia cao cấp người nước ngoài làm việc tại trung tâm Quận 1, Thủ Đức, Quận 9, Quận Bình Thạnh, Đồng Nai…..… Chúng tôi tin tưởng rằng, cộng đồng cư dân tại The East Gate trong tương lai rất đẳng cấp, văn minh, lịch sự, hiện đại. Chung cư cao cấp The East Gate là dự án chung cư giá rẻ có một không hai trên thị trường Sài Gòn với mức giá khoảng linh hoạt từ 780tr/ căn. Đây là mức giá phải chăng nhất để KH có thể chọn lọc được cho mình một căn hộ ưng ý, đồng thời gia tăng giá trị khi đầu tư vào dự án bất động sản. Với quy mô lớn có nhiều căn hộ cùng vị trí đắc địa, tiện nghi cao cấp thì đó thực sự ước mơ của nhiều người.

Với việc xây đựng da dạng các loại hình nhà ở, cung cấp được nhu cầu của mọi khách hàng, dự án căn hộ chung cư cao cấp The East Gate đang là dự án hút KH nhất tại khu vực phía Bắc của Sài Gòn. Quý vị mong muốn được sở hữu dự án căn hộ chung cư cao cấp The East Gate như ý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tìm hiểu thêm tin tức dự án The East Gate: banggiachudautu.vn