Dự án Calyx Residence Hà Nội nơi thắp sáng tương lai cho trẻ nhỏ

Công ty 319 Bộ Quốc Phòng luôn là 1 CĐT lớn được hứa hẹn nhiều trên thị trường bất động sản. Không phải ngẫu nhiên mà tập đoàn luôn được khách hàng yêu thích và ưu tiên chọn lọc các sản phẩm của mình. Trong những năm qua, Công ty 319 Bộ Quốc Phòng đã đem tới vô số các xu hướng mới trên thị trường, đưa tới những dự án thực sự qui mô với các xu hướng sống mới sau nay phát triển thành trào lưu trên thị trường. Với dự án Biệt thự Calyx Residence, 1 lần nữa tập đoàn lại đem trào lưu sống xanh dương vào dự án Biệt thự nhà phố, đem tới đời sống đã sang còn được nâng tầm cao hơn dành cho cư dân.

Calyx Residence

>>> Có thể bạn quan tâm:https://banggiachudautu.vn/inter-stella/

Biệt thự nhà phố và biệt thự Calyx Residence Đông Anh Biệt thự lý tưởng

Đông Anh trong phong cách sống mới tại dự án Biệt thự Calyx Residence Hà Nội hệ thống tiện ích đi kèm dịch vụ đầy đủ 5* hứa hẹn mang đến cho cư dân sự hưởng thụ trọn vẹn giá trị của cuộc sống. Quý vị đê thuận tiện di chuyển vào nội thành mà không lo tắc đường. Với việc tiếp nối với Đường Cổ Loa khách hàng thuận tiện đi chuyển về phía Miền Bắc Hà Nội một cách nhanh chóng. Hệ thống hạ tầng giao thông phát triển được quy hoạch đồng bộ cùng sự xuất hiện của những dự án hành chính cao cấp, các địa điểm thương mại, vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị lớn… tại khu vực khiến nhà phố Calyx Residence Hà Nội không chỉ sở hữu địa thế “Vượng lộc – Đắc tài” bên thảm xanh trải rộng, mà còn là địa chỉ đầu tư không thê bỏ qua với nhiều tiềm năng hấp dẫn. Dự án Calyx Residence tọa lạc tại đường Cổ Loa, huyện Đông Ạnh, thành phố Hà Nội, một vị trí được đánh giá là khá thuận lợi khi đây là một trong những huyện ngoại thành có tiềm năng phát triển nhất và gần trung tâm Hà Nội nhất. Hơn nữa, dự án nằm trên chính trục đường đi từ huyện Đông Anh đến trung tâm Hà Nội nên có thể thừa hưởng nhiều tiện ích kết nối, gần nhất là cầu Nhật Tân. Từ cầu Nhật Tân có thể đi đến sân bay quốc tế Nội Bài với quãng đường di chuyển nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Không chỉ vậy, dự án còn có thể đi đến những trục đường lớn như đường Cao Lỗ, đường Thăng Long – Nội Bài hay đường quốc lộ 5, đường qiuốc lộ 3,… Rất nhiều tuyến đường có thể phục vụ di chuyển và kết nối giao thông vô cùng thuận tiện và tiết kiệm được cả thời gia cũng như chi phí đi lại,…

Không chỉ biến ước mơ định cư trong lòng phố của quý cư dân phát triển thành hiện thực dự án Biệt thự Calyx Residence còn hứa hẹn về đời sống hiện đại, an lành trong tương lai. Bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, chắc chắn trông giữ 1 lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm, góp phần giải quyết hiện trạng quá tải về giao thông tĩnh của Hà Nội.

Dự án Biệt thự Calyx Residence Hà Nội thoải mái nhất

Thêm vào đó, tiện ích đồng bộ nội và ngoại khu nhà phố Calyx Residence Hà Nội cũng tạo nên những dấu ấn khó phai. Vườn nghệ thuật, sân chơi chủ đề toàn cầu tự nhiên, bể bơi, sân chạy bộ, vườn sáng tạo, khu cắm trại… Nơi đây là thiên đường tuyệt vời để mọi cư dân tương lai của dự án có thể dạo bộ, vui chơi, hòa nhập và gắn kết. Để đáp ứng tối đa nhu cầu về nơi ở cũng như phù hợp tài chính đối với rất nhiều khách hàng. Diện tích Biệt thự da dạng của Dự án Calyx Residence Hà Nội cũng được thiết kế hợp lí. Tối ưu phù với gia đình nhiều thế hệ : 204 – 410 m2 có từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Với việc tích hợp đầy đủ các tiện ích ngay bên trong dự án do vậy Dự án Calyx Residence Hà Nội đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ sinh hoạt nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí cho mọi cư dân tương lai. Với sự phát triển hiện tại của mảnh đất phía Miền Bắc thành phố cũng những chủ trương, chính sách mới của Hà Nội hiện nay, mảnh đất phía Miền Bắc chắc chắn sẽ ngày dần có giá trị cao hơn bao giờ hết, nhu cầu của tìm mua nhà để ở, hoặc thuê nhà của người dân tại khu vực này sẽ ngày dần gia tăng không ngừng. Chính vì vậy, khách hàng sở hữu Dự án Calyx Residence Hà Nội chính là sở hữu 1 sản phảm đầu tư đa dạng, sinh lời và tăng giá trị không ngững theo thời gian.