Dream City Hưng Yên dự án Nhà phố tương lai an cư khu phát triển

tiện ích Dream City Hưng Yên là tổng hòa của mọi nhân tố từ cao cấp, sang trọng đến tinh tế. Với diện tích mật độ xây dưng thấp chỉ chiếm dự kiến 33% còn lại sẽ dành cho thiết kế tiện ích và cảnh quan. Nhà phố Dream City Hưng Yên Văn Giang tổ hợp Bán nhà kế cạnh trả góp hạng sang với chuỗi hệ thống tiện ích cao cấp thông minh không gian sống xanh hòa hợp với tự nhiên đất trời trông mong sẽ đem lại cho toàn bộ các cư dân tương lai 1 cuộc sống hàng ngày viên mãn hạnh phúc để trải nghiệm những giá trị sâu sắc của cuộc sống hàng ngày hiện đại.

Dream City Hưng Yên

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/rocky-hill-village

Biệt thự Dream City Hưng Yên Văn Giang tương lai an cư

Khi cuộc sống hàng ngày đang càng ngày càng hiện đại, phát triển điều đó cũng khiến cho con người cũng dần quên mất đi việc phải chăm lo nhiều hơn tới chất lượng cuộc sống hàng ngày của mình và môi trường xung quanh. Hơn nữa, tại thành phố lớn như xã Hưng Yên thì cây cối cũng càng ngày càng trở nên thưa thớt dần mà thay dần vào đó là những biển hiệu quảng cáo, cột điện khiến cho bầu không khí không còn được trong lành như trước đây. Trong vài năm trở lại đây, không khí đang dần bị ô nhiễm nghiêm trọng hơn, bụi bẩn, khó bụi càng nhiều thì những căn bệnh về đường hô hấp lại càng gia tăng. Thấu hiểu được nhu cầu của đông đảo người dân về 1 cuộc sống hàng ngày trong lành, gắn liền với tự nhiên mà CĐT Tập đoàn Vingroup đã lên ý tưởng để xây dựng không gian xanh giữa lòng thành phố với biệt thự Dream City Hưng Yên xã Long Hưng. Không đi theo lối mòn phong cách Singapore hay Hàn Quốc của nhiều chủ đầu tư. Tập đoàn Vingroup xây dựng 1 dự án nhà phố và biệt thự mang âm hưởng hoàn toàn khác lạ. Về loài hoa Diên Vĩ, biểu tượng của nước Pháp tượng trưng cho ngọn lửa và niềm hy vọng.

Một dự án nhà phố và biệt thự Nhà phố tố sẽ sở hữu những tiện ích như sau: Khuôn viên sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, hệ thống đường nội bộ, hệ thống bể bơi, sân chơi trẻ em, nhà trẻ, phòng tập Gym,… Và có lẽ, hơn tất cả, sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được tự nhiên rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, chính tiếng nói cười ríu ran của trẻ nhỏ trong không gian xanh thơm mùi cỏ cây và ánh mắt ấm áp, hạnh phúc của người thân yêu trong nắng mai chan hòa sẽ khơi dậy cảm hứng bất tận.

Dream City Hưng Yên xã Long Hưng khu phát triển

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dream City Hưng Yên Văn Giang được thiết kế xuất sắc bởi những kiến trúc sư nổi tiếng và các đơn vị hàng đầu trên thế giới, tạo nên 1 không gian Đất nền rộng mở, tận hưởng ánh sáng của mặt trời, hướng view cùng có thể bao quát toàn mảnh đất phía Bất Động Sản ở thành phố đang càng ngày càng phát triển và thay đổi từng ngày. Tại Nhà phố Dream City Hưng Yên Văn Giang, KH được tận hưởng 1 cuộc sống hàng ngày thư giãn, thoải mái với những góc “lặng” bên trong mỗi Đất nền, sẽ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái nhất cho KH sau 1 ngày làm viện căng thẳng, mệt mỏi, nơi lấy lại tinh thần, sức lực để chăm sóc và vui đùa cùng con cái. Ưu điểm chung của tất cả những nhà phố cao tầng xây dựng tại Nhà phố Dream City Hưng Yên Văn Giang đó chính là kiến trúc hiện đại, kiến trúc thông minh tối đa không gian mở và đặc biệt là ở tại bất cứ Đất nền nào quý khách hàng cũng đều sở hữu tầm view đẹp ra các phía cũng như luôn yên tâm về vấn đề kết nối, di chuyển.

Với mức giá từ 25tr/m2 không khó để bạn có thể sở hữu được 1 Đất nền đáng mơ ước với chuỗi tiện ích chất lượng cao như tại Nhà phố Dream City Hưng Yên Văn Giang. Nơi đây đáp ứng cho KH nhiều lựa chọn về diện tích và vị trí, hướng nhìn, đặc trưng số lượng căn góc lên tới 20% đáp ứng phong phú nhu cầu từ gia đình trẻ đến các gia đình đa thế hệ. Với thiết kế tỉ mỉ, bố trí không gian thân tiện với môi trường. Mang không gian tự nhiên vào từng Đất nền. Đất nền tại Nhà phố Dream City Hưng Yên Văn Giang đảm bảo được sự kết nối không khí trong lành cho căn nhà, Đảm bảo sự yên tĩnh, đem đến không gian sống thư giãn, sảng khoái.

Đọc thêm tin này