Dịch vụ thi công hút khói nhà hàng tại bàn

Năm bắt được xu hướng thiết kế nhà hàng tin dùng hệ thống hút khói nhà hàng tại bàn, đội ngủ Thiết kế nhà hàng đã khám phá tìm hiểu và đã đạt nhiều kết quả tốt  lớn khi hoàn tất không ít dự án bất động sản  đơn vị  thiết kế   thi công nội thất nhà hàng bếp nướng Hàn Quốc.
Khải Hoàn Quân là công ty chuyên thiết kế và thi công hút khói nhà hàng tại bàn cho nhà hàng, sự phục vụ vệ sinh hút khói công nghiệp thi công lắp đặt hệ thống ống gió, ống khói cho nhà hàng trọn gói chuyên nghiệp tại Tp.HCM.
đường ống gió
Thông tin thiết bị hút khói tại bàn dành cho việc thiết kế nhà hàng tại bàn
Hệ thống thi công hút khói trên bàn Hàn Quốc, có thể lưu thông âm trong tường, dưới đất, để mở rộng  không gian nhà hàng.
Hoặc mẫu bếp âm hút nổi. Với tuyến đường ống tại trần hút khói ngược lên tại.
Với công xuất quạt li tâm đc doanh nghiệp  chúng tôi  khảo sát, lắp đặt thật hoàn hảo với đường ống và không gian nhà hàng. Để phát huy nhiều nhất  có trách nhiệm hút khói trong qui trình vận hành.
Toàn bộ sản phẩm  đc làm bằng inox sơn tĩnh điện.
Nhập khẩu mới 100% trên Hàn Quốc.

Đây là dòng bếp nướng với tính năng giử nhiệt tiềm năng nhất ko làm tiêu hao nhiên loại, võ bếp đc thiết kệ đặc trưng  cách nhiệt và an toàn khi sữ dụng.
Bảo hành, bảo trì hệ thống sẽ được bảo trì trong thời hạn do hai bên cam kết ban đầu. Đội ngũ bảo trì máy móc luôn có mặt kịp thời khi xảy ra lỗi kỹ thuật. Đáp ứng được để mắt tới công việc của quý khách một cách  đắc địa nhất và hiệu nghiệm  đắc địa nhất.
Công Ty TNHH KHẢI HOÀN QUÂN
Địa chỉ: 13/1 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú
Email: khaihoanquan2015@gmail.com
Điện Thoại: 0908.600.959 – Mr. Việt Anh

Xem thêm: http://onggiokhaihoanquan.com/detail-ong-gio-tron-xoan-ixz9z09c.html

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply