Đất nền ven sông Dự án Stella Mega City Cần Thơ

đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City Kita Group được xây dựng tại đường Đặng Văn Dầy, Khu dân cư Ngân Thuận, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ. 1 trong những dự án nhà phố giá rẻ nằm ở địa lí đắc địa nhất khi nằm ở 1 trong những vị trí kim cương nhất của huyện Bình Thuỷ Sài Gòn. Sở hữu thiết kế vượt trội cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp. Dự án nhà phố và biệt thự đang dẫn đến 1 sức hút nóng trên thị trường bất động sản Sài Gòn.

Stella Mega City

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Đất nền Asaka Riverside

Khu dự án Stella Mega City Hồ Chí Minh khu vực năng động

Là dự án nhà phố giá rẻ được xây dựng với những nhà phố và biệt thự hiện đại, dự án nhà phố giá rẻ không chỉ trở thành sự lựa chọn của nhiề khách hàng muốn mua nhà để ở, mà với những khách hàng nước ngoài muốn thuê nhà để sống và làm việc mãi mãi tịa VN cũng sẽ chọn Đất nền Stella Mega City là điểm dừng chân. Bởi dự án nhà phố giá rẻ nằm rất gần với các tòa văn phòng cao ốc có nhiều Cty nước ngoài đang đặt trụ sở tại đây, gần với nơi làm việc của nhiều khách hàng. Với việc chưa quen giao thông, bất tiện trong việc kết nối thì chọn 1 nơi ở gần với nơi làm iệc để có thể đi bộ đến Cty hằng ngày thì Dự án Stella Mega City Cần Thơ chính là 1 lựa chọn sáng suốt nhất. Chính vì thế, dự án nhà phố giá rẻ không chỉ gây sốt với những khách hàng đang quan tâm mua nhà để ở mãi mãi mà với những NĐT hay với khách nước ngoài, đây là dự án nhà phố giá rẻ có thể sở hữu mãi mãi và hấp dẫn nhất giai đoạn này tại khu vực phía Đông Nam Bộ Sài Gòn. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City nằm ở cửa ngõ phía Đông Nam Bộ dẫn vào trung tâm thành phố. Chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group hi vọng Dự án Stella Mega City Cần Thơ là điểm đến có sự lựa chọn về 1 cuộc sống hiện đại định cư lập nghiệp, cho khát khao và hi vọng về 1 tương lai rộng mở, 1 cuộc sống hiện đại tốt đẹp hơn cho quý cư dân tương lai.Chúng tôi sẽ cung cấp thêm những tin tức chi tiết để khách hàng có thể biết thêm về liên kết vùng tiện ích Dự án Stella Mega City Cần Thơ.

Không dừng lại ở những mảng xanh mộc quen thuộc, đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City Kita Group tự hòa đưa màu xanh thiên thủy hòa vào môi trường sống xanh của gia chủ và HUD sở hữu phong cách sống xanh dương độc nhất Việt Nam. Một khu siêu thị sầm uất sẽ là nơi thoải mái mua sắm cho những tín đồ shopping, những siêu thị với đầy đủ mặt hàng cung cấp mọi nhu cầu sinh hoạt, khu vui chơi giải trí, khu spa nghỉ dưỡng, khu tập thể thao nâng cao sức khỏe, phòng tập thể dục với những trang bị hiện đại, công viên vui chơi, hồ bơi cao cấp… Chẳng cần đi đâu xa, ngay tại khu dự án nhà phố giá rẻ Nhà phố Dự án Stella Mega City Cần Thơ , mọi nhu cầu của các thành viên gia đình đều cung cấp trọn vẹn. Đặc biệt, ngay tại dự án nhà phố giá rẻ 1 hệ thống trường học quốc tế được xây dựng đầu tư để tạo nền móng tốt nhất cho những mầm non đất nước phát triển, tạo sự an tâm cho bậc phụ huynh. Có thể nói với Dự án Stella Mega City Cần Thơ , thế giới dường như thu nhỏ khi mọi nhu cầu của tất cả gia đình đều được cung cấp trọn vẹn từ nhu cầu ở, đi lại, ăn uống, nhu cầu vui chơi, giải trí, giáo dục, y tế.

Khu dự án Stella Mega City đậm phong cách

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City được xây dựng với 1 mật độ hợp lý, chỉ 40% – Dự án nhà phố và biệt thự có dao động vài trăm lô biệt thự. Trong đó, các nền độc lập với hướng nhìn khoáng đạt, các nền có diện tích từ 5*20, gồm từ nhà phố và biệt thự, có các logia linh hoạt, chắc chắn phong cách sống xanh dương hiện diện trong mọi ngóc ngách, không gian của ngôi nhà. Nội thất và trang thiết bị Đất nền cũng đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Hansgrohe, Teka, Duravit… mang đến trải nghiệm sống vượt trội chuẩn 5 sao cho gia chủ. Đặc biệt với các Đất nền Penthouse và Sky Villa siêu sang, chủ sở hửu Đất nền có thể thiết lập 1 hướng nhìn “Không giới hạn”. Với hệ thống điều khiển thông minh và tiết kiệm năng lượng như hệ thống đèn, công tắc cảm ứng sang trọng; hệ thống chuông cửa hình ảnh thông minh chỉ có ở các dự án sang trọng, camera giám sát nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý cư dân và gia đình. Trước những ái ngại về an ninh hỏa hoạn của nhiều khách hàng khi lựa chọn nhà phố và biệt thự cao tầng, chủ đầu tư cam kết lắp đặt hệ thống báo cháy, báo khói tự động bằng công nghệ hiện đại nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/nha-dat-can-tho/

Dự án Stella Mega City Cần Thơ đang được khách hàng và các NĐT rất quan tâm, vì dự án nhà phố giá rẻ sở hữu nhiều lợi thế vượt trội như: địa điểm mặt đường thuộc trung tâm huyện Bình Thuỷ, CĐT uy tín, đơn vị thi công chất lượng, tiện ích đồng bộ cao cấp, thiết kế dự án nhà phố giá rẻ xanh độc đáo, mức giá bán cạnh tranh,… đến với dự án nhà phố giá rẻ Nhà phố cao cấp Dự án Stella Mega City Cần Thơ anh/chị sẽ được tận hưởng những giờ phút tuyệt vời nhất bên gia đình mình. Một môi trường sống đầy mê hoặc tại Dự án Stella Mega City Cần Thơ đang chờ đợi quý vị, hãy cùng khám phá.