Đất nền nhà phố và biệt thự Royal Landmark Hoàng Gia Hưng 5 yếu tổ nổi bật

đất nền nhà phố và biệt thự Royal Landmark Hương Giang với mật độ xây dựng 40% là sự kết hợp hài hòa giữa thành thị tiện ích và thiên nhiên. Tọa lạc tại vị trí đẹp ngay mặt Hương Giang là tuyến phố vàng của huyện Quảng Bình có sức di chuyển lớn và giá trị bất động sản không ngừng tăng.Với chủ đầu tư uy tín Công ty TNHH đầu tư và thương mại Hoàng Gia Hưng Đất nền nhà phố và biệt thự Royal Landmark Hoàng Gia Hưng đợi mong sẽ là khoản đầu tư khôn ngoan cũng như tổ ấm đáng mơ ước của mọi gia đình.

Royal Landmark

Có Thể Bạn Quan Tâm: Nhà mẫu Lavilla Green City Tân An

Royal Landmark Hoàng Gia Hưng vị trí tốt nhât

Royal Landmark Hoàng Gia Hưng là 1 dự án biệt thự và nhà phố hot tọa lạc trên mặt Hương Giang, tạo nên 1 trục địa điểm di chuyển vô cùng linh hoạt với tuyến giao thông tại Quảng Bình. Với những quý vị mua nhà để ở, đây chính là vị trí đẹp giúp cho việc di chuyển di chuyển dễ dàng hơn rất nhiều, tránh những cung đường liên tiếp ùn tắc của Quảng Bình. Đối với những quý vị đầu tư thì đây là 1 dự án biệt thự và nhà phố vàng tương lai sẽ phát triển thành nơi đem lại những khoản lợi nhuận cực lớn với sự đắt giá tại thị trường nhà ở đẳng cấp cho thuê. Hệ thống cơ sở hạ tầng tại khu vực này liên tiếp được cải thiện. Có thể kể đến những trục giao thông trọng yếu như Hương Giang di chuyển khu vực khác thành phố. Thiết kế Đất nền phù hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 100 – 200m2 nên khách chỉ cần trên 7 tỷ/lô là sở hữu được Đất nền ngay cạnh trung tâm huyện Quảng Bình .

đất nền nhà phố và biệt thự Royal Landmark Hương Giang đợi mong sẽ mang tới cho cư dân tương lai của dự án biệt thự và nhà phố 1 không gian sống đẳng cấp đích thực, sang trọng, thoả thích bậc nhất khu vực. Dự án đất nền nhà phố còn được đầu tư kĩ lưỡng về cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bồ bao gồm: Trung tâm thương mại, Bệnh viện & trường học Quốc Tế, bể bơi 4 mua tầng 12, công viên cây xanh, phòng tập Gym, Spa, khu vui chơi trẻ em,.. Hệ thống khuôn viên cây xanh & đường tản bộ: Không chỉ là cách thức cung cấp nhu cầu nhà ở chất lượng cao, sứ mệnh của Royal Landmark Hoàng Gia Hưng là cùng bạn trải nghiệm cuộc sống hàng ngày “Bình yên trọn vẹn” tách biệt với cuộc sống hàng ngày ồn ào, bó hẹp bên ngoài. Không gian yên tĩnh, trong lành được khai thác tối đa trên các con đường tản bộ xanh mát, giúp bạn cảm thấy thư thái nhằm tái tạo năng lượng hiệu quả nhất

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Royal Landmark gần bên sông

Trong thiết kế có thể thấy không gian xanh được bố trí tối đa. Khu vực trung tâm là hồ nước điều hòa. Xung quanh là vườn hoa tạo cảnh quan. Màu sắc được thiết kế đa dạng đa dạng giúp trẻ thoả thích sáng tạo nô đùa. Các trò chơi về thể lực cũng như trí tuệ cũng đều được Nhà phố đầu tư tìm hiểu và tiến hành Không những vậy, quanh dự án biệt thự và nhà phố còn có các vườn hoa bố trí ở lối vào. Các đài phun nước cũng được thiết kế tạo cảnh quan và sự thoáng mát. Mỗi nhà phố và biệt thự cao cấp tại Đất nền nhà phố và biệt thự Royal Landmark Hoàng Gia Hưng của mỗi nhà phố và biệt thự cao cấp khách hàng lựa chọn đều có thể phóng tầm mắt ra công viên; khoảng không thoải mát nhất để hoà mình với thiên nhiên tận hưởng không gian trong lành. Bạn có thể đón bình minh chan hoà để tạo cảm hứng bất tận cho ngày mới căng tràn sức sống.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/phuc-yen-prosper-pho-tay/

Mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt khi mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho 1 cuộc sống hàng ngày “tinh hoa” đều được cung cấp ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, phù hợp cho phân khúc quý vị trung lưu. Với 1 cách thức tài chính cung cấp đa dạng khả năng chi trả của quý vị với tiến độ chi trả linh hoạt được chia thành 8 đợt. Khách hàng chỉ cần chi trả 95% giá trị đến lúc nhận bàn giao đất nền nhà phố giá rẻ. Đây là vị trí đẹp của khu vực huyện Quảng Bình nói riêng và khu vực phía Bất Động Sản Thương Mại Quảng Bình nói chung. Đất nền nhà phố và biệt thự Royal Landmark Hoàng Gia Hưng nằm trong khu vực trung tâm của khu vực huyện Quảng Bình . Trung tâm của khu vực phía Bất Động Sản Thương Mại Quảng Bình. Quảng Bình đang dần được mở rộng và tập trung phát triển mạnh mẽ ở khu vực phía Bất Động Sản Thương Mại.