Cực Hot! dự án Quy Nhơn Pearl có giá chỉ từ 1,2 tỷ/căn Officetel

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có dấu hiệu đi lên. Thì khu dự án Quy Nhơn Pearl số 01 đường Nguyễn Tất Thành Của gặp phải rất nhiều sự tranh giành của các dự án nhà ở cùng vị trí và phân khúc. Vậy có nguồn gốc nào khiến dự án Quy Nhơn Pearl lại được khách hàng phân tích cao đến bởi vậy ?

Quy Nhơn Pearl

Quảng trường ánh sáng – nâng tầm chất lượng dự án Quy Nhơn Pearl

dự án Căn Hộ Căn Hộ và Chung Cư Quy Nhơn Pearl Bình Định nằm ngay Nguyễn Tất Thành, Phường Trần Hưng Đạo, trong KĐT Hưng Thịnh, vì thế đây chính là một trong những dự án nhà ở có vị trí trung tâm và đắc tại cửa ngõ phía miền Trung Quy Nhơn. Có thể thuận tiện thấy được rằng, trước mặt dự án nhà ở là tuyến đường đi lại đến vô vàn các tỉnh ngoại thành, nằm giữa trung tâm đi lại của bến xe Quy Nhơn. Cùng với sự phát triển mau lẹ của Quy Nhơn, thì khu vực Quy Nhơn cũng có tốc độ phát triển đáng kinh ngạc với nhiều công trình dân sinh, quần thể chung cư- văn phòng, tái ổn định chỗ ở chất lượng đã và đang đáp ứng nhu cầu của cư dân nơi đây như: Khu liên hợp thể thao Quy Nhơn, Nhơn Hội New City, Phú Tài Residence…

Hệ thống tiện ích khu dự án Quy Nhơn Pearl số 01 đường Nguyễn Tất Thành đẳng cấp tại khu dự án Quy Nhơn Pearl số 01 đường Nguyễn Tất Thành bao gồm sân tennis, bể bơi ngoài trời rộng 600m2, đường trượt patin. Vườn nướng BBQ có người phục vụ, sân tập yoga, sân golf, … Ngoài ra, khu chung cư hạng sang tại dự án Căn Hộ Căn Hộ và Chung Cư Quy Nhơn Pearl Bình Định được trang bị các thang máy đều sử dụng thẻ từ an ninh cho riêng cư dân thẳng xuống hai tầng hầm đậu xe và dẫn lên căn hộ .

dự án Quy Nhơn Pearl kiến tại không gian xanh mát

khu dự án Quy Nhơn Pearl Bình Định được chủ đầu tư ưu ái thiết kế không gian nội thất sang trọng và đẹp. Theo phong cách hiện đại, nhưng vẫn giữ được sự thoáng đãng. Mỗi dự án Quy Nhơn Pearl đều được tối ưu hóa diện tích sử dụng. Có sự sắp đặt linh hoạt. Đảm bảo sự đi lại ánh sáng và không khí thiên nhiên trong căn nhà. Toàn bộ các hệ thống trong dự án đều được chủ đầu tư đặc trưng chú trọng trong khâu thiết kế. Nhằm bảo vệ không gian sống và cả môi trường thiên nhiên cho cư dân của dự án. dự án Quy Nhơn Pearl là dự án nhà ở đẳng cấp được thiết kế linh hoạt từ 1 – 4 phòng ngủ. Có diện tích đa dạng rất thích hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng và tiềm lực tài chính của các gia đình tân tiến và trẻ.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án đang mở bán: ban Dat Nen Binh Dinh

Các chung cư hạng sang được đầu tư và trang bị danh mục nội thất hiện đại, tinh tế. Sàn gỗ chất lượng cao công nghệ và chất lượng, Tủ bếp MDF chống ẩm, Thiết bị vệ sinh Inax hiện đại, trần thạch cao. WC có vách kính tắm đứng an toàn,… Đi lên ngắm nhìn các căn hộ giá rẻ, bạn sẽ thấy được không ngậm ngùi vì lựa chọn của mình. Các căn hộ giá rẻ được thiết kế với đầy đủ các tiện nghi và nội thất cao cấp. Khía cạnh khác không gian trong căn hộ giá rẻ cũng được thiết kế một bí quyết hài hòa. Giữa sự cổ điển và sang trọng. Tạo nên một sự riêng biệt mà chỉ dự án Quy Nhơn Pearl mới có. Quý khách để ý dự án Quy Nhơn Pearl có thể đăng kí nhận tài liệu và cập nhật ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào. Mọi thông tin về thiết kế và mặt bằng dự án Quy Nhơn Pearl được cập nhật nhanh nhất.