Cửa hiệu hàng đầu Ben Sherman của Brinkworth, London

Brinkworth đã tạo ra một khái niệm bán lẻ quốc tế mới cho Ben Sherman, bao gồm các cửa hàng độc lập, cửa hàng trung tâm và nhượng bộ. Lần đầu tiên trong loạt giới thiệu rộng rãi này nằm trên phố Carnaby của London, với một cửa hàng cửa hàng cao cấp độc nhất vô nhị để đi theo ngay trên đường Portobello. Brinkworth đã làm việc chặt chẽ với đội ngũ sáng tạo của Ben Sherman để tạo ra một ý tưởng về cửa hàng, trong đó có các biểu tượng của thiết kế của Anh, chẳng hạn như các quán rượu truyền thống của chúng tôi và Underground London, để tạo ra một môi trường tươi sáng và giới thiệu bộ sưu tập Ben Sherman.

Cửa hiệu hàng đầu Ben Sherman

Tham khảo từ kho hàng ở Victoria và các không gian làm việc xung quanh trụ sở Ben Sherman ở khu vực EC1 của London, mặt tiền đường Carnaby Street nổi bật với những viên gạch lát màu nâu ấm áp và những viên gạch đen và trắng tiện dụng. Tuy nhiên, tính năng chính là màn hình hiển thị tương tác năng động, đại diện cho cam kết của Ben Sherman về chất lượng sản phẩm cốt lõi của họ – áo sơ mi. Hệ thống đường sắt di chuyển, di chuyển bằng khí nén, chọn một chiếc áo cụ thể và cho phép người xem kiểm tra nó một cách chi tiết từ mọi góc độ. Thủy tinh Reeded đã được sử dụng xung quanh màn hình hiển thị để cung cấp một cái nhìn khuếch tán vào cửa hàng, trong khi tạo ra một cửa sổ của kính rõ ràng để làm nổi bật hệ thống đường sắt.

Tìm hiểu: ” Thiết kế thi công nội thất showroom “

Bên trong, thẩm mỹ vẫn tiếp tục – sàn bê tông được sử dụng trong suốt, với một sàn gỗ sồi hồi phục để làm nổi bật các khu vực cụ thể. Tường được phủ bằng gạch Victoria tráng men đích thực, hoàn chỉnh với các thanh dado đúc, các góc góc cong, và gạch men ấm áp màu đen. Vật liệu giới hạn và bảng màu này thiết lập một nhân vật thương hiệu mạnh, tạo ra một bối cảnh bị tắt tiếng để trưng bày bộ sưu tập. Ở phía trên cầu thang, một bức tường được tạo ra từ các cuộn vải ban đầu của Ben Sherman phía sau kính, làm nổi bật di sản của thương hiệu và thêm vào mẫu và màu sắc cho nội thất. Điều này được lặp lại xung quanh các phòng lắp trong tầng hầm, được dành để trưng bày quần áo chính thức và sử dụng các vật liệu và hoàn thiện được sử dụng ở tầng trệt.

Cửa hiệu hàng đầu Ben Sherman1

Lấy ý tưởng thiết kế từ đồ nội thất giữa thế kỷ của Anh, các đơn vị trưng bày được trưng bày theo phong cách truyền thống để phản chiếu chi tiết trong quần áo. Giá treo và đường ray treo cung cấp sự linh hoạt tối đa cho việc bán hàng trực quan theo lối sống khác nhau, trong khi các miếng giữa tầng tạo điểm tập trung sản phẩm. Các hộp đèn kiến trúc theo yêu cầu tạo thành một lối đi vào phía sau của cửa hàng, nơi có khu vực trọng điểm chính và trung tâm của cửa hàng – thanh Shirt Bar. Dành riêng để shirting và thiết kế như là một cơ hội cho thương hiệu để giới thiệu bề rộng của kiến thức trong mọi khía cạnh của shirting, nhấn mạnh vào bán hàng và dịch vụ, lắp và chăm sóc. Bao gồm một màn hình hiển thị tường phong phú và phong phú và một bộ đếm sàn nhà ở dưới ánh sáng, Shirt Bar mang lại cho khách hàng một trải nghiệm thương hiệu sâu sắc.

Giám đốc điều hành Brinkworth Murray Aitken nói: “Chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với đội ngũ của Ben Sherman để đảm bảo độ sâu của câu chuyện sản phẩm được chuyển tải đến khách hàng của họ. Cũng như di sản lớn của Anh về thương hiệu, chúng tôi muốn chương trình của chúng tôi phản ánh thời gian, nỗ lực, cam kết và chi tiết vốn có trong một sản phẩm của Ben Sherman. Môi trường chúng tôi đã tạo ra kết quả là kết hợp tài liệu và tài liệu tham khảo của Anh với ngôn ngữ thiết kế hiện đại trong sạch, trực tiếp phản ánh, bổ sung và hỗ trợ các sản phẩm mới của Ben Sherman “.

Brinkworth là một trong những cơ quan thiết kế bán lẻ sáng tạo hàng đầu của Anh, chuyên về chiến lược thương hiệu sáng tạo và thiết kế nội thất, đồ họa, kiến trúc và môi trường. Được thành lập bởi Adam Brinkworth vào năm 1990, công ty đã chịu trách nhiệm về sự thành công về thương mại của nhiều thương hiệu thời trang và thương hiệu hàng đầu toàn cầu, và đã tung ra nhiều mẫu thiết kế cửa hàng cao cấp nhất, cả ở Anh và quốc tế.

Bạn đang cần đơn vị thiết kế shworoom, shop, cửa hàng hãy Đăng ký ngay ! để nhận ưu đãi nhé !