Chuỗi tiện ích uy tín tại Chung cư hạng sang Vietpearl Gành Hào

Là thương hiệu đi đầu về phát triển chất lượng sống cao cấp kèm đó là sản phẩm bất động sản. Dự án Vietpearl Gành Hào vietcomland.com mới được mở bán đã ngay lập tức mang đến ấn tượng mạnh với KH bởi những cảnh quan, tiện ích trong tương lai mà cư dân sẽ được thụ hưởng.

Vietpearl Gành Hào

Tiện ích chuẩn 5 * Chung cư hạng sang Vietpearl Gành Hào

Nằm trong dự án căn hộ mang trong mình những ưu thế riêng biệt, khu chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào mang trong mình vị trí kim cương tại đường 84 Trần Phú, Phường 5, Tp. Vũng Tàu Bãi Trước, mang đến 1 trục giao thông dễ dàng chưa từng thấy cho cư dân. Không chỉ thế địa điểm này còn là nơi thoáng đãng bậc nhất Vũng Tàu. Vì thế Chung cư hạng sang Vietpearl Gành Hào tất nhiên được thừa hưởng vị thế lý tưởng này, quý cư dân tại chung cư sẽ được hưởng 1 tầm nhìn mãn nhãn ngoạn mục và đi đến dễ dàng qua những trục đường huyết mạch trong thành phố. Bởi xung quanh dự án căn hộ được bao bọc bởi nhiều con đường giao thông huyết mạch giúp cư dân đi đến dễ dàng. Nhờ đó rất dễ dàng để cư dân được hưởng trọn chuỗi tiện ích từ ngoại khu.

Tiện ích Dự án Vietpearl Gành Hào vietcomland.com rất phong phú về loại hình. Điều mà các bậc phụ huynh và gia đình yêu thích nhất ở khu vực này là nó giáp ranh với rất nhiều trường học. Đều có trường dễ dàng ở mọi cấp độ cho các gia đình có con em đi học trong vòng bán kính 2 km. Như trường Đoàn Thị Điểm, tiểu học Trường quốc tế Việt Úc. Trường Đại học Quốc gia Vũng Tàu, Trường Đại học thương mại. Đây đều là hệ thống trường học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Đạt chuẩn quốc tế nhất khu vực Vũng Tàu. Tiện ích xanh: Chủ đầu tư dành đa số diện tích để xây dựng cảnh quan. Khuôn viên cây xanh cho dự án chung cư. Vì vậy, người dân sống trong căn hộ sẽ có 1 bầu không khí trong lành thông thoáng cùng cuộc sống hiện đại xanh.

Những dự án căn hộ mang phong cách nhật tại Vũng Tàu

Những Căn hộ Vietpearl Gành Hào được mẫu mã bới các kiến trúc sư bậc nhất trong nước. Biến mỗi căn nhà phát triển thành 1 tác phẩm nghệ thuật. Thông thường khi chọn sắm nhà chung cư những căn góc sẽ đẹp hơn. Vì đón được phong phú ánh sáng và tận dụng được đa số những dao động trống trống của căn phòng. Lý giải thêm về hướng đi khác biệt này, CĐT cho biết. Nếu BĐS hướng tới con người, sản phẩm BĐS để ở sẽ khác. Đơn giản, các giá trị đằng sau của tổ ấm đã được để ý đến gồm phụ nữ và trẻ em.

vietcomland.com

Dự kiến, giá bán Chung cư hạng sang Vietpearl Gành Hào cũng rất hấp dẫn. Chỉ vào dao động 45tr/m2 (bao gồm VAT, phí bảo hành cùng gói nội thất). Đặc biệt các căn hộ chung cư hạng sang được hoàn thành với gói nội thất đến từ các thương hiệu cao cấp như ToTo – Ý, Eurowwindow, Daikin Nhật Bản, galaxy thái lan, Sino vanlock, Janmi Malaysia… Khách hàng khi nhận bàn giao căn hộ chung cư hạng sang tại Chung cư hạng sang Vietpearl Gành Hào. Sẽ được CĐT hoàn thành và bàn giao full nội thất cao cấp. Với vật liệu thân thiện với môi trường và an toàn với con người. Cùng với KH theo dõi tiến độ dự án căn hộ Chung cư hạng sang Vietpearl Gành Hào tại website để CĐT và nhà thầu có thêm động lực khiến dự án căn hộ vượt tiến độ xây dựng.