Chung cư River Gate Residence quận 4 Chốn an bình và cân bằng cuộc sống

Trong nhịp sống năng động hiện nay, thời gian dường như càng quý giá hơn với mỗi người. Và để giúp mỗi cá nhân cân bằng cuộc sống hiện đại gia đình, chủ đầu tư Chung cư River Gate Residence quận 4 đã trang bị cho dự án căn hộ những tiện ích để hướng dẫn tốt nhất cuộc sống. Trao tặng thời gian và trao tặng giá trị sống, Chung cư River Gate Residence quận 4 đảm bảo là lựa chọn lý tưởng nhất hiện nay.

River Gate Residence

Dự án căn hộ chung cư cao cấp River Gate Residence không khí tự nhiên

So với các dự án căn hộ khác cùng khu vực, thue can ho River Gate sở hữu vị trí vàng nhiều trường học lớn, gần các bến xe, tuyến đường huyết mạch và các khu công nghiệp phụ cận nên dự án căn hộ không chỉ tiện lợi về mặt giao thông mà còn có giá trị sinh lời từ việc cho người nước ngoài làm việc tại các khu công nghiệp thuê để ở. Hơn nữa, dự án căn hộ còn mang lại thời cơ đầu tư hết sức đắt giá bởi mảnh đất này được các chuyên gia đánh giá là có tiềm năng tăng thêm giá trị và sinh lời lớn trong tương lai, đặc biệt là lúc hạ tầng trong khu vực được hoàn thành và đi vào hoạt động.Do đó, các quý khách hàng nhanh tay đầu tư vào khu căn hộ chung cư hạng sang River Gate Residence càng sớm thì càng thu được nhiều lợi nhuận, trước lúc sự phát triển chung của khu vực làm tăng thêm mặt bằng giá.

Một nhân tố cũng không kém phần quan trọng đảm bảo thành công của dự án River Gate quận 4 đó là hệ thống tiện ích và dịch vụ hoàn thiện. Với vô số các công trình phục vụ nhu cầu sống cao của cư dân thượng lưu như trung tâm thương mại, khu thể thao, Gym&Spa, trường học, trung tâm chăm sóc sức khỏe…Với kinh nghiêm điều hành và quản lý của Novaland, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng sống chuẩn 5*.Từ 1 góc của thue can ho River Gate thì cư dân có thể ngắm mọi cảnh quan, từ hồ điều hòa đến trung tâm hội nghị quốc gia, Big C Thăng Long đến trục Đại lộ Thăng Long. Kết nối hết sức tiện lợi đến các tiện ích như: Bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu caffe ngoài trời, vườn BBQ, sân bóng đá…

Khu căn hộ hạng sang River Gate Residence kiểu Châu Âu

Nhu cầu ở chung cư cao cấp càng ngày càng cao hơn bởi sự tiện ích, tiện dụng của nó. Sự tiện nghi, hiện đại và tiện lợi cho hoạt động gia đình, cho đến kinh phí hợp lý làm nên những chung cư cao cấp thực sự thích hợp để sinh sống trong thời đại đông dân. Để thực hiện điều đó, mỗi chung cư cao cấp được chủ đầu tư chú trọng cả về các sản phẩm nội thất chất lượng cũng như cách sắp xếp bài trí không gian một bí quyết khoa học và tiện nghi nhất để có thể đem tới một cuộc sống hiện đại thoải mái, thư giãn với những vị chủ nhân tương lai tại nơi này.

Tìm hiêu thêm thông tin Chung cư River Gate Residence quận 4 tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-golden-hill/

Tất cả những nỗ lực và tâm huyết của chủ đầu tư đã đem lại kết quả ngoài trông chờ lúc mà chỉ vài ngày ngắn ngủi Sau thời điểm “ra hàng” các Chung cư River Gate Residence quận 4 thì có đến 75 – 80% số lượng căn hộ chung cư được giao dịch. Bên cạnh đó, dự án căn hộ cũng là nơi tập trung của cộng đồng cư dân đẳng cấp, đảm bảo một cuộc sống hiện đại văn minh và tạo nền tảng để cư dân nhí trở nên công dân hiện đại. Qua những đánh giá trên, chắc hẳn quý khách hàng không khó để nhận ra Chung cư River Gate Residence quận 4 tạo đà vững chắc để sẵn sàng bứt phá trên thị trường BĐS năm 2019. Với 1 dự án căn hộ hội tụ tinh hoa như Chung cư River Gate Residence quận 4, Quý cư dân tương lai sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại cao cấp nhất trong 1 cộng đồng văn minh, hiện đại. Và cũng nhờ thế, diện mạo TTHC mới tại cửa ngõ phía Đông thành phố cũng sẽ được thay đổi theo chiều hướng tích cực.