Chung cư hạng sang cho thuê 1050 Chu Văn An môi trường sống tốt kênh nhiều lợi

Căn hộ 68m2, hướng Tây Nam, cửa hướng Đông Bắc tọa lạc tại tầng vừa Cho thue chung cu 1050. Chung cư được xây dựng theo phong cách tiên tiến kết hợp thiết kế không gian mở mang đến cảm giác rộng rãi, thông thoáng. Sử dụng những tông màu sáng làm chính vừa giúp gia chủ cảm nhận không gian thoáng mát vừa tô đậm những điểm nhấn sắc màu được bố trí một biện pháp hoàn hảo.

1050 Chu Văn An

Căn hộ chung cư cho thuê 1050 Chu Văn An môi trường sống tốt

Với những ai am hiểu nhiều cũng như chưa nhiều về thuật phong thủy đều nắm rõ 1 câu thành ngữ được coi như kim chỉ nam trong chọn nhà đó là “nhất cận thị, nhị cận giang”. hai nhân tố này luôn là hai nhân tố được đánh giá cao trong việc mang đến tài lộc cho gia chủ, bên cạnh các nhân tố về hợp mệnh, hợp hướng. Do đó, 1 dự án căn hộ KĐT sinh thái như Chung cư hạng sang cho thuê 1050 Chu Văn An có hội tụ đủ cả hai nhân tố song hợp trên đang trở nên 1 trong những sự quyết định xứng tầm nhất tại Sài Gòn. Cho thue chung cu 1050 là 1 trong những dự án căn hộ KĐT qui mô và tiên tiến nhất tại Việt Nam trải rộng trên khuôn viên rộng lớn. Tọa lạc tại vị trí thuận lợi cách trung tâm Sài Gòn cũ chỉ vài phút đi xe. Với diện tích liên hợp 4,3 ha bao gồm những vườn cây nhân tạo và các hồ nước tự nhiên, trông đợi 1 không gian trong lành với cảnh quan tuyệt đẹp cho các cư dân sẽ sống và làm việc tại Chung cư hạng sang cho thuê 1050 Chu Văn An.

Chung cư hạng sang cho thuê 1050 Chu Văn An không chỉ là để ở mà còn là nơi để hưởng thụ cuộc sống. Tại nơi đây cư dân không chỉ hiểu khái niệm là ở mà là nơi an cư lập nghiệp cân bằng cuộc sống hiện đại với 1 môi trường xanh sạch đẹp, văn minh lịch sự. Một môi trường phát triển cho con em chúng ta, tại đây chủ đầu tư là Công ty cổ phần Thương mại Xây dựng Vietracimex D&C đã tỉ mỉ từng chi tiết về tiện ích dịch vụ như nhà trẻ, khu vui chơi cho trẻ em, nhà sách, hồ bơi, … Chung cư hạng sang cho thuê 1050 Chu Văn An nằm trọn trong tổ hợp công viên cây xanh với hệ thống tiện ích không thể hoàn chỉnh hơn như trung tâm thương mại, Hồ bơi tràn, Phòng Gym – Spa…, Khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, Cafe ngoài trời, Quảng trường nội khu….

Chung cư cho thuê 1050 Chu Văn An kênh nhiều lợi

Sự sang trọng và cao cấp là những gì mà Chung cư hạng sang cho thuê 1050 Chu Văn An mang đến cho cư dân nơi đây. Chung cư hạng sang cho thuê 1050 Chu Văn An được xây dựng theo 1 mô hình khép kín cực kỳ dễ dàng và hiện đại, tinh tế, đi lại được toàn bộ những tiện ích trong dự án nhà ở. Những giá trị mà Chung cư hạng sang cho thuê 1050 Chu Văn An mang đến cực kỳ lớn lao và chắc chắn KH sẽ thỏa mãn KH lúc cung cấp được mọi nhu cầu cũng như tiêu chuẩn cho 1 căn hộ kiểu mẫu. Lợi thế vượt trội nhất trong thiết kế, đó là nhà bếp và phòng đa năng. Khu bếp được bố trí độc lập tách biệt với các phòng, đi lại với logia (sân phơi) được trang bị sẵn hệ thống hút khí và địa điểm lắp cửa lùa, giúp ngăn ngừa mùi thức ăn lúc nấu nướng. Một số chung cư có phòng đa năng, tùy theo nhu cầu sử dụng mà chủ sở hửu có thể dùng cho mục đích công việc, đọc sách hoặc phòng ngủ nhỏ cho trẻ em,..

Xem thêm cách dự án thuê chung cư mini giá rẻ hcm để cho KH nắm bắt thêm về giá các căn hộ tại Sài Gòn

Sống tại đây cư dân sẽ được hưởng chuỗi tiện ích năm sao tiên tiến đạt tiêu chuẩn khu vực và quốc tế bên cạnh đó Chung cư hạng sang cho thuê 1050 Chu Văn An Lê Trọng Tấn nằm ngay cạnh KĐT Chu Văn An nên được hưởng chuỗi các tiện ích liền kề như: Công viên cây xanh, hệ thống an ninh, nước sạch, khu giải trí vui chơi cho người già trẻ em, trường học liên cấp tạo sự dễ dàng cho việc đưa đón con em trong quá trình học tập.Bên cạnh dự án căn hộ có công viên rộng và thoáng mát đang được triển khai mạnh mẽ sẽ là khu vui chơi lý tưởng của Bình Thạnh và khu vực. Sở hữu hệ thống với hơn 60 tiện ích cao cấp và đa dạng. Chung cư hạng sang cho thuê 1050 Chu Văn An hứa trở nên nơi đáng sống nhất tại bên cạnh phía Đông của Sài Gòn. phục vụ mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại cho phong phú lứa tuổi khác nhau. Những Chung cư hạng sang cho thuê 1050 Chu Văn An đều được Kiến trúc mang đến không gian xanh, thân thiện với môi trường, vào từng góc cạnh chung cư hạng sang.