Chủ đầu tư Khu chung cư cao cấp Aio City đã có uy tín trên thị trường

Đã từ lâu, “An cư lạc nghiệp” được xem như 1 quan điểm truyền thống của người VN về nền móng giá trị cốt lõi trong mỗi gia đình, ngôi nhà là sự khởi đầu và nền móng cho sự nghiệp thăng hoa. Hiện nay lúc chất lượng đời sống đang được ngày 1 nâng cao, khái niểm “an cư” không chỉ được hiểu là 1 căn nhà, mà còn là không gian sống và cảnh quan xung quanh, cùng những tiện ích sống. Vậy cách nào là 1 nơi An Cư tuyệt vời mà quý khách hàng đang tìm kiếm và liệu rằng Khu chung cư cao cấp Aio City có cung cấp được những tiêu chuẩn mới đó.

Aio City

Đọc thêm Khu chung cư cao cấp Aio City tại: https://gkg.com.vn/aio-city/

Căn hộ chung cư Aio City thích hợp nhu cầu

Không chỉ được chọn lựa 1 vị trí vàng và được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích xanh mà hơn thế, Căn hộ chung cư Aio City còn được chủ đầu tư kì vọng xây dựng 1 khuôn viên xanh nội khu dự án nhà ở. Với định hướng như vậy, chủ đầu tư sẽ xây dựng Khu chung cư cao cấp Aio City thành 1 quần thể các khu căn hộ đan xen với hệ thống cây xanh. Theo đó các căn hộ trong dự án nhà ở sẽ được phân theo các lớp khác nhau, mỗi lớp được cách nhau bằng các hàng cây xanh. Hơn thế nữa, tại mỗi giao điểm của các tuyến đường thuộc dự án chung cư, chủ đầu tư dự kiến sẽ xây dựng 1 hệ thống các công viên mini để cư dân có thể thư giãn sau mỗi ngày làm việc. Đặc biệt sự hiện diện của hồ cảnh quan thực sự đã tạo nên sức hút lớn cho cư dân dự án nhà ở. Hồ điều hòa được tọa lạc tại trung tâm dự án chung cư, tại đây cư dân có thể có những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi giữa 1 không gian sống trong lành nội khu dự án. Sức mạnh hay tiền năng của Khu chung cư cao cấp Aio City được làm nên bởi vị trí địa lý mà nó tọa lạc. Khu chung cư cao cấp Aio City nằm ngay tại mặt tiền của đường Tên Lửa, Kinh Dương Vương được bao bọc bởi sông ngòi và khu sinh thái yên tĩnh. Tuyến đường Tên Lửa sẽ được mở rộng giúp cư dân thuận lợi kết nối và kết nối với những khu vực xung quanh.

Mỗi tòa căn hộ đều có những tiện ích riêng, thích hợp với tính năng của mình. Như các tòa căn hộ với những căn dành cho cư dân ổn định gia đình lâu dài sẽ có các tiện ích hướng tới mục đích làm tăng giá trị sống, sẽ có những tiện ích hướng tới văn phòng, phục vụ cho dân công sở, chắc chắn được sự thuận tiện, biểu hiện được đẳng cấp của Khu chung cư cao cấp Aio City. Có thể nói, Căn hộ chung cư Aio City là 1 dự án nhà ở nội đô được chủ đầu tư dành tới gần 80% diện tích để đầu tư xây dựng khuôn viên cây xanh, đường giao thông, sân chơi ngoài trời, các khu thể thao cho cư dân như: bể bơi, sân tenis, sân tập golf, sân bóng mini,…

Căn hộ cao cấp Aio City sống năng động

Từ việc xem xét tổng quan vị trí, thiết kế khu căn hộ cao cấp đến thiết kế chi tiết từng chung cư, và việc tổng hợp các tiện ích nội khu, tiện ích hoàn thành xung quanh; Khu chung cư cao cấp Aio City là thời cơ đầu tư không thể bỏ qua của giới kinh doanh BĐS và của người dân đang quan tâm về đời sống nhưng lại chắc chắn được sự yên tĩnh, thoái mãi lúc trở về nhà. Khu chung cư cao cấp Aio City thật ấn tượng và sức hút về Khu chung cư cao cấp Aio City thật mạnh mẽ ! Khu chung cư cao cấp Aio City cũng không bỏ qua điểm hay của mình so với các dự án nhà ở khác đó là thiết kế của các chung cư hạng sang. Mỗi căn hộ đều được thiết kế với hướng nhìn thoáng đãng với nội thất phong cách đậm chất Chấu Á. Các căn hộ có từ 1 đến 3 phòng ngủ cho các đối tượng quý khách hàng lựa chọn. Trong mỗi chung cư, bạn có thể nhìn thấy cảnh thành phố tấp nập, không gian xanh trong của thiết kế toàn thể dự án nhà ở. Tận hưởng cảm giác tuyệt vời trong mỗi căn hộ sang trọng tại Khu chung cư cao cấp Aio City. Các căn hộ kì vọng là không gian sống tuyệt vời cho mỗi gia đình nhất là tại thời điểm thị trường BĐS nhiều biến động.

Aio City

Nguồn tại đây: https://gkg.com.vn/hoa-lam-group/

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản, hiện tại là thời điểm thích hợp để mua nhà lúc thị trường có nhiều nhân tố thuận lợi như tính thanh khoản cao, lãi suất ngân hàng thấp, nhiều dòng vốn đang đổ vào bất động sản… Tất cả những nhân tố này đã góp phần tạo dựng nên 1 thị trường BĐS sôi động với ngày càng nhiều lợi thế thuộc về người mua. Khu chung cư cao cấp Aio City sở hữu phương thức chi trả linh hoạt với những chính sách hết sức hấp dẫn, chủ đầu tư dự án nhà ở đã đưa ra các gói chính sách ưu đãi dành cho quý khách hàng mua chung cư khiến thị trường càng trở thành sôi động, nhộn nhịp. Khu chung cư cao cấp Aio City dự kiến diễn ra vào tháng 10. Với mức giá bán dự kiến khoảng 38 triệu/m2. Các chung cư loại từ 1 – 3 phòng ngủ, diện tích từ 55m2 – 89m2 thích hợp với nhu cầu và lương bổng của nhiều gia đình trẻ. Do có vị trí vàng nên Khu chung cư cao cấp Aio City là 1 trong những dự án nhà ở đang được nhiều quý khách hàng đang quan tâm về nhà ở và các NĐT BĐS nhạy bén chú ý. Với khả năng sinh lời cao trong tương lai lúc cơ sở hạ tầng được hoàn thành như: tuyến đường đường Tên Lửa, gần tuyến Metro Metro Bến Thành – Suối tiên đi vào hoạt động chắc chắn sẽ tạo nên tiền năng lớn cho dự án nhà ở này. Quý vị muốn sở hữu 1 căn hộ cao cấp tại khu căn hộ cao cấp hãy đặt mua ngay lúc dự án nhà ở ra mắt nhé!