Chọn phong cách thiết kế nội thất showroom phù hợp

Trong nền kinh tế thị trường mang tính cạnh tranh cao như hiện nay thì việc quảng cáo, giới thiệu rộng rãi sản phẩm của mình đến khách hàng là rất cần thiết. Bất kỳ Công ty nào cũng cần thiết kế Showroom để trưng bày sản phẩm, vừa khẳng định được quy mô và tính chuyên nghiệp của sản phẩm và dịch vụ do doanh nghiệp tạo ra, vừa mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu to lớn và bán được nhiều sản phẩm tới tay khách hàng.

Việc có một showroom trưng bày sản phẩm là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình đến khách hàng nhanh nhất, giúp khách hàng trải nghiệm phần nhìn, quan sát của sản phẩm và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp rõ nét nhất. Do đó, khi thiết kế nội thất showroom, shop trưng bày sản phẩm, các nhà thiết kế nội thất và xây dựng luôn xem xét vị trí gian hàng và sản phẩm cần bài trí để có một thiết kế showroom bắt mắt, thu hút sự quan tâm ngay của khách hàng.Dưới đây chúng tôi xin gợi ý cho các bạn 3 kiểu thiết kế nội thất showroom đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi mang phong cách hiện đại, sang trọng và phù hợp với mọi lĩnh vực.
01(1)Những phong cách thiết kế showroom chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất showroom theo kiểu Boutique

Các cửa hàng truyền thống thường sử dụng phong cách thiết kế này. Showroom sẽ được phân chia thành các khu vực riêng biệt, mỗi khu vực trưng bày dòng sản phẩm khác nhau với chủ đề mua sắm khác nhau. Kiểu này thường không phát huy nhiều ưu điểm, bởi trong cùng một không gian mà phải chia thành nhiều khu vực riêng biệt thì sẽ rất hạn chế về không gian, khách hàng chọn đồ cũng không được thoải mái.

Thiết kế thi công nội thất showroom lưu thông theo các khối

Nếu showroom chú trọng đến diện tích, không gian bán hàng thì cách thiết kế nội thất showroom lưu thông theo các khối là rất thích hợp bởi nó có khả năng tăng tối đa không gian bán hàng. Theo đó, showroom sẽ được kẻ ô, các quầy kệ được sắp xếp theo các đường song song nhau, khách hàng sẽ đi theo các đường song song này để tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm.

 Thiết kế nội thất showroom kiểu tự do

Khác với kiểu thiết kế trên, kiểu thiết kế này đi theo phong cách mở, tự do, nghĩa là các quầy kệ sẽ được đặt một cách thoải mái, miễn sao mang đến đến sự thuận tiện cho khách hàng. Còn khách hàng sẽ có nhiều hướng đi để nhìn ngắm và lựa chọn sản phẩm. Ưu điểm của phong cách thiết kế nội thất showroom này là khuyến khích khách hàng lựa chọn sản phẩm.

Đây là một số mẫu thiết kế nội thất showroom cửa hàng điển hình. Đối với mỗi showroom khác nhau thì nên chọn phong cách cũng như đồ nội thất khác nhau để tạo ra dấu ấn riêng, dấu ấn khó phai mờ mà khi bất cứ một quý khách nào đến tham quan cũng đều ấn tượng và thích thú. Sở hữu một showroom cao cấp , độc quyền thiết kế khoa học sẽ giúp nâng lên giá cả trị loại sản phẩm cũng như trự tiếp tạo nên doanh thu lớn hơn. Đây sẽ là điều tuyệt vời nhất đối với toàn bộ một số ai đam mê kinh doanh và buôn bán. Nếu chúng ta cũng là người đang hoạt động trong ngành này và cần tư vấn hãy đến với Gia Nghĩa ngay hôm nay để nhận sự tư vấn nhiệt tình nhất nhé!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply