Cho thuê căn hộ Sala quận 2 dự án có không gian thoáng mát cho dân cư

Khu Cho thuê sala mang đến một khu dự án thuận tiện tối đa cho người dùng. Khu Cho thuê căn hộ Sala vị trí tại đường 10 Mai Chí Thọ ở quận quận 2 khu Thủ Thiêm phát triển bởi Công ty Đại Quang Minh định nghĩa đẳng cấp của người thành đạt. Hãy đến khám phá những đặc điểm nổi bật chỉ ở căn hộ cao cấp Sala Đại Quang Minh.

khu đô thị sala

Sala for rent Đại Quang Minh với lợi thế đặc biệt về hạ tầng cơ sở khi kết nối với chiến lược phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, bạn tự hào vì mình đang tận hưởng những tiện nghi bậc nhất. Đó có được gọi là đẳng cấp. Nơi đây, chúng tôi đã chọn, xây và lấp đầy mơ ước của bạn.

Không gian Cho thuê căn hộ Sala thoáng đãng, rộng rãi đảm bảo cho bạn có một cuộc sống tiện nghi và đầy tự hào. Ý tưởng được áp dụng cho tất cả các căn hộ tại đây.

cho thuê căn hộ sala có phong cách thiết kế không gian mở hiện đại của phương Tây kết hợp hài hoà đường nét phương Đông. Mỗi căn hộ sẽ cung cấp cho chủ sở hữu đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống hàng ngày và tô điểm cho gia đình hạnh phúc.

Tất cả các cư dân tại khu đô thị sala Đại Quang Minh và cư dân thành phố sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và thoáng đãng bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng với mật độ xây dựng thấp, đúng tiêu chuẩn chất lượng năm sao chỉ có ở thương hiệu đẳng cấp nhất.

Sala Đại Quang Minh không chỉ thuận tiện vì gần ngân hàng, siêu thị, trường học… mà dự án còn được hoàn thiện khép kín với nhiều dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn như: hồ bơi, nhà hàng, café, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng mọi nhu cầu sống của cộng đồng cư dân tại đây.

Đảm bảo tính thanh khoản cao cho Sala apartment for rent mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Giá Cho thuê Sala Đại Quang Minh dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ: Mr. Khánh 090319286 để xem căn hộ Miễn Phí.