Cho thuê căn hộ cao cấp Thế Kỷ 21 lợi thế ưu việt sống nhộp nhịp

thue chung cu the ky 21 có diện tích 60m2 đến 80m2, với kết cấu 2 PN và 2WC, đang được bán và cho thuê đầy đủ nội thất. Căn hộ chung cư được thiết kế hiện đại, không gian thoáng mát, đầy đủ ánh sáng, tầng trung, hướng Đông Nam. Phòng khách căn hộ chung cư được bố trí hợp trí, mang đến không gian sinh hoạt rộng rãi và thoải mái. 2 PN được thiết kế ngay tại vị trí đón gió tốt và ấm cúng lúc đã được lót sàn gỗ.

Thế Kỷ 21

Nghiên cứu thêm mở bán dự án đất nền tại khu đô thị nhơn hội Bình Định

Căn hộ chung cư Thế Kỷ 21 cho thuê lợi thế ưu việt

Sở hữu vị trí rất là đắc địa tại trung tâm Bình Thạnh 1 trong những quận trẻ nhiều tiềm năng phát triển cả về kinh tế – xã hội và giao thông. Đây là quận trọng điểm và chiến lược của Sài Gòn với hạ tầng cơ sở đồng bộ sống tại đây cư dân được hưởng trọn vẹn những dịch vụ cao cấp. Điểm đặc trưng của dự án chính là sự thông minh trong thiết kế mặt bằng chi tiết thuê Thế Kỷ 21. Tọa lạc tại cửa ngõ Đông của Sài Gòn, thue chung cu the ky 21 mở ra 1 dự án tiềm năng về sinh thái nổi bật trên thị trường BĐS hiện nay. Là khu vực tiềm năng cho nhu cầu tìm đến 1 cuộc sống hiện đại yên bình, tĩnh lặng nhưng vẫn gần trung tâm, Bình Thạnh trong những năm gần đây đã có sự thay đổi về hệ thống giao thông hạ tầng và các tiện ích dịch vụ. Các trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm được mở ra nhiều hơn, hạ tầng giao thông phát triển và đồng bộ. Cho thuê căn hộ cao cấp Thế Kỷ 21 tuy là khu vực ngoại thành, nhưng nơi đây đi lại tới các khu vực trung tâm dễ dàng, không hề gặp khó trong việc đi lại tới các vị trí trung tâm hay tới các tỉnh thành khác, vì nằm gần các trục đường lớn và quốc lộ. Cũng không hề gặp khó lúc tìm đến các tiện ích cung cấp nhu cầu cuộc sống hiện đại cá nhân của cư dân. Các tiện ích được xây dựng nhiều hơn cả trong và ngoài dự án.

Hệ thống tiện ích tại thue chung cu the ky 21 cư dân tương lai được trải nghiệm môi trường sống với các dịch vụ 5* Có phong phú những loại dịch vụ khác nhau có trung tâm thương mại, nhà hàng, bể bơi, khu vui chơi chăm sóc sức khoẻ cho mọi lứa tuổi, nhưng có lẽ tựu chung lại là quý vị được ổn định chỗ ở ở 1 nơi thanh bình khơi nguồn và nuôi dưỡng hạnh phúc cho gia đình Tiện ích hoàn hảo, khép kín ngay trong khu như Bể bơi tiêu chuẩn Olympic, khu công viên nước để riêng cho trẻ nhỏ, khu nhà hàng, cafe, công viên dạo bộ, phòng thư viện, phòng hội họp cho cư dân, khu tập Gym, Spa miễn phí.

Chung cư Thế Kỷ 21 cho thuê sống nhộp nhịp

Phong cách hiện đại của Singapore đang được ưa chuộng bởi nó không chỉ là môi trường sống lý tưởng, tạo cảm hứng cho ngôi nhà mà còn được thiết kế tinh tế nhưng không thua phần sang trọng và độc đáo. Cho thuê căn hộ cao cấp Thế Kỷ 21 mang đến 1 môi trường sống đẹp bình yên, tĩnh lặng mà hiện đại giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp. Mật độ xây dựng của Cho thuê căn hộ cao cấp Thế Kỷ 21 chỉ chiếm 45%, 1 con số quá ít so với những dự án hiện nay. Phần quỹ đất còn lại, chủ đầu tư đã xây dựng nên hồ cảnh quan rộng, và những công viên , con đường xen kẽ bên trong những khu căn hộ chung cư trong dự án căn hộ chung cư. Với sự đầu tư lớn cho không gian thiên nhiên tại đây, Cho thuê căn hộ cao cấp Thế Kỷ 21 mang đến cho cư dân 1 cuộc sống hiện đại yên bình , trong lành lý tưởng nhất. Cùng với đó là số lượng căn hộ gần 294 căn hộ bao gồm nhiều loại hình : căn hộ chung cư với các mức diện tích đa dạng, cũng giúp cho quý vị có sự lựa chọn thoải mái thích hợp với gia đình của mình.

Tìm hiểu thêm các dự án khác của chủ đầu tư SSG Group tại : bản đồ bình thạnh

Cho thuê căn hộ cao cấp Thế Kỷ 21 là 1 môi trường sống có tính đi lại cao về mặt giao thông được bán với mức giá tầm trung chỉ từ 5 triệu/tháng. Khi được hoàn thành dự án đảm bảo sẽ là chốn ổn định chỗ ở cho nhiều cư dân đang khao khát sở hữu 1 môi trường sống đẳng cấp. “Tiện ích sống cận kề tầm tay“ là mục tiêu NĐT muốn gửi đến cư dân lúc sinh sống tại Cho thuê căn hộ cao cấp Thế Kỷ 21. Cho thuê căn hộ cao cấp Thế Kỷ 21 đón đầu xu thế nghỉ dưỡng ngay trong lòng Sài Gòn với những yếu tố làm nên 1 dự án đẳng cấp. Để được hưởng những ưu đãi đặc trưng lúc thuê nhà, quý vị nên nhanh tay nghiên cứu kỹ và lựa chọn thuê trong thời điểm này, bởi sẽ có rất nhiều ưu đãi dành cho quý vị như đã kể trên.