Chỉ có những ưu điểm tại Chương Dương Home cho thuê

cho thuê căn hộ chương dương home tọa lạc tại trung tâm khu đô thị, lưu thông dễ dàng ra đường số 12 đi về trung tâm thành phố. Các tiện ích cao cấp như Vinschool, Vinmec, khu công viên ven sông cho bạn và gia đình tha hồ lưu thông và sử dụng.Căn hộ được thiết kế theo phong cách tiên tiến kết hợp với nội thất đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Căn hộ chung cư khá phù hợp cho khách nước ngoài thuê ở. Các tiện ích nội khu được xây dựng khá đầy đủ góp phần mang đến cuộc sống hàng ngày hiện đại, đầy đủ tiện nghi cho cư dân. Chủ nhà đã trang bị đầy đủ nội thất cao cấp từ ghế sofa bằng da cao cấp, tủ kệ bếp, giường ngủ, tủ quần áo, bàn ăn,… giúp bạn dễ dàng hơn trong sinh hoạt. Nội thất mới được chủ NĐT để ở nên rất chất lượng.

Chương Dương Home

Chung cư cao cấp Chương Dương Home cho thuê trải nghiệm khác biệt

Tại vị trí chung cư thủ đức chương dương home còn có thể dễ dàng lưu thông đến các tuyến đường huyết mạch của thành phố như Quang Trung – Nguyễn Trãi, đường Tố Hữu – Lê Văn Lương – các trục đường tiêu biểu của thành phố có cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiên tiến bậc nhất với các hạng mục công trình văn phòng, cao ốc, TTHC thương mại quan trọng. Thông qua hai tuyến đường lớn thẳng tắp này, cư dân tương lai của Chương Dương Home cho thuê có thể dễ dàng lưu thông vào khu vực lõi của nội thành. cho thuê căn hộ chương dương home mang trong mình tiềm năng tăng giá rất cao bởi vị trí cửa ngõ và mặt tiền. Khu vực Hà Đông với tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt sẽ là môi trường tuyệt vời để những NĐT hướng tới những dự án bất động sản quy mô lớn như Chương Dương Home cho thuê.

Được sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh là điều mà bao người mong muốn, song việc sở hữu 1 căn hộ chung cư đẳng cấp tại vị trí vàng còn là điều tuyệt vời hơn hẳn. Chương Dương Home cho thuê chính là món quà mà Vimefulland dành tặng cho khách hàng. Vị trí có giá trị cao lại đầy đủ tiện ích 5 sao, Chương Dương Home cho thuê quả thực xứng đáng là viên ngọc của ngành bất động sản. Sáng dậy với ánh nắng trời rực rỡ, gió mát thổi về từ mặt hồ, khu vườn xanh đầy hoa cỏ; trưa đến ngồi cùng gia đình ngay giữa sân vườn rợp mát; đêm xuống quây quần cạnh lũ trẻ và người thân trong căn bếp ấm cúng tiên tiến là điều mà ai cũng muốn. Giữa Tp. Hồ Chí Minh, để tìm 1 không gian như Chương Dương Home cho thuê là không dễ.

Căn hộ cao cấp cho thuê Chương Dương Home sống trong lành

Khác với các kiến trúc mà ta vẫn thường cảm thấy ở các dự án bất động sản khác là sự kết hợp giữa nét cổ điển của phương Đông và nét tiên tiến của phương Tây, Chương Dương Home cho thuê lại mang trong mình phong cách đậm chất Á Đông với lối kiến trúc và nội thất 100% theo Châu Âu. Các căn hộ có diện tích từ 51m2 – 80m2 với 2-3 phòng ngủ thỏa mãn nhu cầu đa dạng của các gia đình. Tất cả các phòng ngủ master đều có WC bên trong dễ dàng sử dụng. Căn hộ có từ 1-2 ban công tạo không gian tha hồ cho gia đình giặt giũ, phơi phóng, trồng cây và ngắm cảnh. Dự án căn hộ chung cư cũng được xây dựng theo công nghệ tường chịu lực thay vì cột trụ, nhờ đó mỗi tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng.

Chương Dương Home

Xem thêm thông tin tại Gia Khánh: https://gkg.com.vn/park-3-vinhomes-central-park/

Giá thuê căn hộ chung cư tại Chương Dương Home cho thuê chỉ giao động trong khoảng từ 3 triệu/tháng tương ứng với các căn hộ 2-3 phòng ngủ, phù hợp với mong muốn quý cư dân sở hữu thể có ngay 1 căn hộ chung cư sang chảnh, tiên tiến thanh toán hết sức linh hoạt. Đó cũng chính là lý do vì sao, dù chưa chính thức ra mắt, Chương Dương Home cho thuê đã nhận được sự để ý đặc biệt của NĐT và KH hàng. Ngay từ khi này, dù tin tức về thời điểm ra mắt Chương Dương Home cho thuê chưa được ra mắt chính thức, tuy nhiên, KH và NĐT để ý có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận những hướng dẫn chuyên sâu cùng trọn bộ tài liệu dự án bất động sản qua form dưới đây.