Cảnh quan được đầu tư cùng tiện ích đầy đủ

Do nằm ngay cửa ngõ giao thông, nên khu căn hộ chung cư Sunshine Horizon Sunshine Group được đánh giá là 1 trong những địa điểm đẹp, đắc địa bậc nhất khu vực phía Nam thành phố. Chính điều này đã giúp cho cư dân nơi đây có thể dễ dàng đi đến đến các địa điểm khác một bí quyết dễ dàng, cộng thêm nữa là cư dân khi sinh sống nơi đây còn có cơ hội sở hữu cho gia đình mình 1 tầm view xuất sắc ra không gian sông nước trong xanh mát mẻ. Đó cũng là lý giải vì lý do gì các chuyên gia nhận định căn hộ Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết thực sự là chung cư đáng sống nhất khu vực phía Nam thành phố.

Sunshine Horizon

Căn hộ cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết vị trí đặc biệt

Sunshine Quận 4 Sunshine Group trông chờ sẽ vượt qua dự án nhà ở khác để trở nên quyết định số 1 trong khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh (có đầy đủ các tiện ích của 1 khu dân cư như nằm gần trung tâm thương mại Metro, đặc biệt có hồ điều hòa tại trung tâm rộng như lá phổi của khu dân cư cũng như xung quanh có nhiều trường đại học, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên, các khu vui chơi giải trí, các cơ quan công sở của Thành phố, Bộ ngành và Trung ương. khu căn hộ chung cư Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết sở hữu cho mình địa điểm có vị trí ngay quỹ đất rộng lớn với qui mô lên tới 13.841 m2 thuộc khu vực phường 16 – Quận 4 – thuộc trung tâm Nam thành phố Hồ Chí Minh. Địa thế này của dự án nhà ở đã được nhiều quý vị và các chuyên gia phong thủy đánh giá là đạt cả ba tiêu chí “Nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”. Cả ba nhân tố này được thể hiện rõ rệt tại căn hộ Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết.

Bạn có biết rằng vị trí khu căn hộ chung cư Sunshine Horizon Sunshine Group không phải là một trong những vị trí hot mà còn ở ý tưởng thiết kế tạo nên một khu đô thị xanh vơi những tiện ích nội khu và tiện ích liên kết vùng. Bên cạnh đó dự án còn đặc biệt chú trọng đến việc phát triển các không gian xanh, vui chơi và thể thao như: sân bóng, khuôm viên cây xanh, công viên….nhằm đáp ừng tốt nhất không chỉ nhu cầu nghỉ ngơi mà còn rèn luyện sức khỏe.Đồng thời, từ dự án nhà ở chúng ta có thể đi đến dễ dàng tới các khu vực xung quanh như: Quận 4, Quận 7, Quận 1, Quận 5 cùng với các huyện Quận 4, Bình Chánh bằng các tuyến đường Tôn Đức Thắng, Tôn Thất Thuyết, Hoàng Diệu,.. chỉ mất dao động 10 – 15 phút để đi đến tới các khu vực này.

Chung cư Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết nhiều mảng xanh

Những điểm tốt tốt nhất khu căn hộ chung cư Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết đem lại: Đặt địa vị vào địa điểm của khách hàng, quan tâm đến từng cảm nhận, suy nghĩ của quý vị từ đó – Chủ đầu tư căn hộ Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết đã thiết kế căn hộ và tiện ích dịch vụ tại Bán căn hộ Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết phù hợp với phong cách sống của các gia đình trẻ và giới doanh nhân thành đạt. căn hộ Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết là tổ hợp công trình bao gồm: khu căn hộ chung cư hạng sang và các công trình tiện ích như: trung tâm thương mại, hệ thống các trường mầm non, tiểu học, công viên cây xanh,… Trong đó, 2 Block căn hộ chung cư cao từ 33-34 tầng, được đầu tư xây dựng hướng tới cung cấp cho thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh những căn hộ giá rẻ chất lượng cao, với giá bán hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là các hộ gia đình trẻ.

Tiếp nối thành công đó, CĐT tiếp tục cho ra mắt tòa căn hộ giá rẻ đẹp nhất căn hộ Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết. Với mức giá chỉ từ 5 tỷ/căn, quý vị được tiếp cận với những căn hộ giá rẻ cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong 1 khu dân cư thanh bình và đẳng cấp. Như vậy, với địa điểm rất là đặc biệt mà căn hộ Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết sở hữu, cư dân sẽ được sống trong môi trường tốt nhất, vừa đi đến mau chóng dễ dàng, vừa được tận hưởng và sử dụng những tiện ích xuất sắc nhất trong khu vực.

Xem Thêm: https://banggiachudautu.vn/nhon-hoi-new-city-ky-co-gateway/