Căn hộ Raemian Galaxy công viên yên tĩnh không khí sạch sẽ tươi mát

Khu du an d edge toạ lạc tại Nguyễn Hoàng phường An Phú khu quận 2 thành phố Hồ Chí Minh phát triển bởi Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà mang đến ngập tràn sắc xanh tự nhiên. Bán căn hộ Raemian Galaxy cung cấp một khu dự án môi trường trong lành cho khách hàng. Hãy đến tìm hiểu những đặc điểm tuyệt vời chỉ của bán căn hộ Raemian Galaxy.

căn hộ Raemian Galaxy

Cư dân Can ho Raemian Galaxy dễ dàng thưởng ngoạn vẻ đẹp của ánh sáng mỗi ban mai, ánh mặt trời lúc hoàng hôn và vẻ đẹp lấp lánh ánh đèn trên mặt sông. Tuyệt vời hơn bạn có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh Thành Phố và tận hưởng những màn biểu diễn pháo hoa rực rỡ lung linh trong các dịp lễ lớn từ chính dự án Raemian Galaxy.

Căn hộ Raemian Galaxy – được xây dựng hoàn chỉnh là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Dự án tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận tiện đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, siêu thị cũng như các dịch vụ cao cấp.

Kiến trúc độc đáo với không gian mở hướng bạn tới thiên nhiên và cho bạn những cảm xúc khác nhau. Tất cả các dự án Raemian Galaxy đều có balcony thông thoáng, View sông gần gũi với thiên nhiên.

du an Raemian Galaxy được trang bị hệ thống tiện ích nội khu cao cấp và hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân như: Siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất, hồ bơi nước tràn hiện đại, các câu lạc bộ giải trí, rạp chiếu phim, khu thực phẩm, phòng gym hiện đại, dịch vụ chăm sóc làm đẹp, khu vui chơi trẻ em,…

Căn hộ Raemian Galaxy là nơi hội tụ nhiều giới doanh nhân thành đạt sinh sống, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để hòa nhập vào cộng đồng dân cư thịnh vượng nơi đây. Căn hộ Raemian Galaxy còn sở hữu nhiều tiện ích 5 sao khác.

Mọi chi tiết về căn hộ Raemian Galaxy quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng: Bộ phận Kinh Doanh căn hộ Raemian Galaxy Hotline: ( +84 ) 903 191 286

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của căn hộ Raemian Galaxy, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Tìm hiểu thêm canhotheedge.com