Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard: Hưởng lợi từ vị trí như thế nào?

Q7 Boulevard Hưng Thịnh là tòa căn hộ sở hữu địa điểm “ trái tim dự án” đem đến lợi thế lớn lao cho cư dân tương lai trong việc dễ dàng đi lại giao thông cũng như tiếp cận các tiện ích bên trong và không khí sôi động ngay phía dưới của quảng trường trung tâm rộng 1500m2 – nơi diễn ra các hoạt động văn hóa nghệ thuật phong phú cho cộng đồng.

Q7 Boulevard

Xem Thêm Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard tại Gia Khánh Group cho thuê căn hộ Q7 Boulevard

Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard vị trí đẹp nhất

Là tòa căn hộ chung cư hạng sang được ra mắt đầu tiên, Chung cư hạng sang Q7 Boulevard được coi là sự chọn lựa xuất sắc cho phong cách sống tiên tiến của những cư dân đẳng cấp. Sở hữu một cặn hộ tại Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard, cư dân tương lai được hưởng thụ trọn vẹn những giá trị xuất sắc nhất của cuộc sống: Sống xanh yên bình, thư giãn và sống tiên tiến nhờ những tiện ích xứng tầm. Với Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard cũng vậy, những ưu điểm về địa điểm và thiết kế quy hoạch của Hưng Thịnh Corp thể hiện vô cùng rõ nét trong những chi tiết hoa mỹ trong từng tòa nhà, từng căn hộ cao cấp. Khi hoàn thành, dự án căn hộ Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard sẽ vận hành tòa nhà trong đó có các tòa căn hộ chung cư hạng sang, phong phú về diện tích để quý khách có nhiều chọn lựa thích hợp với nhu cầu.

Hệ thống tiện ích nội khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh được trang bị đầy đủ với các dịch vụ tiện ích hiện đại, sang trọng: bể bơi, phòng tập Gym, Spa, trường mầm non, khu sinh hoạt cộng đồng… Hệ thống an ninh chặt chẽ và an toàn với những trang thiết bị được đầu tư tiên tiến cho cư dân an tâm trong không gian sống đẳng cấp. Q7 Boulevard Hưng Thịnh cũng là một trong số ít các dự án căn hộ sở hữu diện tích để xe rộng rãi với tầng hầm.Tại khu thành thị đẳng cấp Chung cư hạng sang Q7 Boulevard chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp cho xây dựng khu phòng khám – bệnh viên theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đep ứng nhu cầu khám chữa bệnh của cư dân một phương pháp nhanh nhất. Bệnh viện được xây dựng theo chuẩn JCI (tiêu chuẩn quốc tế về khám và chữa bệnh) cùng đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Khu căn hộ Q7 Boulevard lối sống riêng

Thiết kế căn hộ chung cư Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard hướng tới sự tối ưu nhất cho cả không gian sống và không gian kinh doanh. Theo đó, các căn hộ cao cấp có diện tích nhỏ, từ 50m2 – 75m2 có 1PN, và 2 phòng ngủ thiết kế linh hoạt và thông minh, cung cấp nhu cầu sinh sống ổn định chỗ ở và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Xem thêm tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/du-an-hung-thinh-quan-2/

Dưới sự phân phối và vận hành quản lý của thương hiệu Hưng Thịnh, Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard gần như được thừa hưởng những chuỗi tiện ích vốn đã làm nên đẳng cấp của thương hiệu này. Một hệ thống với nhiều tiện ích dịch vụ chi tiết chắc chắn sẽ đem tới quý cư dân tương lai ổn định chỗ ở tại nơi đây một cuộc sống hưởng thụ đúng nghĩa và xuất sắc nhất. Lựa chọn ổn định chỗ ở cũng như đầu tư tại dự án căn hộ này chính là một trong những chọn lựa sáng suốt nhất của quý khách. Sự kiện ra mắt Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard vẫn diễn ra không ngừng nghỉ nhằm chắc chắn tiến trình ổn định chỗ ở của quý khách được diễn ra thuận lợi. Chúng tôi trợ giúp chuyên sâu và tận tâm, cùng với pháp lý vững vàng đến cho quý khách. Nhanh tay đăng ký tại website để nhận trợ giúp và chọn căn thích hợp nhất cho mình và gia đình.

Bài viết liên quan