Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus liên kết vùng tốt giá ưu đãi

Rome Diamond Lotus romebydiamondlotusvn.com Được xây dựng và phát triển theo xu hướng hiện đại,tiện nghi ,với vô số một vài dịch vụ đẳng cấp chuẩn quốc tế,đảm bảo một vài yêu cầu về an sinh cao nhất cho dân cư. hiện nay với chất lượng và cao cấp của mình, Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus ngoài nhắm tới đối tượng là một vài nhà đầu tư BDS và quý khách hàng thượng lưu mà còn nhấm đến lượng quý khách hàng là doanh nhân và người trẻ thành đạt đang làm việc tại TP.HCM.

Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ Rome Diamond Lotus liên kết vùng tốt

Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus tọa lạc tại khá thuận lợi trong giao thông khi kết nối từ các quận kế bên hoặc đi từ trung tâm tới đây. Hạ tầng giao thông xung quanh đang được xây dựng, thi công hoàn thiện, giúp cho việc kết nối trong tương lai gần cực kỳ dễ dàng, thuận tiện. Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus có 1 hệ thống tiện ích cực kỳ đầy đủ và có tới 29 tiện ích độc đáo duy nhất chỉ có tại dự án căn hộ như bến du thuyền, vườn hoa nhiệt đới, quảng trường tháp Lanmak, quảng trường điêu khắc, sân chơi trẻ em, đài quan sát ngắm cảnh sông, quảng trường lịch sử… bên cạnh đó là những tiện ích riêng biệt tại tòa nhà.

Dự án sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp khác. Hồ bơi tràn được đặt trên tầng thượng, được xây dựng theo tiêu chuần quốc tế. Phòng tập Gym- Yoga, phòng sinh hoạt cộng đồng, sân vận động đa năng,nhà hàng, café,… Không những vậy, du khách sẽ được đi trên những con đường men theo khu vườn nhiệt đới bên trong dự án căn hộ , tận hưởng bầu không khí trong lành giữa thành phố ồn ào, đầy khói bụi. Dự án sở hữu an ninh 24/7 với 3 lớp bảo vệ. Các tiện ích nội khu nằm bên trong khu vực tòa nhà dự án căn hộ như: sân vui chơi dành cho trẻ em, nhà hàng, khu công viên nội khu, spa làm đẹp, phòng tập gym, khu vui chơi ngoài trời, cửa hàng tiện ích,… Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus sẽ đem đến 1 không gian xanh thân thiện, lý tưởng nhất vời nhất với những hàng cây xanh thẳng tắp cùng những con đường lát gạch uốn mình bên bờ sông Saigon, trở thành nơi phù hợp cho việc tập thể thao, đi dạo, hay thư giãn.

Căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus giá ưu đãi

Sống trong không gian Rome Diamond Lotus romebydiamondlotusvn.com, đảm bảo bạn sẽ được trải nghiệm 1 cuộc sống hiện đại hạnh phúc tổng hòa các yếu tố Chân – Thiện – Mỹ, vừa đẳng cấp giàu sang, vừa tiện nghi đủ đầy và vừa gần gũi thiên nhiên. Đội ngũ thiết kế đã mất khá nhiều thời gian để chọn được ý tưởng đưa nguồn năng lương, hơi thở thiên nhiên vào không gian chung và trong mỗi căn hộ giá rẻ, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và sự kết nối cộng đồng Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus . Nội thất và trang thiết bị Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus đều được cung cấp từ các thương hiệu tên tuổi trên thế giới.

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus : Vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus

Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus có 1 cảnh quan xanh cực kỳ rộng lớn. Dự án được xây dựng và trở thành 1 khu đô thị sinh thái, vì thế, chủ đầu tư tận dụng tối đa diện tích để xây dựng 1 cảnh quan xanh như món quà dành tặng cho cư dân nội khu dự án căn hộ Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus. Ngoài ra, quý khách cũng sẽ chú ý tới giá trị chung cư có xứng đáng với mức giá đo không. Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus hội tụ rất nhiều những ưu điểm vượt bậc của 1 siêu phẩm đúng nghĩa, nhưng mức giá lại cực kỳ sốc, cực kỳ ưu đãi cho quý khách chỉ từ 59 – 70 triệu/m2.

Hãy mua 1 căn hộ ngay tại dự án căn hộ đẳng cấp Rome Diamond Lotus của chúng tôi để có thể cảm nhận hết những giá trị cùng những lợi ích mà chủ đầu tư đem đến cho khách hàng. Từ những lợi thế trước mắt mà Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus mang lại, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng dự án căn hộ sẽ đem lại 1 cuộc sống hiện đại trọn vẹn nhất cùng 1 cơ hội đầu tư tuyệt vời.