Căn hộ cao cấp Conac Plaza hưởng lợi từ địa điểm siêu đắc địa

https://reviewland.vn/du-an/ba-ria-vung-tau/conac-plaza tọa lạc tại đường Nguyễn An Ninh có qui mô 8.137m2, Tổng diện tích xây dựng: 80.557m2, Chiều cao: 110m. Được chủ đầu tư tích hợp tới nhiều tiện ích nội khu, lại được hưởng lợi thế của hồ điều hòa và công viên rộng ngay bên cạnh, dự án căn hộ cao cấp Conac Plaza sẽ đem lại cuộc sống hàng ngày hưởng thụ và xuất sắc cho KH và gia đình.

Conac Plaza

dự án đất nền Conac Plaza đường Nguyễn An Ninh

Chung cư Conac Plaza đường Nguyễn An Ninh thiết bị cao cấp

Tọa lạc tại Số 326, đường Nguyễn An Ninh, phường 7, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu, 1 trong những khu đất vàng đắc địa bậc nhất Bà Rịa – Vũng Tàu, dự án đất nền Conac Plaza đường Nguyễn An Ninh được kỳ vọng là môi trường sống xuất sắc và tiện nghi cho cư dân Bà Rịa – Vũng Tàu nhìn chung và khu vực trung tâm thành phố nói riêng. đường Nguyễn An Ninh 1 trong những con phố nhộn nhịp nhất Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, cửa hàng mua sắm và các KĐT và khách sạn hạng sang cao cấp. Một thời gian ngắn nữa thôi sẽ xuất hiện siêu dự án phân phối bởi thương hiệu IDICO tại đường Nguyễn An Ninh, mang tên căn hộ dự án Conac Plaza . Không những chỉ tấp nập, đường Nguyễn An Ninh còn có sự đồng bố hóa về sở hạ tầng cùng công viên hồ cảnh quan rộng lớn, bởi thếcăn hộ cao cấp Conac Plaza nằm ở đây sẽ hưởng lợi khi có cả 4 mặt thoáng cùng hạ tầng giao thông hiện đại, dễ dàng đi lại và đi lại vùng.

Trên sân thượng của siêu thị được thiết kế với nhiều cây xanh thảm cỏ, và đặc biệt là bể bơi tràn. Với nhiều các thiết bị hiện đại, cap cấp được cung cấp cho https://reviewland.vn/du-an/ba-ria-vung-tau/conac-plaza cũng như khu trung tâm thương mại, bể bơi tràn, sân tennis, rạp chiếu phim khu với chơi cho trẻ em…Điểm khác biệt của dự án này là hồ cảnh quan sẽ khiến cho không khí nơi đây trở nên trong lành mát mẻ hơn, cư dân có thể đi dạo quanh hồ để cảm nhận được không khí trong lành nơi đây, bạn cũng có thể kết hợp vừa ngắm cảnh vừa tản bộ thể dục, điều này rất có ích cho sức khỏe.

Dự án cao cấp Conac Plaza Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng dầu khí IDICO thiên đường xanh

căn hộ dự án Conac Plaza được thiết kế theo phong cách hiện đại, nắm bắt xu hướng thiết kế thông minh của thế giới nhằm đem tới môi trường sống đẳng cấp. Từng chi tiết trong căn hộ luôn được các kiến trúc sư coi trọng từng chi tiết, đảm bảo hài hòa giữa nhân tố thiên nhiên và cuộc sống hiện đạivà coi trọng nhân tố phong thủy của người Châu Á Kết hợp với lợi thế địa điểm thoáng đãng, view hồ ngoạn mục chắc chắc các căn hộ chung cư cao cấp tòa sẽ là nơi an cư xuất sắc nhất với không gian xanh mát nhất dự án.

Yếu tố thu hút KH mua căn hộ cao cấp Conac Plaza không thể không nói tới đó chính là chính sách ưu đãi dành cho người mua nhà. Theo đó, đối với những KH vay hoặc không vay ngân hàng đều nhận được các giải thích tốt nhất từ chủ đầu tư và ngân hàng đối tác. Theo như lịch trình được cập nhật mời nhất, toàn bộ các tòa chung cư căn hộ cao cấp Conac Plaza đã hoàn thành móng và đang xây lên tầng cao. Điều này giúp nhiều KH thêm yên tâm và tin tưởng trong bối cảnh thị trường đang có khá nhiều dự án “ma”, dự án “treo. Ngoài kinh nghiêm và tiềm lực của 2 đơn vị đầu tư thì sự tham dự của ngân hàng không trong lĩnh vực tài chính cũng là sự đảm bảo để nguồn vốn dành cho xây dựng luôn được cung cấp cao nhất. Để nhận thông tin công bố căn hộ cao cấp Conac Plaza bao gồm cả các tòa căn hộ hạng sang và căn hộ văn phòng. KH có câu hỏi hoặc cần giải thích chi tiết về thủ tục giá bán có thể liên hệ nhanh qua liên hệ phòng kinh doanh để được giải thích nhanh nhất!

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/greenhill-village

Xem thêm thông tin