Căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh di chuyển thuận tiện thiết kế đẹp

Ascent Plaza vietcomland.com là dự án được phát triển bởi Tiến Phát corp, đơn vị đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường với ascent lakeside, The Ascent – Thao Dien Condominiums, Grand Riverside, Riva Park. căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh chờ mong sẽ là 1 nơi đáng sống nhất giữa lòng thành phố

Ascent Plaza Nơ Trang Long

Căn hộ dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp di chuyển thuận tiện

Được đánh giá là khu vực có sức hút đối với những dự án đẳng cấp bởi nơi đây có yếu tố phong thủy hài hòa, mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho cư dân. Cùng với yếu tố vị trí, căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh cũng lôi kéo quý khách hàng bằng thiết kế châu Âu tiên tiến mang số đông không gian dành cho cây xanh và rất là thân thiện với môi trường. Với tổng số 1 tòa nhà cùng nhiều hạng mục công trình khác, song không vì thế mà cư dân có cảm giác bí bách hay bó hẹp bởi các công trình đều được bố trí hài hòa và khoa học. Vị trí khu dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long là một vị trí thuận lợi cho việc mua sắm, trung tâm hành chính, thương mại, giáo dục hay quan trọng nữa là chính là đầu mối giao thông giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và tiền bạc. Nơi đây gần với các trường đại học lớn trong thành phố Tp.Hồ Chí Minh như: Đại học Thương Mại, Đại học Sư Phạm Tp.Hồ Chí Minh, Đại học Nguyễn Trãi, Đại học Điện lực,… Hay một lợi thế khác về vị trí – ngay cạnh đó là công viên Hòa Bình, siêu thị Metro, hệ thống điện máy,… cùng với đó là hệ thống chợ lớn đáp ứng nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người dân như: Dịch Vọng, Nghĩa Tân.

Gần gũi thiên nhiên: Ascent Plaza vietcomland.com là biểu tượng của 1 thành thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Khi thiên nhiên đều gắn kết và hội tụ về 1 nơi, ấy là khi đời sống và vạn vật cân bằng nhất. căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh – nơi mưa thuận gió hòa, cỏ cây, sông suối cùng hòa quyện vào nhau như 1 bản hòa ca của thiên nhiên. Cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp sẽ mang đến cho các chủ sở hửu 1 đời sống tiện nghi và thiên nhiên đã thực sự giao hòa… Đặc biệt hơn đó chính là ở thiết kế mặt bằng dự án căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza Nơ Trang Long. Mặt bằng dự án được thiết kế với 1 màu xanh bao phủ Bên cạnh hạ tầng đồng bộ hoàn thành và hoàn thành như khu vui chơi ngoài trời, khu nhà trẻ, sân bóng, sân tennis…. mang đến 1 sân chơi mới đầy năng động và tràn trề sức sống cho cư dân.

Dự án căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh thiết kế đẹp

khu dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long được đánh giá là đỉnh cao chẳng thể thiếu chất lượng xây dựng đỉnh cao. Chất lượng quy hoạch như xương cốt, còn thiết liền kề trong chỉ như quần áo của con người. Quần áo có thể thay mới, làm đẹp, tuy nhiên xương cốt khỏe mới khiến con người khỏe mạnh. bởi vậy, để đảm bảo chất lượng chung cư hạng sang, cần có kỹ thuật xây dựng tinh tế tiên tiến nhất với sự quản lý thi công giỏi. Ngoài ra, tiêu chí xanh mà căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh mang đến còn biểu hiện thông qua việc sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường; hệ thống đèn diện chiếu sáng sử dụng đèn Led tiết kiệm năng lượng, công nghệ xây dựng tiên tiến và không gây ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh còn được trang bị hệ thống cửa kính có khả năng chống ồn, cách âm, cách nhiệt, đảm bảo ánh sáng thiên nhiên luôn ngập tràn cùng hệ thống thang máy thông minh.… Chính vì thế mà những chủ sở hửu tương lai sẽ có thời cơ trải nghiệm đời sống xanh giúp thư thái và cân bằng khác biệt hoàn toàn sự ồn ào, bụi bặm bên ngoài.

Với mức giá chỉ từ 2.6 tỷ/căn, dự án đáp ứng cho dân 1 đời sống chất lượng cao ngay tại Tp.Hồ Chí Minh. Thiết kế chung cư hạng sang đến các tiện ích mở tại căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh như bể bơi vô cực, sân chơi ngoài trời, phòng tập gym cao cấp, vườn thượng uyển…tạo nên 1 tổng thể thống nhât, tiện nghi và sang trọng, nhờ đó nâng tầm giá trị của BĐS đặc trưng này. Có thể nói dự án chính là nơi tập hợp của hàng loạt những ưu thế vượt trội như địa điểm vàng, tiện ích đẳng cấp và hoàn hảo, CĐT hàng đầu và lớn mạnh trên thị trường. Chính vì vậy, đây không chỉ là quyết định thông minh cho sự định cư của các hộ gia đình mà còn là bài toán đầu tư khôn ngoan đối với NĐT đang tìm kiếm thời cơ sinh lời

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ascent Plaza: vietcomland.com