Biệt thự VietUc Varea biểu tượng kiến trúc khu cao cấp

Biệt thự VietUc Varea là dự án biệt thự và Biệt thự mới được Tập đoàn Thịnh Hưng. triển khai tại đường Mặt tiền DT824 – Vành đai 4, thuộc khu vực trung tâm của Long An . Sở hữu địa điểm đặc địa, ôm trọn hồ điều hòa, thuận lợi cho giao thông, dự án biệt thự và Biệt thự hiện đang tạo sóng tại khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Long An. Cũng tại đây, lần đầu tại Việt Nam 1 hệ thống nước sạch đạt tiêu chuẩn châu Âu cũng được đáp ứng tới từng nền.

VietUc Varea

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: Cotec Group

Dự án đất nền VietUc Varea Thịnh Hưng biểu tượng kiến trúc

Tọa lạc ngay giữa trung tâm hành chính- văn hóa- kinh tế- giáo dục trong quy hoạch phát triển chiến lược mới của Long An, dự án biệt thự và Biệt thự Biệt thự VietUc Varea sở hữu mặt tiền hướng ra Mặt tiền DT824 – Vành đai 4. Với hệ thống giao thông thuận tiện, cư dân Biệt thự VietUc Varea có thể thuận lợi đi đến đến nhiều khu vực, địa điểm trọng yếu của thành phố. Vị trí “kim cương” còn cho phép Biệt thự VietUc Varea sở hữu môi trường sống sinh thái lý tưởng giữa Long An khi dự án biệt thự và Biệt thự giáp giới khu công viên hồ cảnh quan . Từ biệt thự VietUc Varea đi lên khu vực sâu trong nội thành Long An không quá xa và chỉ mất 25 phút để đến sân bay. Giao thông khu vực này cũng rất là tiện lợi, không xẩy ra cảnh ùn tắc chen lấn trên đường mà các cư dân ở đây không hề mong muốn. Chính những vấn đề tưởng chừng như rất không khó này lại là thế mạnh có giá của Biệt thự VietUc Varea.

Trong nỗ lực không ngừng dựng xây những vùng đất xanh thịnh vượng và nhân văn, chuỗi dự án biệt thự và Biệt thự của Tập đoàn Thịnh Hưng. nối tiếp ra đời, song không vì thế mà khoác lên mình những dấu ấn tương tự nhau hay đi theo 1 khuôn mẫu nhất định. Cư dân không chỉ được sử dụng những tiện ích ở bên trong khuôn viên Biệt thự VietUc Varea , mà còn được tận hưởng những hạ tầng có tại những khu vực khu dân cư xung quanh. Hệ thống an ninh bốn lớp rất là chặt chẽ mang đến sự an toàn và đảm bảo, yên tâm cho mỗi cư dân, mỗi căn nhà đều được hệ thống an ninh và bảo vệ của dự án biệt thự và Biệt thự chắc chắn sự an toàn tốt nhất. Điều này chỉ có tại VietUc Varea Công ty Thịnh Hưng.

Dự án VietUc Varea Bến Lức khu cao cấp

Các căn biệt thự và Biệt thự hạng sang trong biệt thự VietUc Varea đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và thiên nhiên bên ngoài. Biệt thự VietUc Varea sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục Mặt tiền DT824 – Vành đai 4 tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại bất động sản tại khu vực này không ngừng gia tăng. Đáp ứng yếu tố thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng, giảm thiểu tác nhân gây ô nhiễm môi trường như: sơn sinh thái, gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, hệ thống kính phủ nano cách âm cách nhiệt…

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: dự án Aria Đà Nẵng

Sẽ thật đáng tiếc nếu bỏ qua Biệt thự VietUc Varea của Tập đoàn Thịnh Hưng., bởi lẽ những nét cổ kính, nét hiện đại, nét sang trọng, thanh lịch và những điều mà quý khách hàng luôn tìm kiếm bấy lâu lần đầu có thể hòa quyện vào nhau một bí quyết lý tưởng nhất, khiến cuộc sống hàng ngày của mỗi cư dân Biệt thự VietUc Varea luôn được thăng hoa và trọn vẹn nhất, xứng tầm đẳng cấp. Tại đây cư dân các Đất nền tại Biệt thự VietUc Varea có thể ngắm Long An một bí quyết trọn vẹn và có những giây phút thư giãn thật sự thú vị. Biệt thự VietUc Varea nên đang nhận được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng quý khách hàng và nhà đầu tư. Qúy quý khách hàng chú ý dự án đất nền biệt thự và Biệt thự, vui lòng cập nhật website để nhận được những thông tin mới nhất về dự án.