Biệt thự The Green Village Phong Phú 2 – đất nền “vàng” trong khu compound ven sông

đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Bình Chánh được các chuyên gia bất động sản đánh giá là “vị trí vàng chiến lược nơi phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố”, dự án đất nền giá rẻ không chỉ sở hữu 1 liên kết vùng thuận tiện, sự quan tâm, ủng hộ của ủy ban nhân dân thành phố, mà còn được đầu tư 1 hệ thống tiện ích mạnh mẽ từ CĐT lớn.

The Green Village

>>> Xem Thêm Năng Lực CĐT: https://banggiachudautu.vn/ldg-group/

Nhà phố The Green Village Phong Phú 2 sản phẩm giá tốt

Vị trí của The Green Village Tỉnh Lộ 10 nằm mặt tiền Tỉnh Lộ 10, trước sau và xung quanh dự án đất nền giá rẻ đều là các dự án cao tầng nổi tiếng với những Cty của Nhật, Hàn, vì thế khả năng phát triển thành dự án đất nền giá rẻ hot trên thị trường bất động sản sẽ được nhân lên gấp đôi, gấp 3 lần. Hệ thống an ninh The Green Village được đầu tư trang thiết bị tân tiến đảm bảo môi trường sống an toàn cho cư dân. chính tiếng nói cười ríu ran của trẻ nhỏ trong không gian xanh thơm mùi cỏ cây và ánh mắt ấm áp, hạnh phúc của người thân yêu trong nắng mai chan hòa sẽ khơi dậy cảm hứng bất tận. Biệt thự The Green Village Phong Phú 2 thể hiện sự thích nghi của kiến trúc đương đại địa cầu vào điều kiện khí hậu và văn hóa bản địa. Tạo nên sự giao thoa lý tưởng của phong cách kiến trúc phương Tây trên nền thẩm mỹ Á Đông.

Chưa vội nói đến tiện ích nội khu dự án, ngay từ vị trí đặt, đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Bình Chánh đã sở hữu 1 hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng lý tưởng khi các trung tâm thương mại lớn, trung tâm thương mại lớn như Big c, keangnam… rất gần với dự án nhà phố và biệt thự. Thêm vào đó, khu vực Tỉnh Lộ 10 còn đang được triển khai xây dựng 1 dự án đất nền giá rẻ công viên lớn để tạo thêm môi trường sống và cảnh quan cho cư dân, tạo ra mới nghỉ ngơi, thư giãn cho người dân sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy CĐT dự án đất nền giá rẻ Công ty Nhà Khang Phúc cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án nhà phố và biệt thự. Hơn nữa, vị trí dự án đất nền giá rẻ Biệt thự The Green Village Phong Phú 2 gần với khu vực huyện Bình Chánh , nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các Cty lớn nên sau khi dự án đất nền giá rẻ hoàn tất đảm bảo sẽ có 1 lượng lớn cư dân lựa chọn dự án đất nền giá rẻ sinh sống tại đây.

The Green Village hiện đại nhất

Tạo ra sự khác biệt chính là cách mà The Green Village chinh phục quý vị của mình và tạo nên cơn sốt mới trên thị trường, khẳng định hàng đầu và thương hiệu của 1 CĐT lớn trên thị trường. Chính vì điểm này mà những dự án đất nền giá rẻ mang thương hiệu Nhà Khang Phúc do Công ty Nhà Khang Phúc làm CĐT luôn được quý vị yêu mến và bán chạy hơn hẳn so với những dự án đất nền giá rẻ cùng dòng. Biệt thự The Green Village Phong Phú 2 được đánh giá là một trong những dự án đáng sống nhất đối với khách hàng bởi Công ty Nhà Khang Phúc là thương hiệu bất đông sản đầu tiên trên thị trường hợp tác nghiên cứu với nhiều chuyên gia y tế, cho ra đời Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế áp dụng cho Biệt thự The Green Village Phong Phú 2 như sử dụng nước sạch uống trực tiếp tại vòi thông qua công nghệ lọc nước kép tiên tiến nhất trên thế giới, vận chuyển rác thải bằng thang rác chuyên biệt được vệ sinh liên tục 2 tiếng 1 lần, xây dựng hệ thống cảnh quan sinh thái lõi giúp thanh lọc không khí, trang bị hệ thống cửa 2 lớp cách âm cách nhiệt tối đa đảm bảo tiếng ồn luôn ở mức 50dB…

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/charm-ho-tram-resort/

Không chỉ là đầu tư tiềm lực uy tín bởi Công ty Nhà Khang Phúc mà Biệt thự The Green Village Phong Phú 2 còn được quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao từ thương hiệu Công ty Nhà Khang Phúc đắt giá nhất Việt Nam, đảm bảo cuộc sống đẳng cấp thời thượng cho quý cư dân lựa chọn an cư tại đây. Những tiện ích và cảnh quan dự án đất nền giá rẻ đảm bảo không cần phải bàn cãi quá nhiều, bởi với kinh nghiệm của 1 CĐT uy tín, có hàng chục sản phẩm nhà ở mang thương hiệu Nhà Khang Phúc thành công trên khắp cả nước thì Công ty Nhà Khang Phúc biết cách để tạo nên 1 môi trường sống toàn diện nhất cho những cư dân thượng lưu của mình tại Biệt thự The Green Village Phong Phú 2.

Xem thêm thông tin