Biệt thự South Riverside dự án trung tâm lối sống riêng

Có thể nói, so với những khu vực khác, Nguyễn Văn Tạo đang phát triển thành vùng đất đắt giá bậc nhất Hồ Chí Minh. bất động sản khu vực này chắn chắn sẽ là điểm “nóng” thu hút giới đầu tư, nơi ổn định chỗ ở mà bất cứ người thành đạt nào cũng khao khát sở hữu. Điều này càng đúng lúc lien tiếp các nhà đầu tư tiếp tục triển khai nên nhiều dự án nhà phố và biệt thự mới và đặc biệt trong số đó là dự án nhà phố và biệt thự mang tên Biệt thự South Riverside tạo nên xu thế mới trên thị trường bất động sản.

South Riverside

Biệt thự South Riverside dự án trung tâm

nhà đất nhà bè banggiachudautu.vn nằm ở một vị trí không thể nào lý tưởng hơn tại phía Nam của Hồ Chí Minh. Nằm ngay giữa KĐT Nhà Bè. Biệt thự South Riverside là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những quý vị thông minh. Bởi nó là vị trí trung tâm quy tụ các bộ ban ngành danh tiếng trên cả nước, SVĐ và hệ thống bệnh viện, trường học các cấp có tiếng … Năm ngay tại nơi có quy hoạch giao thông đồng bộ nhất. So với những biệt thự đắt đỏ giai đoạn này nhưng lại dễ bị ngập lụt thì các dự án đất nền nhà phố và biệt thự South Riverside Tập Đoàn Banggiachudautu lại có sức hút hơn hẳn. Vẫn là một không gian nhà ở sang trọng, với những thiết kế tinh tế, hiện đại, nhưng Biệt thự South Riverside chắc chắn cho quý vị việc ngôi nhà luôn trong trạng thái tốt nhất. Đặc biệt hầm gửi xe cũng được xây dựng ở những nơi cao ráo với hệ thống thoát nước tốt nhất, chắc chắn cho tài sản cá nhân của quý vị luôn được giữ gìn và bảo vệ một biện pháp trọn vẹn.

Môi trường sống ngày dần phát triển thành bị ô nhiễm nặng nề do sự phát triển công nghiệp hóa. Con người ngày dần bị ngạt thở trong khói bụi và không khí ô nhiễm. Chính vì vậy, người dân luôn mong muốn không gian sống của mình, nơi con em mình sinh hoạt và phát triển phải có nguồn không khí trong sạch. Thấu hiểu được vấn đề đó, CĐT Biệt thự South Riverside đã không ngần ngại cho xây dựng nhà phố South Riverside banggiachudautu.vn phát triển thành một KĐT xanh đích thực. Không chỉ có màu xanh của trời, của cỏ cây mà còn có màu xanh của nước. Với định hướng phát triển thành một dự án nhà phố và biệt thự hạng sang với sản phẩm nổi bật, ngoài sở hữu không gian sống xanh rộng lớn, nhà đất nhà bè banggiachudautu.vn còn mang lại cho toàn thể quý cư dân một cộng đồng dân cư văn minh, gắn kết. Để làm được điều này, CĐT Biệt thự South Riverside đã chú trọng đầu tư, phát triển các tiện ích công cộng, cộng đồng như: Spa – phòng tập Gym, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, phòng sinh hoạt cộng đồng… vừa giúp cư dân thỏa mãn niềm đam mê với các môn thể thao, nâng cao cuộc sống tinh thần, sức khỏe vừa giúp mọi người gắn kết, xây dựng một cộng đồng thân thiện, đoàn kết, văn minh.

Biệt thự South Riverside Banggiachudautu lối sống riêng

Khu thành thị dự án đất nền nhà phố và biệt thự South Riverside Tập Đoàn Banggiachudautu được thiết kế từ những nhà kiến trúc sư danh tiếng trên thế giới nên không gian bên trong các không gian của Đất nền lý tưởng từ cách kiến tạo cho đến nội thất, đồng thời mỗi phòng chức năng riêng là một nghệ thuật sắp đặt khác nhau đảm nhiệm công năng riêng mang lại sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Các Biệt thự South Riverside đều có những diện tích và số phòng ngủ khách nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của khách hàng. Mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang đều có những đường cong nghệ thuật để đưa đến điểm nhìn cuốn hút phía bên ngoài, nơi quý vị có thể cảm nhận được tối đa sự gần gũi thiên nhiên, một cuộc sống đẳng cấp và xứng tầm.

Ưu đãi này đi kèm với giá khởi điểm vô cùng hấp dẫn (20tr/m2) sẽ là sự đầu tư thông minh và dài lâu cho các khách hàng đang tìm kiếm một môi trường sống vừa hiện đại vừa hòa mình vào thiên nhiên. Biệt thự South Riverside chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho một phong cách sống mới tại cửa ngõ phía Nam Hồ Chí Minh. Với những ưu điểm nổi bật về vị trí thuận lợi không gian sống trong lành cùng hệ thống chuỗi tiện ích thông minh đồng bộ có một không hai Biệt thự South Riverside chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một không gian sống lý tưởng bên những người thân yêu của mình.