Biệt thự icon Central Bình Dương đất nền thoáng mát khu đảm bảo

Không phải ngẫu nhiên mà cái tên icon Central Bình Dương trở nên dự án đất nền cao cấp được đông đảo cộng đồng nhà đầu tư để ý và lựa chọn. Dự án biệt thự cao cấp hội kì vọng mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn nhờ vào những tiềm năng vượt trội nó đang sở hữu như: vị trí, hạ tầng, chuỗi tiện ích…

icon Central

Có Thể Bạn Quan Tâm: giá bán dự án Island Riverside

Dự án đất nền icon Central Bình Dương đất nền thoáng mát

Hiện tại, việc chọn mua những căn nhà phố và biệt thự tại các vị trí đẹp không chỉ làm hài lòng nhu cầu tận hưởng đời sống thượng lưu, đẳng cấp. Mà việc đầu tư những Đất nền như vậy có thể mang lại khoản lợi nhuận lớn mỗi năm cho nhà đầu tư từ việc cho thuê lại. Với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, giao thông thuận tiện, hạ tầng được đầu tư phát triển như hiện nay, thị trường phía Khu Đông Bình Dương đang trở nên một trong những điểm sáng của nhiều dự án đất nền cao cấp tầm cỡ. Trong đó khó có thể bỏ qua cái tên icon Central Tân Đông Hiệp , một sản phẩm được tiên đoán sẽ “tạo sóng” trong thời gian sắp tới khi chính thức được mở bán. dự án đất nền icon Central Tân Đông Hiệp được đánh giá là vị trí đẹp và hết sức đắc địa tại khu vực huyện Dĩ An . Với mặt đường chính Đường số 5 Kéo dài vừa được đưa vào hoạt đông quý khách hàng đễ dàng Thì đi lại vào trung tâm thành phố. Cư dân ở Biệt thự icon Central Bình Dương hoàn toàn có thể yên tâm về giao thông. Cơ sở hạ tầng tại nơi được đánh giá khu vực đáng sống nhất Bình Dương. Đặc biệt trong tương lai khi đây trở nên TTHC của Bình Dương. Dự án biệt thự cao cấp nằm khá gần bến xe huyện Dĩ An và gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố như: Đường số 5.

Điểm vượt trội trong thiết kế của icon Central Bình Dương huyện Dĩ An chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm một phần tư diện tích của dự án nhà phố cao cấp. Có tới hơn 5.3 ha diện tích của khu đất dự án đất nền cao cấp được CĐT Phú Hồng Thịnh cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án đất nền cao cấp như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq… Các trung tâm Gym, sport được bố trí trong không gian lớn, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu luyện tập và nâng cao sức khỏe của cư dân. Bên cạnh đó, dự án đất nền cao cấp sẽ kì vọng nhiều ưu đãi cho quý khách hàng là chủ nhân icon Central Tân Đông Hiệp. Không chỉ có khu vui chơi để riêng cho trẻ em bên trong dự án, sân chơi ngoài trời cũng được chú trọng trong khâu thiết kế, chắc chắn các bé có không gian tận hưởng và nô đùa thỏa thích. Trung tâm mua sắm được thiết kế sang trọng sẽ là nơi đáp ứng mọi nhu cầu về các mặt hàng từ đồ gia dụng đến sản phẩm thời gian hay mỹ phẩm cao cấp.

Nhà phố icon Central khu đảm bảo

Với phong cách thiết kế đến từ Singapore, dự án đất nền icon Central Tân Đông Hiệp để lại ấn tượng về sự bài trí tinh tế cùng nội thất tiên tiến mang lại môi trường sống thanh lịch và đẳng cấp. 100% Đất nền được thiết kế với những khoảng không gian trong lành, khoáng đạt và ngập tràn ánh sáng tự nhiên, giúp cư dân có những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời. Với thiết kế sang trọng, lịch lãm, rất trang nhã, các tông màu chủ đạo trong ngôi nhà quý khách có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mình nhất. Biệt thự icon Central Bình Dương là một trong những dự án rất có tiềm năng, sẽ là một trong những nơi phát triển nhất vì nó được thừa hưởng rất nhiều yếu tố đẹp, thuận tiện. Đây dự kiến sẽ là một trong những trung tâm phát triển mạnh với tốc độ nhanh chóng. Nếu bạn có nhu cầu mua Đất nền, lời khuyên chân thành nhất là hãy chọn Biệt thự icon Central Bình Dương, đảm bảo bạn sẽ được sống cuộc sống hoàn toàn trong lành, không gian thoáng đãng, với nhiều dịch vụ tiện nghi, có nhiều không gian xanh để quý khách tận hưởng cuộc sống an lành nhất.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/vung-tau-pearl/

Với ưu điểm về địa điểm đắc địa, tiện ích đồng bộ, tổ hợp cư dân đẳng cấp, thiết kế vượt trội, tính năng siêu Việt về chăm sóc sức khỏe, Bên cạnh giá bán rất hợp lý, Biệt thự icon Central Bình Dương đang được chấp nhận rất nhiều sự để ý của đông đảo khách hàng. Với Phú Hồng Thịnh, mỗi dự án đất nền cao cấp là một tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn riêng biệt, song không khó để nhận thấy tinh thần Pháp cổ điển, quý phái, lãng mạn hoàn thành xuyên suốt trong chuỗi sản phẩm đã mở bán và Biệt thự icon Central Bình Dương cũng không phải một ngoại lệ. Với định vị sản phẩm ở phân khúc bất động sản hạng sang, kiên định phương châm đam mê hoàn hảo, Phú Hồng Thịnh luôn đặt mục tiêu kiến tạo mỗi dự án trở thành một kiệt tác nghệ thuật trường tồn với thời gian, góp phần tạo nên diện mạo mới về kiến trúc, xây dựng cho Bình Dương và mang đến cho cư dân những Đất nền đẳng cấp, tiện nghi, đáng giá.