Báo giá thi công hệ thống chống sét nhà máy biện pháp tối ưu

Công Hùng nhà thầu lắp đặt hệ thống chống sét tại TpHCM chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, thợ thi công lành nghề, các công nhân có nhiều năm kinh nghiệm đã từng làm việc trong lĩnh vực chống sét cho các tập đoàn nước ngoài và nhiều tổng công ty xây dựng lớn ở Việt Nam.

Báo giá thi công hệ thống chống sét nhà máy

công ty thi công chống sét uy tín tư vấn phương pháp lắp đặt chống sét cho nhà máy, khu công nghiệp, cụm công nghiệp, kho bãi, xưởng sản xuất giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành dài lâu.

thi cong chong set

Công ty chống sét Công Hùng cung cấp cho thị trường rất nhiều mô hình chống sét với các công suất khác nhau. Tuy nhiên xét theo nguyên lý hoạt động của chống sét. Thì COHUCO thi công chống sét với 3 mô hình chính. Đó là hệ thống chống sét độc lập, chống sét trọn gói có lưu trữ và chống sét trọn gói không lưu trữ.

Với phương châm : “Chất lượng- an toàn – chính xác”. Chúng tôi, nhà thầu thi công chống sét tại TpHCM Công Hùng luôn cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất và những liệu pháp hiện đa, tối ưu nhất cho quý chủ đầu tư.

Công ty thiết kế thi công hệ thống chống sét nhà máy biện pháp tối ưu

Công Hùng là nhà cung cấp phương pháp chống sét có đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên ngành năng lượng tái tạo tại các trường đại học danh tiếng của Anh quốc và Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dự án trong lĩnh vực chống sét và và chống sét, chúng tôi đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án chống sét của các công ty thương mại, trường học, nhà xưởng, khách sạn, resort…

thi cong chong set

Chi phí chống sét là bao nhiêu? nên chọn gói hay phương pháp nào để sử dụng, tốn thời gian bao lâu để hòa vốn? và chống sét có phải tiết kiệm chống sét hay không? doanh nghiệp nào uy tín lắp đặt tại TpHCM ?

Đến với nhà thầu chống sét văn phòng COHUCO, quý khách hãy yên tâm về giá cả và chất lượng và độ an toàn tuyệt đối cao. Chúng tôi có chế độ bảo hành, bảo trì và xử lý mọi sự cố trong thời gian nhanh nhất với dịch vụ công ty thi công chống sét chuyên nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG HÙNG
Trụ sở chính: 102/5 TTN1 – Tân Thời Nhất – Quận 12 -Tp.HCM