Bảng giá inox tấm 304 chuyên ngành

Hiện nay, có rất nhiều loại inox khác nhau như inox 201, 304, 403 … với mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm riêng và có giá khác nhau. Bài viết sau đây sẽ cập nhật bảng giá Giá inox tấm 304, 201, 403 giúp bạn cân nhắc, đánh giá sản phẩm và so sánh giá ở các địa chỉ bán.

Bảng giá inox tấm 304 chuyên ngành

Vinhomes Golden River

inox 304 giá rẻ hiện đang là loại thép không gỉ được ưa chuộng nhất hiện nay. Do vậy, câu hỏi “Inox 304 bao nhiêu tiền 1 kg?” đang là câu hỏi được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất. Sau đây công ty chúng tôi xin đưa ra câu trả lời cho câu hỏi Inox 304 bao nhiêu tiền 1 kg? cũng như cung cấp một số thông tin về loại Inox 304 này.

Vinhomes Golden River

Inox Chất Lượng hiện đang là nhà cung cấp nguyên liệu và gia công inox tốt nhất Miền Nam, luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu do đó các mặt hàng inox tại công ty đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…với đầy đủ các chứng từ C/O, C/Q.

Tìm hiểu giá inox tấm 304 cập nhật hàng ngày

Vinhomes Golden River

Khả năng chịu nhiệt:Inox thép không gỉ 304 có khả năng chống oxi hóa trong môi trường không liên tục đến 870°C và trong môi trường liên tục tới 925°C. Việc sử dụng inox 304 ở khoảng nhiệt 425-860°C không được khuyến cáo sử dụng, nếu khả năng chống ăn mòn là khâu tiếp theo được chú trọng.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0988.503.414 – inoxchatluong.com