Bản hòa ca của “xanh – sang – đẳng cấp” tại Khu chung cư hạng sang The River Thủ Thiêm

Vị trí trung tâm, sản phẩm đẳng cấp và đặc biệt là được phát triển bởi chủ đầu tư Refico- ông lớn trên thị trường BĐS chính là ưu thế nổi trội làm nên sức hút của Khu chung cư hạng sang The River Thủ Thiêm. Đây chính là lý do tại sao chưa chính thức ra mắt, dự án chung cư đã đặc biệt săn đón bởi chủ đầu tư và KH đẳng cấp.

The River Thủ Thiêm

Tìm hiêu thêm thông tin Khu chung cư hạng sang The River Thủ Thiêm tại: https://gkg.com.vn/the-river/

Dự án căn hộ hạng sang The River Thủ Thiêm căn hộ lộng lẫy

CĐT The River Thủ Thiêm từ lâu đã được biết đến là ông chủ đầu tư danh tiếng và nổi tiếng với các sản phẩm căn hộ, nhà phố, biệt thự đẳng cấp tại quận 2 như: Centre Point, City Garden, Sanctuary Hồ Tràm, President Place, Watermark …… Sắp tới đây, Refico lại tiếp tục tung ra dòng sản phẩm chung cư đẳng cấp “chuẩn xanh” mang thương hiệu Khu chung cư hạng sang The River Thủ Thiêm với diện tích 15,378 m2, (bao gồm gồm 3 tháp, 18 tầng và 525 căn hộ chung cư), tọa lạc ngay tại mặt tiền Lô đất 3.15 Khu đô thị Thủ Thiêm, nằm trong tổ hợp dân cư đẳng cấp Thủ Thiêm. Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mảnh đất vàng hiếm khu vực Phường Thủ Thiêm, Khu chung cư hạng sang The River Thủ Thiêm những lợi thế độc đáo chưa từng có, giúp các căn hộ tại đây luôn ghi điểm với KH và các nhà đầu tư. Dự án bất động sản nằm ngay trên mặt đường Nguyễn Cơ Thạch, liền sát khu dân cư Thủ Thiêm, thuận tiện kết nối qua các tuyến: đường Nguyễn Cơ Thạch, Đại Lộ Vòng Cung ,Mai Chí Thọ, Nguyễn Hữu Cảnh xung quanh gồm văn phòng, nhiều trường đại học lớn… tiện ích ngoại khu đã hiện hữu phong phú đảm bảo đây là môi trường sống lý tưởng.

Với những thông tin và diện tích của mỗi căn hộ trên thì sẽ mang đến tiện ích đẳng cấp tại The River Thủ Thiêm cho người dân. Hãy cùng chúng tôi tìm theo phần tiếp theo nhé. Trường học liên cấp tại dự án chung cư là mối chú ý danh tiếng của các bậc cha mẹ có con theo học từ mẫu giáo đến tiểu học hay thậm chí là trung học. Dự án đầu tư công viên cây xanh lớn, có lối đi trong khuôn viên đảm bảo cho những buổi chạy bộ thư giãn hàng ngày và tạo môi trường sống xanh sống sạch.

The River Thủ Thiêm Refico phong cảnh đẹp

Không những vậy, dự án chung cư còn kỳ vọng được thiết kế với diện tích cây xanh cực lớn, phân bố hợp lý xung quanh, cùng với dòng sông uốn lượn vòng quanh sẽ tạo nên một môi trường sống yên bình nhưng vẫn đẳng cấp và khác biệt. Việc kết hợp một cách khéo léo các nhân tố Mộc, Thổ, Thuỷ tại dự án chung cư đảm bảo sẽ đem lại thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ. Bên cạnh đó, với diện tích các căn đa dạng, nhiều loại hình như Căn hộ chung cư, Shophouse… hầu hết các căn đều có không gian rộng rãi để gia chủ thoả sức kiến tạo thêm những không gian xanh theo phong cách riêng dành cho gia đình mình. Mỗi ngày mở toang cánh cửa chung cư là cư dân đã được hưởng ứng ánh nắng ban mai dịu nhẹ, làn gió thoảng hiu hiu để cảm nhận về một bầu không khí trong sạch bất tận.

The River Thủ Thiêm

Tìm hiểu thêm tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/sentosa-villa/

Khu chung cư hạng sang The River Thủ Thiêm là tập hợp của không gian xanh, các trung tâm thương mại, khu mua sắm, giải trí, trường học, chăm sóc y tế,…Chỉ cần vài phút tản bộ từ khu chung cư tại Khu chung cư hạng sang The River Thủ Thiêm bạn có thể đến tới trung tâm giải trí và khu mua sắm sầm uất. cùng với đó, đây cũng là khu dân cư sinh thái duy nhất tại Tp. Hồ Chí Minh có diện tích công viên và hồ rộng, trở nên lá phổi xanh của toàn thành phố. An ninh trong khu vực được đảm bảo tối đa, toàn bộ dân cư trong đô thị có thể sống một đời sống an toàn và yên tâm. Sáng bình yên tại vườn nghệ thuật, trưa thưởng thức rượu vang tại nhà hàng châu Âu, chiều sôi động với những điều khiển vui chơi ở công viên Trung tâm, tối thanh lịch dạo quanh khu phố Pháp… đó là các gì KH của Khu chung cư hạng sang The River Thủ Thiêm có thể cảm nhận và trải nghiệm đời sống một cách đầy đủ nhất