tien ich aqua city

Aqua City sở hữu tiện ích nội khu mang tầm quốc tế

Aqua City là dự án bất động sản theo mô hình khu đô thị sinh thái thông minh. Không chỉ kết hợp với địa thế được bao quanh bởi sông Đồng Nai và các mảng xanh tự nhiên kiến tạo mà chủ đầu tư Novaland còn thiết kế nên một hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại và cao cấp tại khu đô thị này.

Ở bài viết ngày hôm nay, SaleReal sẽ đi sâu, phân tích về Aqua City giá cùng những nét vượt trội hơn hết của hệ thống tiện ích tại dự án Đồng Nai và chắc chắn những thông tin được phân tích dưới đây sẽ làm bạn bất ngờ.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Aqua City sở hữu tiện ích nội khu mang tầm quốc tế

Với quy mô hàng trăm héc ta để thiết kế đầy đủ các tiện ích, các nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng của cư dân Aqua City gần như đều được thỏa mãn một cách tốt nhất và đồng thời cũng hứa hẹn trở thành nơi thu hút các cộng đồng dân cư văn minh và hiện đại ở các khu vực lân cận.

Mọi hoạt động từ giáo dục, thể thao, giải trí, mua sắm, ý tế,… đều được phục vụ ngay trước cửa nhà của bạn.

Ngay trong khuôn viên của dự án có hệ thống trường học quốc tế liên cấp, phục vụ nhu cầu học tập với nền tảng giáo dục chất lượng cao, tiến tiến cho sự phát triển vượt bậc của các cư dân trẻ tuổi. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng không phải lo lắng về vấn đề đưa đón hay an toàn của con em mình. Toàn bộ khu đô thị, bao gồm cả khu trường học đều được đảm bảo an ninh 24/7, an toàn tuyệt đối.

Có thể thấy rằng, cuộc sống mà Novaland kiến tạo tại Aqua City là cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp, tiện ích tận cửa nhà cư dân. Thêm vào đó, theo đánh giá của Trần Đình Hiếu, Aqua City mang đến cơ hội đầu tư tốt, tỷ suất lợi nhuận lên đến 35%/năm.

Về hoạt động thể thao, phải kể đến trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex với quy mô lên đến 2,2 ha. Trung tâm bao gồm hàng loạt tiện ích thể thao trong nhà lẫn ngoài trời như sân bóng đá, bóng rổ, tennis,… và tất cả đều theo chuẩn quốc tế, kết hợp với khu mua sắm, giải trí. Ngoài ra, trung tâm này cũng được bao bọc bởi bức tường cây xanh, tạo nên một không gian trong lành, phù hợp cho các hoạt động thể thao được diễn ra hiệu quả.

Theo thông tin cập nhật mới nhất mà SaleReal có được thì ngày 14/7 vừa rồi, Novaland và AccorHotels ký kết triển khai khách sạn 4 sao chuẩn quốc tế tại Aqua City Đồng Nai. Khách sạn mang thương hiệu Novotel này dự kiến được xây dựng với quy mô 300 phòng, thuộc cụm tổ hợp trung tâm phức hợp giải trí đa năng Aqua Arena & Hotel. Tổ hợp khách sạn và trung tâm Aqua Arena có sức chứa lên đến 11,000 chỗ ngồi sẽ là nơi dành cho các sự kiện nghệ thuật, âm nhạc mang tầm quốc tế tại khu đô thị Aqua City.

Ngoài ra còn rất nhiều tiện ích khác như bệnh viện, spa, gym, trung tâm thương mại,… cũng được tích hợp đầy đủ trong khu đô thị.

tien ich aqua city

Tiện ích xanh tại dự án Aqua City

Hệ thống tiện ích chuẩn xanh chính là hướng đi mang đến sự khác biệt cho Aqua City. Với phần lớn diện tích dành cho các mảng xanh bao gồm: công viên ven sông siêu rộng lớn, công viên nội khu xuyên suốt các phân khu, vườn hoa thực vật, đường chạy bộ, vườn BBQ,… được thiết kế không chỉ tạo nên một không gian trong lành, xanh mát mà còn tạo cảnh quan xanh bao phủ hiếm có. Hơn nữa, đây sẽ là nơi mà các cư dân có thể cùng gia đình của mình thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, áp lực.

Trên đây là những phân tích và chia sẻ của SaleReal về hệ thống tiện ích sống nổi bật của Aqua City. Hy vọng khách hàng đã có thêm thông tin tham khảo.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM