Ý nghĩa tên gọi của khu chung cư Thảo Điền Pearl – dự án của Tập đoàn SSG Group

Lấy cảm hứng từ vịnh xanh, Thảo Điền Pearl được kiến tạo với mong muốn mang đến một thiên đường sống đích thực trong lòng phố thị – dành riêng cho những cộng đồng cư dân văn minh và yêu thích cuộc sống xanh, sống sang để thị hưởng trọn vẹn những giá trị của cuộc sống. Trong đó, chắc chắn không thể không nhắc tới những chung cư cao cấp Thảo Điền Pearl với thiết kế tinh tế, tầm nhìn trọn vẹn cùng hạ tầng tiện ích hoàn hảo. Trong thời gian ngắn sắp tới, khi hoàn thành, Thảo Điền Pearl sẽ trở thành lựa chọn an cư hoàn hảo, thượng lưu bậc nhất tại cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. dư án căn hộ chung cư Thảo Điền Pearl thích hợp cho thuê

Thảo Điền Pearl

Tìm hiểu thêm khu chung cư Thảo Điền Pearl: http://canhothaodienpearl.info/thiet-ke-can-ho-thao-dien-pearl/

Độc đáo trong phong cách kiến trúc, đẳng cấp trong chất lượng đã khiến cho thue Thao Dien Pearl quan 2 rất được lóng các đại gia giàu có, biến nơi đây thành nơi an cư lý tưởng của những người giáu có, địa vị nhất đinh trong xẫ hội, hay người nổi tiếng, người có nhu cầu sống cao. Tại đây, khách hàng sẽ có thể cảm nhận giá trị liên kết vùng thuận lợi khi chỉ mất 10 phút để đến các khu trung tâm, mua bán sầm uất thông qua các tuyến đường huyết mạch và rộng rãi Giao thông luôn thúc đẩy giá trí BĐS khu vực, với những sản phẩm càng gần trung tâm thì giá bán sẽ đắt hơn nhiều so với ngoại ô
Khảo sát thị trường hiện nay có nhiều dự án CĐT thực sự quan tâm tới việc tạo ra một hệ thống tiện ích đồng bộ, đáp ứng đầy đủ và chất lượng theo nhu cầu cư dân và thực sự chất lượng. Đơn cử như dự án khu cho thue Thao Dien Pearl quan 2 của CĐT Tập đoàn SSG Group Group vừa đáp ứng được 2 yêu cầu về phân khúc nhà ở vừa túi tiền của khách hàng, vừa có không gian sống thoáng đãng cùng vô vàn tiện ích nổi trội. Ngoài ra, cho thue chung cu Thao Dien Pearl còn gần nhiều nhiều siêu thị, trường học, các trung tâm mua sắm,…vv. Giúp cho khách hàng mua nhà tại đây dễ dàng di chuyển đến những khu vực đó một cách nhanh chóng. Với định nghĩa mới về cuộc sống đẳng cấp, CĐT tích cực đẩy mạnh đầu tư một không gian sống xanh, thân thiện môi trường bên cạnh cuộc sống đầy đủ, tiện nghi trong căn nhà, nội khu đô thị.
Khi trở thành chủ nhân những Thảo Điền Pearl bạn sẽ sống cùng một cộng đồng dân cư văn minh, lịch sự nên chẳng bao giờ bị làm phiền. Khi sống trong căn hộ, ngoài việc được tận hưởng bầu không khí thoáng đãng từ trên cao và ngắm nhìn view trọn vẹn Sài Gòn hoa lệ, cư dân còn có thể tiết kiệm được tối đa năng lượng sử dụng khi tận dụng được sức gió, và ánh sáng từ thiên nhiên. Sở dĩ nói khu chung cư Thảo Điền Pearl là “Resort bên sông” bởi dự án được xây dựng ngay cạnh sông Sài Gòn và các tòa nhà xen kẽ với hệ thống công viên, cây xanh với lối kiến trúc hiện đại, khoa học, mà vẫn đảm bảo tính mỹ quan và thiện cảm.
Thảo Điền Pearl dành cho giới đầu tư BĐS chuyên nghiệp. Thời gian gần đây, thị trường BĐS TPHCM xuất hiện nhiều dự án nổi bật của nhiều nhà đầu tư lớn tạo sự đa dang cho thị trường. Đối tượng khách hàng hướng tới của cho thue chung cu Thao Dien Pearl là những khách hàng có thu nhập, nguồn tài chính khá, muốn sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện nghi.Với vị trí gần với trung tâm và các khu đô thị lớn tại Quận 2 và các khu dân cư cao cấp tại Quận 2, vị trí khu chung cư Thảo Điền Pearl được đa phần khách hàng đánh giá rất cao khi có đa dạng kết nối và hạ tầng hiện đại tại khu vực, dự kiến thời gian mở bán của khu chung cư Thảo Điền Pearl sẽ là một trong những sự kiện BĐS lớn của khu Đông vào khoảng tháng tới đây. Với những thiết kế tuyệt vời của các khu chung cư Thảo Điền Pearl, bạn và gia đình sẽ có một tổ ấm hạnh phúc với đầy đủ tiện nghi.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Phone – (+84) 913 756 339